ดวงรายวัน AUGUST 22, 2015

Alternative Textaccount_circle
event

ดวงรายวัน AUGUST 22, 2015

ดวงรายวันประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2558

วันจันทร์

การเงิน มีญาติดีเป็นลาภอันประเสริฐ ญาติพี่น้องของคุณจะนำลาภมาให้คุณ คนที่ขัดสนนั้นยังจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องอีกด้วย

การงาน วันนี้ค่อนข้างจะมึนงงสับสน จะได้ยินข่าวลือที่ไม่ดีเกี่ยวกับตนเอง หรือได้ข่าวที่ไม่น่าเชื่อถือ หูหนักไว้จะดี

ความรัก ดีมาก คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ทำให้คุณยิ้มแป้มปริ ส่วนคนโสดคุณจะเจอหนุ่มท่าทางเข้าที

วันอังคาร

การเงิน ญาติสงเคราะห์จริงๆ คนที่ขัดสนนั้นยังจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง หรือญาติพี่น้องจะให้ลาภ ของกำนัล ของมีค่า มีราคาแก่คุณด้วย

การงาน ได้หุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดี ทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้า ธุรกิจร้านอาหารจะเด่นเป็นพิเศษ การงานมีความก้าวหน้าดี

ความรัก มีเกณฑ์จะโดนหลอกให้คบซ้อน หรือโดนหลอกลวงให้ตกเป็นภรรยาน้อยได้ นอกจากนี้ คุณยังมีเกณฑ์โดนคนรักโกหกหลอกลวงปลิ้นปล้อนอีกด้วย

วันพุธ

การเงิน คนต่างชาติจะช่วยเหลือด้านการเงิน หรือจะทำโชคมาให้ คนทำธุรกิจการค้ากับต่างชาติจะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ

การงาน เป็นวันที่น่าลุ้นจริงๆ ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ร้อนฉ่า ช่วงพีคเลยทีเดียว ยังดีที่มีสติรับมือกับปัญหาไปได้ ความสับสนชุลมุนจะทำให้หงุดหงิดใจ

ความรัก คนรักจะแสนโรแมนติคเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ทำเซอร์ไพรส์คุณด้วยสิ่งของ ของกำนัล หรือพาคุณไปเที่ยวในที่บรรยากาศดีๆ โรแมนติค ส่วนคนโสดที่ลังเลใจ คิดไม่ตกว่าจะจีบหนุ่มที่หมายปองไหม ให้ลุยจีบได้เลย เพราะมีเกณฑ์จีบติดสูง

วันพฤหัสบดี

การเงิน วันนี้ดวงนารีอุปถัมภ์คุณอยู่ คุณจะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน

การงาน ดวงการงานไม่ค่อยจะดี โดนใส่ร้าย กลั่นแกล้ง ปัดแข้งปัดขา ที่ส่งชื่อชิงชัย จะถูกเมินไม่อยู่ในสายตา ให้น้อยเนื้อต่ำใจ โดนกลุ่มเพื่อนหมางเมิน สมัครสอบ หรือเรียนยังคงมีปัญหา ไม่เข้าตากรรมการเท่าคู่แข่งขัน

ความรัก ไม่ค่อยจะดี คุณจะน้อยอกน้อยใจเพราะคนรักหมางเมิน บทรักก็น่าเบื่อ ไม่ปรนเปรอคุณเหมือนก่อน ชวนคนรักไปไหนเขาก็ไม่ไป โทรหาก็ไม่ค่อยรับสาย พูดง่ายๆ รักหมดโปร ส่วนคนโสดจะเจอหนุ่มน่าเบื่อ ต้องทนออกเดทด้วยอย่างซังกระตาย

วันศุกร์

การเงิน วันนี้มิตรให้คุณเป็นพิเศษ มีปัญหาอะไรก็ช่วยเหลืออุปถัมภ์ กิจการร้านอาหารจะดีขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ไม่ก็ได้ของกำนัลเป็นอาหาร ได้ทานอาหารรสเลิศถูกใจ ที่มองหาซื้อที่ดินจะเจอทำเลถูกใจ

การงาน โอกาสดีๆ จะมาถึง ได้รับงานใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ๆ จะเริ่มต้นด้วยดี มีเกณฑ์ไปต่างประเทศ การงานยังมีปัญหาด้านประสานงาน ต้องรอเจ้านายอนุมัติ

ความรัก ดีเว่อร์ จะเจอหนุ่มถูกใจ แฟนก็เข้าที แสนจะเอาอกเอาใจคุณให้หน้าบาน

วันเสาร์

การเงิน ยังคิดไม่ตกว่าจะแก้ปัญหาการเงินได้อย่างไร หันหน้าจะไปหยิบยืมใครก็ไม่มี ขอสินเชื่อก็ไม่ได้

การงาน การงานธุรกิจยังล่าช้า คาราคาซัง ให้หงุดหงิดใจ ต้องรอฟังข่าวความคืบหน้าต่อไป

ความรัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักเพราะความหึงหวง ไม่เชื่อใจกัน หากคุณสงสัยว่าคนรักของคุณใช่หรือยัง ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีกว่า หรือให้โอกาสคนรักอีก คนโสดให้ฟังเสียงหัวใจคุณดูดีๆ ว่าชอบคนที่มาจีบไหม ก่อนเค้าจะหนีหน้าหายไปให้ชีช้ำ

วันอาทิตย์

การเงิน คุณมีเกณฑ์จะได้ลาภจากชายหนุ่ม หรือชายที่อายุน้อยกว่า จะให้ของกำนัลคุณ หรือให้คุณหยิบยืมเงินทองได้

การงาน ทำให้หงุดหงิด แสนจะเบื่อกับการที่ทำอะไรไม่ได้ นอกจากนี้ คุณยังมีเกณฑ์ได้ไปสถานที่ริมน้ำ หรือ พักผ่อนหย่อนใจริมทะเล

ความรัก ทำให้เสียใจสุดๆ แฟนทรยศ หักหลัง ผิดสัญญา ไม่รักษาคำพูด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up