Seamless Bra บราไร้ตะเข็บ จาก Cherilon Intimate

“เพราะเราเข้าใจว่าผู้หญิงยุคใหม่จะไม่หยุดสวย….. Cherilon จึงไม่ได้หยุดอยู่แค่ถุงน่องเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้พัฒนาชุดชั้นในสตรี คอลเลคชั่นบราไร้ตะเข็บภายใต้แบรนด์ เชอรีล่อน อินทิเมท ที่แตกต่างจากบราทั่วๆ ไป เริ่มจากบรารุ่น Classic สวมหัวที่เป็น Signature ของสินค้าแล้วพัฒนาต่อเป็นแบบมีตะขอเกี่ยวด้านหลัง เพื่อง่ายต่อการสวมใส่ ตอบโจทย์ความสวยมั่นใจ ใส่สบาย ของสาวๆ อย่างสมบูรณ์….. โดยเฉพาะรุ่น Comfort และ รุ่น Slim

วันนี้สุดสัปดาห์จะมาแนะนำ บราดีๆ ที่ทุกคนต้องมี พร้อมเอาใจสาวทุกรูปร่างไม่ว่าจะเป็นสาวเจ้าเนื้อหรือผอมเพรียว ให้สวยดูดีได้ในแบบที่เป็นคุณ กับคอลเลคชั่น “บราไร้ตะเข็บ” ของ เชอรีล่อน อินทิเมทซึ่งตอนนี้ได้คิดค้นและดีไซน์บราเพื่อตอบโจทย์สาวๆที่ต้องการความกระชับสบายของบราไร้ตะเข็บ แต่เพิ่มความสะดวกในการสวมใส่ด้วยตะขอหลัง…

Seamless Bra รุ่น Comfort

ตอบโจทย์สาวเจ้าเนื้อ ด้วยดีไซน์บราที่สามารถเก็บกระชับเนื้อใต้ท้องแขนและด้านหลัง ได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเนื้อผ้าทอที่ยืดหยุ่นดี โอบอุ้มเต้าทรง เก็บกระชับเนื้อด้านข้างที่เป็นลอนให้เนียนเรียบได้ สวมใส่สบายและง่ายขึ้นด้วยตะขอหลัง ที่มีให้ปรับถึง 3 ระดับพอดีกับสรีระรอบลำตัว ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดไหน ก็สวยเป๊ะและปังได้ในแบบที่คุณต้องการ รุ่น Comfort มีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีเนื้อ

ด้านหน้าสายบ่ากว้าง จึงช่วยในการยกกระชับและโอบเต้าทรง ได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่สะดวกสบายในการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถ…….

ด้านหลังสายบ่ายังคงกว้างเหมือนด้านหน้า โค้งรับสรีระ เก็บเนื้อส่วนเกินแผ่นหลังและข้างลำตัว ไม่ให้เป็นลอนนูน พร้อมเพิ่มตะขอด้านหลัง เพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่และถอด

Seamless Bra รุ่น Slim

บรารุ่น Slim เหมาะสำหรับสาวๆทั่วไปที่ไม่เจ้าเนื้อ รูปลักษณ์ของบราจะดูเพรียวกว่ารุ่น Comfort สายบ่าก็เล็กกว่าและปรับได้เพื่อให้กระชับเข้ารูป พอดีกับสรีระ เหมาะกับสาวๆหลากลุคหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Sports Girl, Working Woman เพราะรุ่นนี้เน้นการสวมใส่สบาย ในดีไซน์ที่เพรียวบางขึ้น

และยังเอาใจสาวๆด้วยสีสันที่เพิ่มมากขึ้นถึง 6 เฉดสี สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าด้านนอกได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

ด้านหน้าปรับดีไซน์ให้สายบ่าเล็กและเพรียวกว่ารุ่น Comfort คอหน้าของบราเว้าเป็นรูปตัววี สามารถใส่กับเสื้อคอลึกตามสไตล์ที่คุณต้องการ แต่ก็ไม่ดูโป๊ เพราะเนื้อผ้าแนบกระชับจึงปิดช่วงเนินอกได้ดี

ด้านหลังสายบ่าเรียวเล็กกระทัดรัด ปรับระดับได้ตามสรีระของสาวๆ ที่มีช่วงไหล่แคบและกว้างต่างกันและปรับระดับความกว้างของแผ่นหลังให้ดูเพรียวกว่า เพิ่มตะขอเกี่ยวเหมือนรุ่น Comfort เพื่อง่ายต่อการสวมใส่

Seamless Bra บราดีไซน์สวยฟังก์ชั่นครบที่ตอบโจทย์สาวๆในทุกรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็นสาวเจ้าเนื้อที่เหมาะกับรุ่น Classic และรุ่น Comfort หรือสาวร่างเล็กที่เหมาะกับรุ่น Slim เนื้อผ้านุ่มยืดหยุ่นกระชับ ด้วยเทคนิคการทอแบบไร้ตะเข็บ สวมใส่สบายได้ในทุกๆวัน ไร้ตะเข็บ ไร้โครงใต้เต้าและรอยต่อมากวนใจให้ระคายเคืองผิว หรือเจ็บจากการกดทับจากรอยตะเข็บ สามารถเก็บเนื้อส่วนเกินทุกส่วนสัด ไม่ว่าจะเป็นใต้วงแขนและแผ่นหลัง ไม่ให้เป็นลอนนูน ด้านในมีฟองน้ำช่วยกระชับอกให้เข้าทรงยิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถถอดฟองน้ำออกได้ จึงไม่เป็นปัญหาหรับสาวๆที่มีคัพค่อนข้างใหญ่ ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อม 3 ขนาด M (รอบอก 32-34นิ้ว), L (รอบอก 34-36 นิ้ว), XL (รอบอก 36-38 นิ้ว) รองรับสาวทุกไซส์

บอกเลยว่าสาวๆสุดสัปดาห์ต้องไม่พลาดบรา 2 รุ่นนี้ ลองสวมดูแล้วคุณจะลืม บราเดิมๆที่เคยใส่เพราะเรื่องความกระชับสบาย ต้องลองเท่านั้นถึงจะรู้!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา