ดิสนีย์ ประเทศไทยฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ขนทัพสินค้ามาให้แฟนๆ ชาวไทยถึงที่

Alternative Textaccount_circle
event

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จัดให้แฟนคลับ มิคกี้ เม้าส์ ขนทัพคอลเล็กชั่นสุดพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์มาให้บรรดานักช้อปทุกเพศทุกวัยได้เลือกสรรกันแบบจัดเต็ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Mickey Mouse is Everywhere” ที่ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็เจอสินค้าของมิคกี้ เม้าส์ ทุกที่แบบไม่ต้องเดินหาให้เหนื่อยกันเลย!

ดิสนีย์ ประเทศไทยฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ขนทัพสินค้ามาให้แฟนๆ ชาวไทยถึงที่

เป็นเวลากว่า 9 ทศวรรษแล้วที่มิคกี้ เม้าส์ได้ครองใจคนทั่วโลก นับตั้งแต่วันแรกที่ได้ออกมาปรากฏตัวบนจอเงินเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2471 ในการ์ตูนสั้นเรื่อง ‘สตีมโบท วิลลี่(Steamboat Willie)’ แต่ 90 ปีมีหนเดียวเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ พลาดโอกาสสุดพิเศษนี้ จับมือเหล่าไลเซนซีในประเทศไทยออกคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 90 ของมิคกี้ เม้าส์ กันแบบจัดเต็มทุกหมวดหมู่ ให้สาวกคนรักมิคกี้ เม้าส์ ทุกเพศทุกวัยได้เปย์กันแบบรัวๆ ว่าแล้ว…ก็มาเริ่มกันเลย! กับหมวดแรก ด้วยสินค้าแฟชั่นดีไซน์น่ารัก ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ เอาใจแฟนๆ ด้วยแบรนด์ ESP (อีเอสพี) กับคอลเลกชั่น “ESP Mickey Mouse Collection” เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่อัพเดทตามเทรนด์กระแสแฟชั่นโลก ถ่ายทอดเรื่องราวความน่ารัก เน้นความสดใส สนุกสนาน ของ มิคกี้ เม้าส์และเพื่อนๆ ลงบนเสื้อผ้า ซึ่งเป็นการผสมผสานกันของเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทแวร์กับคาแรกเตอร์ มิคกี้ เม้าส์ ที่เพิ่มความสนุกสนานด้วยลายกราฟิก และนอกจากคอลเลกชั่นเสื้อผ้าแล้วยังมี กระเป๋า หมวก ผ้าพันคอ และอื่นๆ อีกมากมาย

      ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์, ESP, ESP Mickey Mouse Collection

Lacoste (ลาคอสต์) เติมความน่ารักสดใสให้ไอเท็มเสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบ และเครื่องหนังต่างๆ ด้วยลายมิคกี้ เม้าส์ และมินนี่ เม้าส์ ด้วยดีไซน์กราฟิกย้อนยุคกว่า 30 แบบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็น “ทรูออริจินัล” ของคาแรกเตอร์ขวัญใจคนทั่วโลก ในคอลเลกชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 85 ปีของลาคอสต์ และครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์อีกด้วย

Lacoste,ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นน่ารักสดใส Cath Kidston (แคท คิดสตัน) ด้วยเอกลักษณ์การ Collaboration ของแบรนด์ กับกลุ่มคาแรกเตอร์ชื่อดังจากดิสนีย์ จึงได้ออกคอลเลกชั่น 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ และอีกหลากหลายคาแรกเตอร์จากดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบให้ได้ตามสะสมกันแล้ววันนี้ที่ Cath Kidston ทุกสาขา

Cath Kidston ,ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

Havaianas (ฮาวายานัส) รองเท้าแตะแบรนด์ดังสัญชาติบราซิลก็ได้ร่วมออกคอลเลกชั่นครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนสั้นเรื่องสตีมโบท วิลลี่ มาเอาใจแฟนๆ เช่นกัน

มาต่อกันที่ Pandora (แพนดอร่า) แบรนด์เครื่องประดับที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ กับชาร์มดีไซน์สวยงามที่สาวๆ ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี โดยทางแบรนด์ได้ร่วมออกคอลเลกชั่นชาร์ม และสร้อยข้อมือหรือเอสเซนส์รูปมิคกี้ เม้าส์ ซึ่งผสมผสานวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ของ แพนดอร่า อย่าง สเตอร์ลิงซิลเวอร์ และแพนดอร่าโรส เพื่อให้คุณเลือกสะสมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Pandora, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

ตามด้วยชุดเครื่องนอน จาก Fountain (ฟาวน์เทน) คอลเลกชั่นเฉลิมฉลอง 90 ปีมิคกี้ เม้าส์ ที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ จึงทำให้เนื้อผ้าบาง เบา สบาย ให้ความนุ่ม ดูแลรักษาง่าย สำหรับแฟนๆ ที่อยากหลับฝันดีถึงมิคกี้ เม้าส์ สามารถหาซื้อได้ที่แผนกเครื่องนอนในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Fountain, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

ในหมวดเบเกอรี่ เราก็ไม่พลาด ด้วยการจับมือกับ S&P (เอสแอนด์พี) ที่ส่งเค้กลายคาแรกเตอร์ดิสนีย์สุดน่ารักเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 90 ของมิคกี้ เม้าส์ พร้อมจัดโปรแบบเน้นๆ ให้แฟนๆ เมื่อซื้อเค้กปอนด์หรือคุกกี้ เอสแอนด์พี ลายมิคกี้ เม้าส์ หรือ มินนี่ เม้าส์ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรี กระเป๋าดิสนีย์ Limited edition มูลค่า 490 บาท ตั้งแต่วันนี้ – จนกว่าสินค้าจะหมด  งานนี้เหล่าสาวกดิสนีย์อย่ารอช้า เพราะโปรฯ นี้มีจำนวนจำกัด

 S&P, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

มาเติมน้ำให้ร่างกายสดชื่นไปกับ Aquani (อควานี่) ขวดน้ำลายมิคกี้ เม้าส์ที่ออกแบบมาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมให้ครบทั้งสามแบบ ทั้งที่จิฟฟี่ (Jiffy) ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) เดอะ มอลล์ (The Mall) แมกซ์มาร์ท (Max Mart) และวิลล่า มาร์เก็ต (Villa Market) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562

Aquani, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

สายบิวตี้ก็ไม่น้อยหน้า U Star (ยู สตาร์) ขนทัพไอเท็มเมคอัพสุดคิวท์กับคอลเลกชั่น “Mickey the True Original” ที่ไม่ว่าจะเป็นลิปอิ๊งค์ และลิปแมทท์ สีสันโดนใจ อายไลน์เนอร์ แป้งดีดีคุมมันแบบแน่นๆ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่เค้าแอบกระซิบมานะ ว่ามีขายเฉพาะที่คิงเพาเวอร์ รางน้ำ เท่านั้น

U Star, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

U Star, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

สายบิวตี้ยังฟินกันต่อกับที่มาส์กหน้าลายมิคกี้ เม้าส์ จาก Varinda (วารินดา) ด้วยแผ่นชีทสีดำที่ผสมผงถ่าน (Charcoal) ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและทำความสะอาดอย่างล้ำลึก หาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเพียง 59 บาท พร้อมโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 แบบคุ้มจริงอะไรจริง!

Varinda, ดิสนีย์ ประเทศไทย, มิคกี้ เม้าส์

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ดิสนีย์ ประเทศไทย

 

สุดฯ มีของขวัญต้อนรับปีใหม่มาแนะนำ

ฉลองปีใหม่ด้วยของขวัญเริดๆ สำหรับตัวเองหรือคนพิเศษ ส่งต่อความสวยปังรับปี 2019

ของมันต้องมี! 6 กระเป๋าคู่กายรับปีใหม่ จากคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด LOVE MOSCHINO

BSC Cosmetology กับสารพัดไอเดียเลือกของขวัญรับปีใหม่ให้คนที่รัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up