6 ส้นเด็ดเผ็ดร้อน

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบก้าวตามหลังใคร แนะนำให้หารองเท้าคู่ใหม่ล่าที่มาพร้อมดีเทลสุดเปรี้ยวบนส้นรองเท้า รับรองว่าจะทำให้คนที่ก้าวตามแอบทึ่งในสไตล์ของคุณอยู่ในใจ

01-Gucci แบรนด์ดังกระแสแรงสุด ณ ยามนี้ ขอเน้นรองเท้าสวมใส่สบาย รูปทรงเรียบง่ายไร้สายรัดให้อึดอัด แล้วปล่อยให้ส้นรองเท้าที่ตกแต่งดีเทลหมุดและงูพับรอบส้นสวยๆเป็นตัวชูโรง

(www.gucci.com/us/en/ca/women/womens-shoes-c-women-shoes)

page1

 

02-Ralph&Russoแบรนด์นี้เน้นความหรูหราแฝงกลิ่นอายความโรแมนติก จึงเลือกใช้เหล็กมาขดเป็นลวดลายแสนสวยลงบนส้นรองเท้า ทั้งแต่งเป็นเกลียวช่อใบไม้พันรอบส้นรองเท้าในรุ่น Eden หรือรุ่น Rose ที่ดัดแผ่นเหล็กให้เป็นลอนรูปดอกกุหลาบงามๆบริเวณด้านหลังรองเท้า
(//ralphandrusso.com/shoes/eden-pumps)

page2

 

03-Sophia Webster สำหรับสาวสตรีทแนะนำแบรนด์นี้ นอกจากรุ่น coco flamingo ที่ล่าสุดสาว Kate Hudson ใส่ออกงาน ยังมีทีเด็ดคือรองเท้าส้นสูงแต่งแผ่นหนังฉลุลายรูปแฟนตาซีอีกสารพัดแบบ โดยเฉพาะรุ่นฉลุเป็นปีกนางฟ้านี่สุดจะคิวท์จริงๆอ้ะ
(www.sophiawebster.com/category/11/angel-wings)

page3

 

04-Giuseppe Zanotti สำหรับสาวเรียบเท่ลองรองเท้าส้นสูงสายคาดหน้าเท้าเรียบๆแต่แอบมีกิมมิส้นลวดสานเป็นกรงเหล็กแกร่งๆรุ่น Lauren ของแบรนด์นี้ก็ดีนะ
(www.giuseppezanottidesign.com/wo/c/LAUREN/p/E60190005)

E60190005A-zoom

 

05-Charlotte Olympia แบรนด์หรูที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าฟอร์มสวยซึ่งมาพร้อมธีมสนุกๆที่ปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล ล่าสุดก็มาในธีมซาฟารี โดยเล่นกับรองเท้าลายเสือตกแต่งส้นเป็นหัวเสือจากัวร์ซึ่งเข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนสุดๆ

(//us.charlotteolympia.com/collections/spring-16/panthera/S164717SHE1110.html )

PANTHERA_S164717SHE1110_1

 

06-Irregular Choice ไอเดียเด่นของแบรนด์นี้คือรองเท้าสนุกสนานตามจิตนาการของเด็กสาว คราวนี้มาในเรื่อง Alice in Wonderland ดีเทลตกแต่งสนุกขี้เล่นแต่แอบอลังการอยู่นะ
(www.irregularchoice.com/collections/alice-in-wonderland.html)

page

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up