ดวงรายวัน AUGUST 23, 2015

Alternative Textaccount_circle
event

ดวงรายวัน AUGUST 23, 2015

ดวงรายวันประจำวันที่ 23 สิงหาคม 2558

วันจันทร์

การเงิน ให้ระวังการทำธุรกรรม หรือสัญญาทางการเงินหรือคู่ค้าที่สำคัญ คุณมีเกณฑ์ผิดพลาด โดนเอาเปรียบได้ง่ายๆ

การงาน หาผู้จะช่วยเหลือก็ไม่มี ทำยอดไม่ได้ ลูกค้าหดหาย รายได้หด ระวังหุ้นส่วนทางธุรกิจโกง

ความรัก เจอกับภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คบกันไปด้วยความทุกข์ใจ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แต่ดวงชะตานี้บ่งบอกว่าจะเป็นแค่ระยะสั้นๆ ความรักคุณจะดีขึ้น คนรักจะปรับปรุงตัว เอาใจคุณเหมือนเดิมในท้ายที่สุด

วันอังคาร

การเงิน มีเกณฑ์สูญเสียเงินทอง นอกจากนี้ คุณจะเสียเงินทองไปกับเรื่องไม่น่าจะเสีย อาทิ ซื้อของแพงกว่าชาวบ้าน

การงาน จะยังต้องรอข่าวต่อไปไปอีก สถานการณ์การงานยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ยังต้องทำงานหนักให้ทันเวลา แสนจะเพลียกายเต็มทน

ความรัก คุณกำลังปลูกดอกรักจนเบ่งบาน คนที่คุณชอบมีทีท่าตอบสนองคุณดี ชวนไปไหนก็ไป ให้ขนมก็ยิ้มรับ เตรียมหาเสื้อผ้าสวยๆ ไว้รอเค้าชวนเดทได้เลย คนมีคู่อยู่แล้ว คนรักจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษจนทำให้คุณแทบสำลักความสุข

วันพุธ

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์จะเสียเงินทำบุญ หรือจับจ่ายเพื่อเดินทางไปวัด สถานศึกษา จัดงานบุญ ตลอดจนให้ทุนการศึกษา บริจาคเงิน บริจาคเลือด ข้าวของเครื่องใช้ได้

การงาน เป็นวันฤกษ์ดีกับการเริ่มทำธุรกิจ การงานใหม่ๆ วันนี้ คุณยังจะมีชัยเหนือศัตรูทั้งปวง การสอบ สมัครแข่งขันต่างๆ คุณจะมีชัยชนะ สมหวัง

ความรัก คนรักเก่ามีโอกาสกลับมางอนง้อคุณสูง ส่วนที่ยังคบกันแบบหวานอมขมกลืนลองให้โอกาสคนรักดูไปอีกสักระยะ เพราะความรักยังมีเกณฑ์ดีขึ้นมาได้ คนโสดจะมีนัดเดท

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่เข้ามา มีเงินลงทุนทำการค้าธุรกิจต่อไป ขอสินเชื่อก้อนใหญ่ได้

การงาน ยังต้องลำบากใจต่อไป ตกอยู่ในสถานการณ์ให้ต้องเลือก อึดอัดใจที่ทำอะไรไม่ได้ดังใจหวัง

ความรัก มีความคืบหน้า ก้าวหน้า คนรักของคุณจะค่อยๆ เปิดใจ เผยความลับของเค้ากับคุณ หรือเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ทำให้ผูกพันกันมากขึ้น ส่วนคนที่จีบกัน จะได้ใช้เวลาศึกษากันมากกว่าเดิม มีการพูดคุยกันมากขึ้น ได้ใช้เวลาด้วยกัน

วันศุกร์

การเงิน แฟนเอาอกเอาใจ และช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นคู่คิดที่ดี ช่วยกันทำมาหากิน หรือช่วยลงทุนทำธุรกิจ

การงาน ระวังปากจะมีสี ทะเลาะกับเจ้านาย หรือผู้ชายเสียใหญ่โต อาจจะถึงขึ้นถูกทำร้าย การงานยังโดนกลั่นแกล้ง ชักช้า ไม่ถึงไหน เจ้านายจะเอางานมาให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ระวังความรักจะอับเฉา คนรักหมางเมินเพราะคุณขี้บ่น หน้าหงิกหน้างอ ลองทำตัวน่ารัก อ่อนหวานดูบ้าง คนรักจะได้กล้าเข้าใกล้ คนที่ตัวติดกับคุณแฟนแจให้ลองใช้ชีวิตคุณเองดูบ้าง ก่อนที่คุณแฟนจะเบื่อคุณเสียก่อน

วันเสาร์

การเงิน สุขภาพแย่ทำให้เสียเงินเสียทองอีก ซวยสองเบิ้ลเลย

การงาน ได้ทียิ้มแป้นบ้าง อะไรๆ ก็เป็นใจ เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือ อะไรที่ทำท่าจะหมดหวัง ก็ดูมีหวัง มีความคืบหน้าขึ้นมาให้ใจเริงร่า หยิบจับอะไรก็ดูจะดีไปหมด วันนี้ทำอะไร ระวังโลภมากจะลาภหาย

ความรัก อับเฉา แฟนทำตัวน่าเบื่อ ไม่เอาอกเอาใจ ทำให้คุณน้ำตาตกอีกต่างหาก

วันอาทิตย์

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ แฟนซื้อเครื่องประดับของขวัญถูกใจให้ทำคนรับยิ้มแป้น แม้จะได้ลาภมาก็ต้องเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ที่รอสินเชื่อจะได้เสียที

การงาน งานสร้างสรรค์จะเด่นเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ตกแต่ง ต่อเติมบ้านใหม่ หรือจัดเสื้อผ้าใหม่ ได้อาภรณ์ที่ถูกใจ ที่ทำงานเป็นกลุ่มจะโดนเอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมกลุ่ม

ความรัก วันนี้คุณยังเล่นตัวกับหนุ่มมาจีบ เพราะความกลัวที่จะเจ็บพาลไม่รับสายบ้าง ไม่ตอบไลน์อย่าเล่นตัวมาก กล้าๆ รักดูบ้าง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up