ดวงรายวัน AUGUST 27, 2015

Alternative Textaccount_circle
event

ดวงรายวัน AUGUST 27, 2015

ดวงประจำรายวันวันที่ 27 สิงหาคม 2558

วันจันทร์

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินเสียทองเพื่อสุขภาพได้ อาจจะต้องไปพบแพทย์

การงาน การงานคืบหน้าไปบ้าง ที่เสนองาน โครงการ ปรับปรุงอาคารบ้านเรือน จะผ่านไปได้ด้วยดี คนเพศที่สามจะให้การช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งพาได้

ความรัก คนมีคู่แล้วให้รู้จักหักห้ามใจ ข่มอารมณ์ต่ำไว้บ้าง คุณมีเกณฑ์จะคบชู้ หรือมีรักผิดศีลธรรม หรือรู้ทั้งรู้ว่าเขามีแฟนแล้วก็ยังอยากจะแย่ง

วันอังคาร

การเงิน สุดแสนจะเซอร์ไพรส์ คุณจะได้ลาภลอย หรือเงินจากคนที่ไม่คาดฝัน หรือลูกหนี้จะยอมจ่ายหนี้เสียที

การงาน การงานที่ทำจะทำให้มีการเดินทางใกล้ๆ อาจจะได้ไปพักผ่อนริมน้ำริมทะเลให้พอคลายกังวลใจ

ความรัก แย่มาก อยู่ดีๆ ก็โดนหนุ่มยกตำแหน่งผู้หญิงลับๆ เมียน้อยมาให้ หรือแฟนมีความลับ แอบทำอะไรหลบๆ ซ่อนๆ ลับหลังคุณ

วันพุธ

การเงิน มีแววได้ลาภ จะได้ลาภจากผู้ชาย เขาจะเอาใจสุดขีด ให้ทั้งเงินทองหรือไม่ก็บ้านให้หน้าบาน

การงาน สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไวไม่ทันตั้งตัวหรือเตรียมใจ ที่คิดว่าดีกลับเลวร้ายลง ที่แย่พลันดีขึ้น พึงทำใจรับการเปลี่ยนแปลง ระวังโดนผู้ชายโกงหรือหักหลัง

ความรัก คนโสดจะมีคนมาแจกขนมจีบ มาขอไลน์ไอดี ส่วนคนมีคู่ คนรักแสนจะเอาใจ เป็นช่วงรักโปรโมชั่น ส่วนคนสนิท ก็ให้ลองเล่นเกมส์รุกพองามดูบ้าง หนุ่มที่หมายปองจะได้หันมามอง

วันพฤหัสบดี

การเงิน วันนี้เป็นฤกษ์ดีสำหรับทำการใดๆ เปิดกิจการจะสำเร็จ ลูกค้าเยอะ มีคนนำแผนธุรกิจที่น่าสนใจมาเสนอ อะไรๆ ก็ดีขึ้น

การงาน ระวังทะเลาะกับคนที่ทำงาน หรือลูกค้า หนุ่มท้วม ช่างเจรจาไว้ใจไม่ได้ งานตกแต่งบ้าน สร้างสรรค์มีอันสะดุด ยังต้องต่อรอง ถกเถียงจนอ่อนใจ

ความรัก ไม่ค่อยจะดี คุณจะรู้สึกซึมเศร้า หมดหวัง เหลืออดกับการกระทำของคนรัก มองไปทางไหน พิจารณาอย่างไรก็ไม่เห็นว่าคนรักจะเปลี่ยนตัวเองได้เลย ให้ใจเย็นอีกนิด ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ให้โอกาสคนรักอีกหน่อย

วันศุกร์

การเงิน เด่นเป็นพิเศษ จะได้รับเงินก้อนโต เงินจากโครงการที่ทำเป็นกลุ่ม เล่นหุ้นจะดีเป็นพิเศษ

การงาน จะดีขึ้นให้ชื่นใจ มีความคืบหน้าบ้างแต่อาจจะไม่ทันใจสมใจนึก

ความรัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักเรื่องที่คุณตามติด คอยตามและหึงหวง ทำตัวให้น้อยๆ อย่าเยอะบ้าง ลองใช้ชีวิตของคุณบ้างดีไหม แนะนำให้ไปบวชชีพราหมณ์ทำใจให้สงบเพื่อให้มีสติ ไตร่ตรองว่าคุณรู้สึกยังไงแน่ จะทนอยู่กับทุกข์ต่อไปอีกหรือ ส่วนคนโสดก็แสนจะเหงาหงอยเพราะไม่เจอใครเสียที

วันเสาร์

การเงิน ไม่ค่อยดี เงินไม่ค่อยคล่องตัว ขอสินเชื่อยังมีปัญหา ต้องรอต่อไปอีก

การงาน จะได้รับข่าวดีด้านการงาน ธุรกิจ การงานคืบหน้าไปได้อย่างรวดเร็วดังใจ ปัญหาที่มีจะมีคนยื่นมือให้ความช่วยเหลือให้อุ่นใจ

ความรัก ไม่ค่อยจะดี คนรักจะหักหน้าคุณอย่างรุนแรง พูดจาไม่ให้เกียรติกันโดยเฉพาะอย่างต่อหน้าธารกำนัลทำให้คุณอับอายขายหน้า หรือหมายถึงคนรักมองคนอื่น ชม หรือแอบคุยกับคนอื่นให้คุณช้ำใจ หรือทำอะไรก็ตามที่ไม่เป็นการเคารพคุณในฐานะคนรัก ส่วนคนโสด จะโดนคบเผื่อเลือก สถานภาพไม่ชัดเจน ทำให้สุดแสนจะอึดอัดใจ

วันอาทิตย์

การเงิน เพื่อนเก่าแสนดี เพื่อนเก่า คนรักเก่า เจ้านายเก่า จะช่วยเรื่องเงินกับคุณได้ มีเกณฑได้เงินสูง คนเหล่านี่ยังนำลาภ ของกำนัลมาให้แก่คุณได้อีกด้วย

การงาน จะมีอุปสรรคหนักเป็นพิเศษ ปัญหาที่เจอแทบจะถึงทางตัน ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่รอให้สถานการณ์คลี่คลาย หรือเจ้าชายขี่ม้าขาวมาช่วยเท่านั้น การเจรจาทางธุรกิจ เซ็นสัญญา เอกสาร จะมีปัญหา ระวังโดนโกง

ความรัก หวานชื่น คนรักเอาอกเอาใจ ให้เกียรติคุณมากๆ รักษาสัญญากับคุณดี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up