ละลานตา…สวารอฟสกี้ ยกทะเลขึ้นบก!

Alternative Textaccount_circle
event

คุณหญิงแม่บอกว่า อายุยังน้อยใส่เพชรพลอยเยอะดูไม่งาม …ถ้าอยากวิบวับทำไง คริสตัลสิยูวว์ จะได้สวยเหมือนน้องปู-ไปรยา …(หรา!)

สัปดาห์ก่อนมิสเห็นข่าวน้องปู-ไปรยา ได้เป็น Friends of Swarovski คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็ปลาบปลื้มใจแทนน้องปูคนงามที่ได้เป็นตัวแทนแบรนด์ระดับโลกนี้ ในวันแถลงข่าวน้องปูสวยเป๊ะในชุดเกาะอกเข้ารูป โชว์หุ่นสุดเฟิร์มจากการเวิร์คเอ๊าท์อย่างหนัก (น่าอิจฉามาก บอกเลย!) และพอเพ่งใกล้ๆ เอ๊ะๆ อะไรวิบวับแวววาวอยู่บนลำคอของนาง อุตะ! มันคือสร้อยสวารอฟสกี้คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดนั่นเอง ว่าแล้วก็พาคุณๆ ไปส่องหน่อยดีกว่าว่าสปริงซัมเมอร์นี้ Swarovski มีอะไรเด็ดบ้าง

1
สวยตั้งแต่ระยะไกลจนถึงใกล้ ^^ / Cr.Swarovski

 

หน้าร้อนนี้ สวารอฟสกี้เค้าออกคอลเล็กชั่นซัมเมอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกใต้ทะเล งานนี้สีแน่นๆ มาเต็ม ทั้งเทอร์คอยส์-อะความารีน-ชมพูสด โอ้ว! ละลานตา จะเด่นมากบนชุดดำ ถ้าเป็นขาวก็ดูโก้ ถ้าชอบสีสันขอเป็นสีพื้นจากสีใดสีหนึ่งบนเครื่องประดับ อย่าจัดชุดเยอะเชียวเดี๋ยวจะเหมือนสาหร่ายบนหมู่ปะการัง

EMINENCE_br_Large_Necklace
#เส้นเดียวพอ ขุ่นแม่ขอร้อง / Cr.Swarovski
EMINENCE_br_Bracelet
ข้อมือแบบชนเผ่าใต้ทะเล / Cr.Swarovski

 

สาวเท่อย่าท้อ she ไม่ทิ้งกัน ครั้งนี้ she เอาข้อมือ Stardust กะ Slake อันโด่งดัง (เห็นพวกนางแบบฝรั่งชอบใส่อะ) มาบิดเข้าด้วยกันกลายเป็นของใหม่เกร๋ไกร๋กว่าเดิม

2
STARDUST + SLAKE = หรู – เก๋ – หวาน – เท่ / Cr.Swarovski

 

…โทนสีฟ้าเป็นสีนำโชคประจำปี 59 ของคนราศีมีน&พฤษกนะ ส่วนชมพูเป็นของชาวพิจิก …ป่ะ ซื้อใส่ไปเกร๋ ON THE BEACH กัน!

เรื่อง มิส SSD

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up