นาฬิกาG-MS

นาฬิกาG-MS คอลเลคชั่นพิเศษ สวยใส ทันสมัยสไตล์แพทตี้

Alternative Textaccount_circle
event
นาฬิกาG-MS
นาฬิกาG-MS

นาฬิกาG-MS แบบ Limited Edition Gift Set นาฬิกาพร้อมเครื่องประดับสุดพิเศษ

เพิ่มความสวย เสริมลุคให้ดู GLAM ขึ้นด้วยนาฬิกาข้อมือแบรนด์ใหม่ล่าสุด นาฬิกาG-MS  (จีมิส) แบรนด์น้องใหม่จากเครือนาฬิกา Casio และ Baby-G ความแตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ จี-มิส นั้นคือการเน้นงานออกแบบเพื่อตอบโจทย์สาวยุคใหม่ บุคลิกคล่องแคล่ว ผ่านรูปลักษณ์ที่นำสมัย ว่าแล้วสุดสัปดาห์ก็อยากแนะนำไอเท็มสวยๆ จากคอลเลคชั่นล่าสุด ประจำช่วง Fall / Winter 2019 นั่นก็คือ นาฬิกาข้อมือ G-MS รุ่น MSG-S200G-4ADR (สีเบจ) และ G-MS รุ่น MSG-S200G-5ADR (สีน้ำตาล) แบบเดียวกับที่สาวแพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เลือกสวมใส่นี่แหละ ตัวนาฬิกามาในเฉดสีสวยๆ สไตล์ ‘Earth Tone’ เข้าเทรนด์แฟชั่นสไตล์มินิมอล ทำให้ใส่ได้ตลอด ไม่ล้าสมัย แถมแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคด้วย ดีงามมากบอกเลย

นาฬิกาG-MS
แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา กับนาฬิกา G-MS รุ่น MSG-S200G-4ADR สายสีเบจ เข้ากับลุคแคชชวล แจ๊กเก็ตลูกฟูกและกางเกงยีน สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้ สไตล์โน้นก็ดี สไตล์นี้ก็ใช่ สุดฯ แนะนำสายสีเบจนี่ก่อนเลย เพราะเข้ากับการแต่งกายได้หลายลุค ถ้าใส่กับเสื้อผ้าแนวแคชวลแบบแพทตี้ในภาพนี้ก็จะทำให้ลุคดูแพงขึ้นอีก 1 สเต็ป แต่ถ้าจะจัดชุดใหญ่ ไฟกระพริบ ใส่กับเดรสเก๋ ๆ ออกงาน ความสีเบจก็ไปด้วยกันได้ แบบไม่มีเคอะเขิน
นาฬิกาG-MS
G-MS รุ่น MSG-S200G-4ADR (สีเบจ สีน้ำตาลอ่อนลาเต้)
นาฬิกาG-MS
สำหรับสาวๆ ช่างแต่งตัว ต้องไม่พลาดไอเดียแฟชั่นสนุกๆ กับการนำนาฬิกา G-MS รุ่น MSG-S200G-5ADR สายสีน้ำตาล มาเล่นเลเยอร์ร่วมกับสร้อยข้อมือเก๋ๆ สายสีเข้มช่วยดึงอารมณ์ให้ดูเป็นสาวเท่ ในขณะเดียวกัน ความฟรุ้งฟริ้งของสร้อยข้อมือห้อยจี้คิวท์ๆ ก็ช่วยดึงอารมณ์ให้ดูน่ารัก น่าทะนุถนอมได้อย่างกลมกลืน ไม่ขัดตา #มันดีงามมากเลยค่ะหัวหน้า
นาฬิกาG-MS
ดูกันชัดๆ G-MS รุ่น MSG-S200G-5ADR (สีน้ำตาลเข้มมอคค่า )
นาฬิกาG-MS
ความพิเศษของนาฬิกา G-MS สองรุ่นนี้คือ มาในตัวเรือนสเตนเลส สตีล สีทองอมชมพูหรูๆ ตัดกับสายเรซิ่นเฉดสีเดียวกับหน้าปัดนาฬิกา เสน่ห์ของสายวัสดุเรซินนี้ อยู่ตรงให้ลุคปราดเปรียว ได้กลิ่นอายความสปอร์ต และด้วยน้ำหนักเรือนเพียง 39 กรัม ทำให้ สาวๆ สามารถใส่ได้ทั้งในวันลำลอง และวันทำงาน

นาฬิกาG-MS

นาฬิกาG-MS
การทำงานของตัวนาฬิกา G-MS  (จีมิส) เขาก็เริ่ดตรงที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ( สมกับที่อยู่ในเครือเดียวกับแบรนด์ตำนาน อย่างนาฬิกา Casio และ นาฬิกา Baby-G ) อย่างการแสดงผลในรูปแบบเข็มนาฬิกา  แทรกจอแสดงผลวงกลมแบบเลขดิจิตอลไว้ให้ด้วย (สำหรับฟังค์ชั่นเสริม อาทิ จับเวลา/นับเวลาย้อนหลัง) นอกจากนี้ ยังมีไฟ แอลอีดี (ซูเปอร์ อิลลูมิเนเตอร์) ที่ให้ความสว่างในที่มืด แถมยังมี Tough Solar ที่ช่วยให้นาฬิกาเรือนนี้สามารถสะสมพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ด้วย ฉลาดไปอี๊ก

นาฬิกาG-MS

นาฬิกาG-MS
ฟังค์ชั่นเจ๋งๆ ที่เราถูกใจ ได้แก่ ไฟแอลอีดี (ซูเปอร์ อิลลูมิเนเตอร์) ที่ให้ความสว่างในที่มืด แถมยังมี Tough Solar ที่ช่วยให้นาฬิกา G-MS สามารถสะสมพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ด้วย
นาฬิกาG-MS
เซ็ตนาฬิกาG-MS แบบ ‘Limited Edition Gift Set’ ประกอบด้วยนาฬิกา 1 เรือน และเครื่องประดับสวยๆจาก Swarovski มาพร้อมกัน คุ้มจริง อะไรจริง !!!
นาฬิกาG-MS
ช่วงเทศกาลแห่งการมอบของขวัญ เฉพาะที่ประเทศไทยทางแบรนด์ G-MS ก็จัดความพิเศษมาให้ นั่นก็คือ  ‘Limited Edition Gift Set’ ซึ่งภายในประกอบไปด้วย นาฬิกา 1 เรือน (เลือกได้ระหว่าง สีน้ำตาลอ่อนลาเต้ หรือ สีน้ำตาลเข้มมอคค่า) พร้อมสร้อยตกแต่งจี้ประดับคริสตัล จากแบรนด์สวารอฟสกี้ 1 เส้น ลวดลายบนสร้อยได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้า และหมู่ดาวช่วงฤดูหนาว สาวๆจะนำมาใส่ในรูปแบบสร้อยข้อมือเลเยอร์ร่วมกับนาฬิกา หรือ ใช้ในรูปแบบสร้อยคอยาวก็เริ่ด คุ้มค่าที่สุด

นาฬิกาG-MS

นาฬิกาG-MS
รายละเอียดเครื่องประดับที่มาพร้อมกันในเซ็ต ‘Limited Edition Gift Set’ จาก G – MS ได้แก่ สร้อยเส้นยาวแต่งคริสตัลจาก Swarovski ที่สามารถสวมใส่เป็นสร้อยคอ หรือ สร้อยข้อมือได้

นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS

ไอเดียแฟชั่นสีเอิร์ธโทน ( Brown & Nude ) สำหรับแมทช์กับนาฬิกา G-MS เรือนโปรด คอลเลคชั่น Fall / Winter 2019
นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS นาฬิกาG-MS

 

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ  ‘Limited Edition Gift Set’ จากแบรนด์ G-MS สามารถเริ่มจับจองกันได้ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ช้าไม่ได้นะยูว์ เพราะสินค้าเขามีจำนวนจำกัด
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://bit.ly/G-MS

//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
Text: Mmm

Photo: https://casio-cmg.com/g-ms/

http://www.styledumonde.com

 

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

Casio Watches ลูกเล่นใหม่ สีทองกรอบใส เท่บาดใจ (Casio Glacier Gold)

CasioWaches รุ่นใหม่ 5 แบบ 5 สไตล์

Bracelet Clutch กระเป๋าถือคล้องมือสไตล์ Beyonce

สร้อยข้อมือหนัง (Leather Bracelet) ดีไซน์สวยรุ่นใหม่

คิ้วท์ๆแบ๊วๆ Casio Baby-G ลาย คิตตี้

Necklace แฟชั่นสร้อยคอ สไตล์ Dua Lipa และ Lisa Blackpink

สร้อยคอผู้ชายสไตล์เท่ ตอนนี้หนุ่มๆใส่สร้อยคอแบบไหนกันนะ

แว่นกันแดดแบรนด์ใหม่ ดีไซน์แซ่บเวอร์

แฟชั่นติดดาว แฟชั่นลายดาว สไตล์ดาราสาว

มาแรงแซงสร้อยคอ ตอนนี้หนุ่มๆเขาใช้ สายคล้องคอ กันนะ

สร้อยคอ แฟชั่น เส้นยาว แพรวพราวลูกเล่น

 

 

 

keyboard_arrow_up