The Star Idol ทั้ง 8 คน กับการถ่ายปกแฟชั่นครั้งแรกให้กับ Sudsapda Digital Cover 

account_circle
event

The Star Idol ทั้ง 8 คน กับการถ่ายปกแฟชั่นครั้งแรกให้กับ Sudsapda Digital Cover

Digital Cover ส่งท้ายปีส่งความสุข ด้วยปก The Star Idol ทั้ง 8 คน ดาวดวงใหม่มากความสามารถ ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส ทางเราปล่อยมาเป็นน้ำจิ้มให้พอสดชื่นหัวใจ ทาง www.sudsapda.com ก่อน

ฝากติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ พร้อมภาพถ่ายสวยๆของพวกเขา แบบเป็นรูปเล่มได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ Collectible Issue เดือน ม.ค. 2022 เปิดให้จองกันแล้ว ห้ามพลาดเลยนะ

 

The Star Idol ทั้ง 8 คน

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ กรณ์-พลัฎฐ์ ชยุตนิธิโรจน์ 

ผมอยากมีเพลงที่ผมร้องโดยใส่ไวโอลินซึ่งเป็นเครื่องดนตรีที่ผมรักไปในเพลงด้วย อยากเต้นด้วย  และที่สำคัญคืออยากมีโอกาสได้ดูแลครอบครัว ได้ทำให้ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่สุขสบายขึ้นครับ

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ บูม-สหรัฐ เทียมปาน

การมีโอกาสได้เป็นศิลปิน มีเพลงเป็นของตัวเอง และมีคนรู้จักเพลงของผมครับ ผมอยากมีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ต มันเป็นโอกาสที่ไม่ได้หาได้ง่ายๆ ถ้าได้ทำผมต้องมีความสุขมากแน่ๆ อาจจะไม่ต้องเป็นคอนเสิร์ตของผมก็ได้ แค่ได้ไปเป็นแขกรับเชิญก็คงดีใจมากแล้ว

 

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ แมดดอค-แมดดอค เดวีส์  

ผมอยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเต้น ผมอยากขึ้นเวที มีคอนเสิร์ตเล็กๆ ให้คุณแม่ได้ดูสักครั้ง เพราะคุณแม่เคยพูดไว้ตั้งแต่ผมยังเด็กว่าอยากยืนเกาะขอบเวทียืนเชียร์ลูก ผมอยากทำให้ความฝันของคุณแม่เป็นจริง ให้ท่านได้เห็นภาพนั้น

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ คอปเปอร์-เดชาวัต  พรเดชาพิพัฒ 

ผมอยากมีเพลงเป็นของตัวเองที่มีคนร้องตามได้แบบที่ผมเคยร้องเพลงตามพี่บี้ครับ

The Star Idol ทั้ง 8 คน

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ โอ-ณัทฐ์สุทธา  สราญสิริบริรักษ์ 

ผมอยากเป็นศิลปินที่เป็นตัวอย่างและให้พลังบวกแก่ผู้คน จริงๆ แล้วผมเริ่มต้นจากศูนย์ คือไม่เคยคิดว่าจะมีอะไรที่ทำให้ตัวเองก้าวมาถึงตรงนี้ได้ จึงอยากเป็นกำลังใจและอยากบอกทุกคนที่มีความฝันว่า “วันไหนที่ล้มแต่ถ้าคุณไม่หยุดหรือยอมแพ้ไปก่อน สักวันก็จะเป็นวันของทุกคน” เหมือนที่ผมสู้มาตลอด 8 ปีครับ

 

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ ภูมิ-พงศ์รชตะ  ไชยศิวามงคล

การได้เป็นศิลปินและมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง ถ้าได้ออกทัวร์ตามต่างจังหวัดด้วยก็จะดีใจมาก ผมเป็นคนชอบเอนเตอร์เทน ชอบการเพอร์ฟอร์ม ถ้าได้รับโอกาสรับรองว่าผมจะทำอย่างเต็มที่ครับ

The Star Idol ทั้ง 8 คน

 

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ เอินเอิน-ฟาติมา  เดชะวลีกุล  

ถ้ามีโอกาส หนูอยากมีคอนเสิร์ตและได้ทำโชว์ของตัวเองให้ทุกคนได้ดู หนูฝันอยากมีทัวร์คอนเสิร์ตแบบพี่ๆ ศิลปินท่านอื่นๆ บ้างสักครั้ง

เป้าหมายสูงสุดในการเป็น The Star Idol ของ พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์  

สำหรับเป้าหมายในวงการบันเทิงพิมอยากเป็นศิลปินคนหนึ่งที่มีตัวตนที่ชัดเจน แต่ถ้าเป็นเป้าหมายด้านความรู้สึกพิมอยากให้เพื่อนๆ ทุกคนที่ประกวดมาด้วยกันได้กลับมาเจอกัน คิดถึงทุกคนเลยค่ะ (ยิ้ม)

Text: AuAi Photo: เนาวพจน์ 

 

อิ้งค์ วรันธร เปานิล นักร้องหญิงขวัญใจแฟนบอยและแฟนเกิร์ลทุกเพศทุกวัย

ปอร์เช่-แจ๊คกี้ TRINITY ส่งความสดใส ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ เพราะเธอแหละ (MY CALENDULA) เพื่อเพื่อนๆ ที่คิดถึง