กางเกงยีนส์ขาด

กางเกงยีนส์ขาด แมตช์กับอะไรก็แซ่บ!

Alternative Textaccount_circle
event
กางเกงยีนส์ขาด
กางเกงยีนส์ขาด

แฟชั่นกางเกงยีนส์เป็นอะไรที่ไม่มีวันตายจริงๆ นะ อย่าง กางเกงยีนส์ขาด ที่ตอนนี้กลับมาฮิตแบบสุดๆ มีทั้งขาดเบาๆ ขาดโบ๋ๆ ขาดจนไม่ใส่ก็ได้มั้ง! (ฮา) แล้วแต่คนทำจะดีไซน์รอยขาดอะเนาะ วันนี้สุดฯ เอาไอเดียแมตช์กางเกงยีนส์ขาดกับเสื้อผ้ามาฝาก รับรอง แมตช์ได้ ไม่มีพลาดชัวร์

 

ไม่มีอะไรจะลงตัวไปมากกว่าการแมตช์กางเกงยีนส์ขาดๆ กับเสื้อยืดเรียบๆ สักตัว จะพิมพ์ลายหรือไม่พิมพ์ลายก็แล้วแต่ชอบ ทีนี้ถ้าได้รองเท้าปังๆ สักคู่ ไม่ว่าจะเป็นส้นสูง บู๊ต ผ้าใบ แค่นี้ก้คอมพลีตลุคสบายๆ ได้อยู่หมัด

กางเกงยีนส์ขาด

 

เปิดเผยเนื้อหนังด้านล่างแล้ว ลองปิดด้านบนให้น่าค้นหาบ้าง อย่างเสื้อแขนยาวหรือสเวตเตอร์ตัวโคร่ง ช่วยพรางรูปร่างให้ดูผอมด้วยนะ ใครแอบมีพุงคงอมยิ้ม ถ้าอยากเท่ให้จบด้วยรองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าอยากดูเปรี้ยวมั่นใจ ต้องใส่กับส้นสูงนะจ๊ะ

กางเกงยีนส์ขาด

 

กางเกงยีนส์ขาดน้อยๆ เหมาะสุดๆ ที่จะแมตช์กับเสื้อแขนกุดสบายๆ สักตัว ถ้าใส่รองเท้าส้นสูงด้วยจะยิ่งปัง ดูเป็นสาวมั่นทุกอย่างก้าวเลยทีเดียวเชียว

กางเกงยีนส์ขาด

 

อยากเซอร์แบบแอบเซ็กซี่ แนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์ขาดกับเสื้อครอปท็อปหรือเสื้อเอวลอย ถ้าแอบมีพุงให้เลือกกางเกงเอวสูง แต่ถ้าหน้าท้องแบนราบพร้อมโชว์ก็กางเกงเอวต่ำไปเลย เริดจริงอะไรจริง

กางเกงยีนส์ขาด

 

เปรี้ยวแซ่บแอบแฝงความหวาน ต้องแมตช์กางเกงยีนสืขาดกับเสื้อปาดไหล่ ไม่ว่าจะแขนสั้น แขนยาว ตัวโคร่ง หรือพอดีตัว รับรอง เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ ซ่อนความหวานได้อีก เพราะมันไม่โป๊เลย อ้อ แมตช์กับรองเท้าส้นสูงนะ จะแซ่บขึ้นอีกแปดระดับ!

กางเกงยีนส์ขาด

 

อยากภูมิฐาน เป็นทางการนิดหน่อย ให้แมตช์กางเกงยีนส์ขาดน้อยๆ เข้ากับเสื้อยืด เสื้อกล้าม หรือสายเดี่ยวเข้ารูป แล้วสวมสูทหรือเบลเซอร์ทับ จะเลือกสูทแบบเรียบๆ หรือมีลวดลายก็ได้ ถือคลัตช์สวยๆสักใบ หรือจะสะพายกระเป๋าก็เลือกเอา อย่าลืมเสริมความสง่าด้วยรองเท้าส้นสูง เท่านี้ก็ปังกำลังสาม!

กางเกงยีนส์ขาด

 

ภาพจาก Pinterest : Celina Lezcano , Sabrine Duch , Gloria Quiroa , morgs823 , Cryolin N Johnson

 

มีแฟชั่นให้แต่งตามอีกเพียบ คลิกสิ

แต่งยีนส์ทั้งตัว เท่จะตาย มีสไตล์ฝุดๆ

เวิร์คกิ้งวูแมนสไตล์! แมตช์ รองเท้าผ้าใบ กับชุดทำงานชิคๆ

ชุดไหนก็แมตช์ได้เริด กับ Adidas Superstar สีขาว

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up