แมตช์ให้เริด เติมลุคให้หรู ด้วยไอเท็มสี เบอร์กันดี

Alternative Textaccount_circle
event

สีแดงเข้มอมม่วง หรือสี เบอร์กันดี เป็นสีที่แฝงความหรูหรา แถมยังขับผิวให้ดูสว่างสดใสด้วย แล้วรู้มั้ยว่านอกจากชุดราตรีแล้ว ยังมีเสื้อผ้าสีเบอร์กันดีอีกหลายแบบเลยนะ ที่จับมาแมตช์กันแล้วทำให้ลุคดูเริดขึ้น อยากรู้ สุดฯ หามาให้ดูแล้วจ้า

 

เสื้อสีเบอร์กันดีสักตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แขนยาว เปิดไหล่ หรือเสื้อแขนกุด จับมาแมตช์กับกางเกงยีนส์สักตัว ช่วยทำให้ลุคดูสวยเรียบแบบผู้ใหญ่ แถมยังขับผิวให้สวยน่ามองด้วย

เบอร์กันดี

 

แมตช์กระโปรงสีเบอร์กันดีกับเสื้อเก๋ๆ สักตัว เลือกเสื้อสีพื้นๆ อย่างขาว ดำ เทา จะช่วยทำให้สีของกระโปรงดูโดดเด่น ดูเป็นสาวทันสมัย ขรึมๆ แต่ซ่อนความเปรี้ยว

เบอร์กันดี

 

เสื้อสีเทาหรือขาว ใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ คลุมทับด้วยแจ๊คเก็ตสีเบอร์กันดี กลายเป็นสาวเท่แบบมีสไตล์ ใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง

เบอร์กันดี

 

เดรสตัวโคร่ง ผ้าพลิ้วๆ สีเบอร์กันดี ช่วยทำให้ผิวดูสวย พร้อมไปเที่ยวแบบชิลๆ ในลุคสาวสดใส มั่นใจในทุกสถานการณ์ ใส่ไปทำงานชิลๆ ก็ได้นะ

เบอร์กันดี

เบอร์กันดี

 

เดรสฉลุลายสีเบอร์กันดี ช่วยอัพลุคให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหา แถมยังทำให้ผิวดูสวยน่ามอง จะใส่ไปชิล ไปเที่ยว ไปทำงาน ไปออกงานสบายๆ ก็ได้ ใส่ไปไหนก็เริด

เบอร์กันดี

 

ต้องการความเป็นทางการ ลองหาเดรสแพตเทิร์นสวยๆ สีเบอร์กันดีมาใส่ดูสิ ได้ทั้งความหรูหรา ดูดี มีระดับ แถมยังขับผิวให้เปล่งประกายโดดเด้ง

เบอร์กันดี

 

ภาพจาก Pinterest : alexandra stojanovic , FabFitFun , Haven Rose Simon , Wilaiwan Jantawong , Adriana Renee , Genevieve Salvatierra , Margarita Rojas , Kathryn Fazi , Sabrina Sandoval , Madelyn Anderson

 

มาแต่งตัวเริดๆ กันเถอะ

เสื้อผ้าสีนู้ดมันเริดจะตาย นี่พูดจริง!

แต่งขาวทั้งตัวยังไงไม่ให้เหมือนไปงานบุญ

แต่งตัวด้วยสีดำล้วน คลาสสิก แมตช์ได้ไม่มีพลาด

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up