LAB ดี๊ดีสำหรับ Sneaker Lover !

Alternative Textaccount_circle
event

หมดปัญหาไปเลยสำหรับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดมัวหมองเพราะเรามีห้องแล็บแสนดีที่จะช่วยชุบชีวิตให้รองเท้าแสนรักกลับมาเก๋กู้ดเหมือนใหม่นั่นคือ เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB) ใน ดิลก แฟลกชิพ สโตร์’ (Dilok Flagship Store) ตรงจุฬาซอย 12 ที่นี่คือศูนย์ดูแลรองเท้าผ้าใบมาตรฐานระดับโลกในคอนเซ็ปต์ Care ,Clean และ Custom เคล็ดลับอยู่ตรงที่เขานำเข้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและปกป้องรองเท้าแบรนด์ดัง โซลิแทร์’ (Solitaire) ส่งตรงจากประเทศเยอรมนี แบรนด์นี้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรองเท้ามากว่า 80 ปีและเป็นที่นิยมมากในแถบยุโรป สองไอเท็มเด่นๆที่สุดฯขอแนะนำเลย คือ Solitaire Shoe Clean กับ Solitaire Nano Plus ซึ่งสามารถซื้อไปใช้เองก็ได้ (หรือใครไม่อยากเหนื่อยแรงที่ร้านเขามีบริการนะ)

HOW TO DO IT by Yourself !

สำหรับใครที่ซื้อผลิตภัณฑ์กลับไปดูแลเองที่บ้าน ขั้นตอนเร่งด่วนในการทำความสะอาดเบื้องต้นง่ายๆ คือใช้  โซลิแทร์ ชู คลีน’ (Solitaire Shoe Clean 75 ml ราคา 280.-) กดหัวแปรงด้านบนลงบนตัวรองเท้าให้น้ำยาออกมา ก่อนใช้แปรงที่อยู่ด้านบนขัดถูตามจุดที่มีคราบสกปรกได้เลย อันนี้ใช้ได้ทั้งกับผ้าใบ หนังแท้ และหนังเทียม (แอบถามมาแล้วว่า ขวดหนึ่งใช้ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบได้ราว 10 คู่เชียว )

จะให้ดีควรตบท้ายด้วยการเคลือบน้ำยาป้องกันสิ่งสกปรกด้วย โซลิแทร์ นาโน พลัส’ (Solitaire Nano Plus 400ml ราคา 570.-) เพื่อป้องกันฝุ่นละออง คราบน้ำไม่ให้เกาะตัวรองเท้า เหมาะมากกับหน้าฝนและคนใช้งานรองเท้าสมบุกสมบัน วิธีใช้แค่ฉีดสเปรย์ห่างจากรองเท้า 15-20 เซนติเมตร เราแนะนำให้พ่นทุกๆ 2 สัปดาห์นะตัว

Untitled-11 copy copy

สาธิตขั้นตอนการดูแลรักษาและเพ้นท์สนีกเกอร์โดย คุณ ธนินทร ภูริวัฒนะ ผู้ก่อตั้ง เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ’ (Empire Sneaker LAB)
Product
ตัวช่วยดีๆ ที่คนรักรองเท้าควรมีติดบ้านไว้

 

Customize by Experts!

นอกจากการรักษาทำความสะอาดยังมีบริการสำหรับหนุ่มสาวขี้เบื่อ ถ้านึกอยากเปลี่ยนอารมณ์รองเท้าให้สนุกสนานไฉไลขึ้น ที่นี่เขายังเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้กับสีเพ้นท์แบรนด์ แอนเจลัส’ (Angelus) มีสีกว่า100เฉด ราคาเริ่มต้น 219.- ตั้งแต่สีพื้นถึงสีนีออนและสี glitter แบรนด์สีนี้ก่อตั้งมายาวนานกว่า 109 ปี ข้อดีคือตัวสีจะไม่ทำให้คุณภาพเนื้อรองเท้าเสียแถมช่วยถนอมรองเท้าคู่โปรดไว้ด้วย ใครอยากเปลี่ยนรองเท้าให้มีสีสันตามเทรนด์ หรือสร้างความมีเอกลักษณ์ด้วยลวดลายบนรองเท้าในแนว Custom Sneaker ก็จัดไป จะซื้อสีไปสรรค์สร้างเองหรือง่ายกว่านั้น ให้แล็ปนี้จัดให้ได้ในราคาเริ่มต้น 490.- (ราคาขึ้นกับตามความยากง่ายของงานนะ) จะเพ้นต์ชื่อ เพ้นต์ลาย หรือเปลี่ยนสีก็ได้หมด โอเคป๊ะ!

Untitled-11 copy 2

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up