รวมไอเดีย “รอยสัก” เล็กๆ บนนิ้ว จิ๋วแต่อาร์ต!

Alternative Textaccount_circle
event

ฮั่นแน่! สุดฯรู้นะว่ามีหลายคนอยากลองสักดูสักครั้ง แต่ก็กลัวจะดูเลอะเทอะ กลัวเจ็บ กลัวสารพัดกลัว ถ้างั้น ก่อนจะรวบรวมความกล้าไปสักลายใหญ่ๆ แบบจริงจัง มาลองดูรอยสักจิ๋วๆ บนนิ้วกันดูก่อนมั๊ย เจ็บน้อย แต่เก๋มาก ไม่เชื่อก็ตามมาดูเลย

 

สักอักษรย่อ จะเป็นชื่อตัวเอง ชื่อพ่อแม่ ชื่อแฟน ชื่อใครก็เอาที่สบายใจเถอะ เลือกฟ้อนต์สวยๆ สักที่ข้างๆ นิ้ว เก๋จะตายไป

รอยสัก

 

สักหัวใจ หรืออะไรเล็กๆ น่ารักๆ ที่โคนเล็บ ยิ่งถ้าเป็นรอยสักแบบสียิ่งดูน่ารัก เวลาคนเห็นมืออาจจะอิ๊อ๊ะ นั่นอะไรน่ะ แล้วก็ขอจับมือเราเนียนๆ คริคริ

6e0fea0250e0956fb74f81aaf1390297

 

สักลายดอกไม้ตามความยาวของนิ้ว จะดอกกุหลาบ คาร์เนชั่น ทิวลิป ฯลฯ หรือจะสารพัดดอกที่เธอชอบ ขนาดที่สวยกำลังดีคือไม่เกิน 1 ข้อนิ้วนะ สักไว้ที่ข้างๆ นิ้วนี่แหละ สวยดี

ffa87caedf238207ef5fadaa1f18df1a

 

สักลายขนนกที่ด้านบนนิ้ว ถือว่าเป็นเครื่องประดับลายเก๋ๆ แทนแหวนไง แต่ก็เช่นเดิม เอาให้ไม่เกินข้อนิ้วก็พอ สักทั้งนิ้วสุดฯ ว่า แทนที่จะสวยอาจจะดูเยอะไปหน่อย

0dc75d76e207e97bc4a0f631dad7e8ab

 

สักลายการ์ตูน สำหรับสาวๆ ช่างจินตนาการ ลายปีเตอร์แพนเหมาะสุดๆ สักตามความยาวของนิ้ว เหมือนเด็กๆ โบยบินบนนิ้วเราเลย น่าร้ากก

fc601a07675887c36304397e68a67d3a

 

สักเป็นแหวนรอบนิ้ว ลายนี้เก๋ สุดฯ ชอบ สักแบบนี้ก็เหมือนใส่เครื่องประดับตลอดเวลา ไม่เยอะเกินไปด้วย

tattoo1

 

สำหรับคนอินเลิฟ สักคำว่า Love หรือลายหัวใจไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายเลย คนจะได้รู้ว่าเรามีเจ้าของแล้ว

tattoo2

 

ลายนี้เหมาะกับคู่แต่งงาน ต้องชวนคุณแฟนไปสักพร้อมกัน อวดให้โลกรู้ไปเลยว่าคู่เราสวีทวี้ดวิ้ว แต่ไม่รับประกันว่าจะโดนหมั่นไส้มั๊ยนะจ๊ะ

tattoo3

 

ภาพจาก Pinterest : leigh young , Amanda Burleigh , Faith G , Jennifer Crowdrey , Tonjia Feltham , My Urban Family , Vanny V

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up