แต่งยีนส์ทั้งตัว

แต่งยีนส์ทั้งตัว เท่จะตาย มีสไตล์ฝุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event
แต่งยีนส์ทั้งตัว
แต่งยีนส์ทั้งตัว

ในช่วงที่แฟชั่นยุค 90s กำลังกลับมาอย่างนี้ เราต้องกอบโกยโดยการขุดเสื้อผ้าที่ซุกอยู่ในตู้มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้หมด อย่างแฟชั่นยีนส์เนี่ยเป็นอะไรที่ไม่มีเอ๊าต์เลยนะ วันนี้สุดฯ เอาไอเดีย แต่งยีนส์ทั้งตัว มาฝาก รับรองว่าแซ่บ ไม่เชยแน่นอน!

 

เสื้อเชิ้ตยีนส์ กับสกินนี่ยีนส์ เป็นอะไรที่แมตช์กันได้ลงตัวสุดๆ จะเป้นเสื้อเชิ้ตยีนส์แบบเข้ารูป หรือเสื้อเชิ้ตยีนส์แบบหลวมๆ หน่อยก็ได้นะ แล้วแมตช์กับรองเท้าส้นสูงสักคู่ แค่นี้ก็เปรี้ยวสุดๆ

แต่งยีนส์ทั้งตัว

 

อยากลำลอง สบายๆ ลองแมตช์เสื้อเชิ้ตยีนส์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นดูสิ เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งๆ กับกางเกงตัวเล็กๆ โชว์เรียวขา เข้ากันจะตาย แถมเท่ฝุดๆ ยิ่งถ้าแมตช์กับรองเท้าผ้าใบนะ ลงตัว พร้อมลุย

แต่งยีนส์ทั้งตัว

 

แมตช์เสื้อเชิ้ตยีนส์เข้ากับเอี๊ยมยีนส์ จะเป็นเอี๊ยมขายาวหรือขาสั้นก็ได้ ถ้าขายาวแนะนำให้ใส่กับรองเท้าส้นสูง จะทำให้ดูเปรี้ยว ขาดูเรียวขึ้น แต่ถ้าเป็นเอี๊ยมขาสั้น ใส่กับรองเท้าผ้าใบน่ารักๆ ไปเลย ได้ลุคลำลอง สดใสสุดๆ

แต่งยีนส์ทั้งตัว

 

ไม่มีคำว่ามากไปสำหรับแฟชั่น ใส่เสื้อเชิ้ตยีนส์ (หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีฟ้าก็พออนุโลม) แมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ หรือกระโปรงยีนส์ จะยาวจะสั้นได้หมด แล้วคลุมทั้บด้วยแจ็คเก็ตยีนส์อีกที ส่วนรองเท้าจะเป็นรองเท้าแตะลำลอง คัตชูส์ รองเท้าสาน รองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบ จัดไปตามความสะดวก สวย เชื่อสิ!

แต่งยีนส์ทั้งตัว

 

เสื้อยีนส์ไม่จำเป็นต้องเป็นแค่แจ็คเก็ตหรือเชิ้ตนี่นา ลองแมตช์เสื้อปาดไหล่ผ้ายีนส์ เข้ากับกางเกงยีนส์สักตัว แนะนำเป็นสกินนี่ หรือขาเดฟนะ เพราะเสื้อทรงนี้ปล่อยชายโคร่งอยู่แล้ว ถ้าใส่กางเกงขาใหญ่ๆ จะดูพองไปหมด ส่วนรองเท้า จะใส่ผ้าใบหรือส้นสูงก็ตามสะดวกเลย เท่ปนหวาน เริดๆ

แต่งยีนส์ทั้งตัว

 

ก็บอกแล้วไงว่าเสื้อยีนส์มันมีหลายแบบ ลองแมตช์เสื้อสายเดี่ยวยีนส์เข้ากับกระโปรงยีนส์สั้น ก็ได้ลุคเซ็กซ๊่เล็กๆ น่ารักดีนะ หรือจะเป็นครอปท็อปยีนส์แขนกุด แมตช์กับกระโปรงยีนส์เอวสูงทรงพองๆ ก็ดูเข้ากันดี ได้ลุคเซ็กซี่แบบหวานๆ จะให้ดีต้องใส่รองเท้าแบบเปลือยนะ จะได้ดูไม่ตันไงล่ะ

แต่งยีนส์ทั้งตัว

 

ภาพจาก Pinterest : Hannah Martinez , Jacqueline Mikuta , Glamour , Késile Fernandes , Autumn Fields , annalogiudice , Kimber Lyn , Kay Ann Jones, Shabby

 

แฟชั่นเริดๆ สุดฯ ก็มี ตามมาเลย

แต่งขาวทั้งตัวยังไงไม่ให้เหมือนไปงานบุญ

แต่งตัวด้วยสีดำล้วน คลาสสิก แมตช์ได้ไม่มีพลาด

เสื้อผ้าสีนู้ดมันเริดจะตาย นี่พูดจริง!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up