MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018

Miss Selfridge กับเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ ฉลองปี 2019 ให้สาวๆ สวยว้าวข้ามปี!

Alternative Textaccount_circle
event
MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018
MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018

ส่งท้ายปี 2018 หลายคนเตรียมจัดงานปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ พร้อมชวนแก๊งเพื่อนมาแฮงค์เอ้าท์พร้อมหน้าพร้อมตากัน เชื่อเถอะว่าวาระสำคัญหนึ่งปีมีครั้งขนาดนี้ทุกคนล้วนต้องแต่งเต็มมาเฉิดฉายกันแบบไม่มีใครยอมใครอยู่แล้ว สาวมั่นสุดสตรองอย่างเราจะดร็อปไม่ได้ อย่างที่ Miss Selfridge แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากอังกฤษตั้งใจส่งคอลเล็คชั่นใหม่ Christmas Collection 2018 มาช่วยเสริมความมั่นใจและโดดเด่นไม่เหมือนใครให้กับสาวๆ ในเทศกาลสำคัญแบบนี้

Christmas Collection เป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นหลักของแบรนด์Miss Selfridge ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ มาโดยตลอด ปลายปี 2018 นี้ออกแบบมา 2 คอนเซ็ปต์หลักคือ Party Wear และ Occasion Wear สำหรับใส่ไปงานปาร์ตี้หรือโอกาสพิเศษๆ แต่ไม่ต้องคิดเรื่องแบ่งหมวดหมู่อะไรหรอกค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วเราสามารถจับไอเท็มทุกชิ้นมามิกซ์แอนด์แมตช์กันได้ตามสไตล์ของแต่ละคน เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจได้อย่างแท้จริง ซึ่งนี่ละเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ สุดฯ ขอแนะนำ Christmas Collection 2018

 

MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018

 

จากการตามส่อง สุดฯ ปิ๊งหลายไอเท็มมาก แต่อยากหยิบมาพูดถึงสัก 3 สไตล์

เริ่มที่ ชุดกระโปรง ที่มีทั้งเดรสแขนยาว สายเดี่ยว มินิเดรส เดรสเข้ารูป ตอบโจทย์สาวๆ ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะสายเผ็ซหรือสายหวานก็มาเลือกช้อปกันได้ ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้นะจ๊ะ เพราะสังเกตที่ผ้าให้ดีจะเห็นว่าการตัดเย็บของแบรนด์Miss Selfridge เนี๊ยบมาก เนื้อผ้ามันวาว หรือไม่ก็เป็นผ้ากำมะหยี่นุ่มๆ ที่ประดับด้วยลูกปัดหรือปักเลื่อมระยิบระยับ ไม่ว่าในงานปาร์ตี้จะหรี่ไฟขนาดไหน ก็ยังสวยเด่นวิบวับ! #เราต้องเกิดในทุกสภาพแสง!

 

MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018

 

หากใครไม่อยากใส่เป็นชุดกระโปรง เพื่อให้ง่ายต่อการแดนซ์กระจายหรือเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากขึ้น ก็สามารถเลือกอ็อปชั่น 2 คือ จั๊มพ์สูท มีทั้งขายาว ขาสั้นที่ยังคงความวิบวับไว้ คอวีแหวกลึกไม่มากไม่น้อย บวกกับช่วงเอวที่จั๊มพ์ช่วยเสริมทรวดทรงให้ดูเป๊ะมากขึ้น ส่วนใครที่กังวัลว่าจั๊มพ์สูทแบบนี้ใส่บ่อยๆ จะจำเจหรือเปล่า ขอบอกเลยค่ะว่า ไม่! เพราะเราสามารถนำเสื้อสูทชิคๆ หรือเสื้อยีนส์เก๋ๆ มาสวมทับ แค่นี้ก็ได้อีกลุคใหม่ๆ ที่เวียนใส่ได้ไม่รู้จบ

 

MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018

 

สไตล์สุดท้ายเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์มาก  เป็นชุดเข้าเซ็ต เสื้อและกางเกง 2 ชิ้นที่จะใส่คู่กันก็เจิด หรือจะเอาไปมิกซ์กับตัวอื่นๆ ในโอกาสและลุคต่างๆ ได้ไม่รู้จบ มีทั้งเสื้อเอวลอยสายเดี่ยว เสื้อเอวลอยแขนสั้นและแขนยาว เสื้อสูทกำมะหยี่เท่ๆ ซึ่งหยิบมาใส่ได้ตั้งแต่เช้าไปทำงานจนถึงตกเย็นไปปาร์ตี้จี๊ดๆ ก็จบได้ในตัวเดียว!

 

MissSelfie , MissSelfridge_TH , ChristmasCollection2018

 

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของ Christmas Collection 2018 นะ การันตีว่า คอลเล็คชั่นนี้เริดจริง มีให้เลือกเยอะจริง แถมดีตั้งแต่งานตัดเย็บ การออกแบบที่ใช้กิมมิคความระยิบระยับ ด้วยการปักลูกปัด เลื่อมและการใช้ผ้ามันวาวอย่างกำมะหยี่ทำให้เสื้อเซ็ตนี้มีความน้อยแต่มาก เรียบแต่หรูที่แท้ทรู ที่สำคัญยังเข้าถึงความเป็นผู้หญิงที่ว่า ผู้หญิงสวยไม่ได้อยู่ที่เสื้อผ้าอย่างเดียว แต่ต้องอยู่ในชุดที่บ่งบอกความเป็นตัวตนได้ดีที่สุด เพื่อความมั่นใจและเฉิดฉายได้เต็มร้อยทุกงาน!

ของมันต้องมี! สาวๆ สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ร้าน Miss Selfridge ถึง 6 สาขาด้วยกัน ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนเอเทรียม (Flagship Store), เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 1, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2 (ในโซนห้างเซ็นทรัล) และเซ็นทรัลภูเก็ต ชั้น 2 (เซ็นทรัลฟอเรสต้า ในโซนห้างเซ็นทรัล) ใครสะดวกที่ไหนรีบไปช้อปกันได้เลยจ้า หรือใครไม่สะดวกเดินทางไปที่ร้านด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้ามาช้อปออนไลน์กันได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์ www.central.co.th

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up