ดูดวง วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561

ดูดวง รายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

ดวงการเงิน มีรายจ่ายเพื่อสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ดวงการงาน เบื่อหน่ายการงานที่ไม่ค่อยเป็นดังหวัง จะทำอะไร คนรอบข้างก็ไม่เป็นใจ แถมชวนทะเลาะอีกต่างหาก บางรายอาจจะเจอข่าวลือ ข่าวไม่ดีในเรื่องงาน จนต้องกลับมาทบทวนตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่

ดวงความรัก คนโสดชอบใครก็มีเกณฑ์อกหัก ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องความรัก แม้จะรักแฟน แต่ไม่รู้ว่าทำไมเข้ากันไม่ได้เลย เอาแต่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ

                                                    

วันอังคาร

ดวงการเงิน แม้จะมีปัญหาการเงินเข้ามาบ้าง แต่คุณก็จะได้คนรอบข้างคอยช่วยเหลือทำให้พอผ่านสถานการณ์ติดขัดไปได้

ดวงการงาน ระวังทำเอกสารสำคัญสูญหาย อีกนัยหมายถึงจะเจอคนทำตุกติกเรื่องเอกสาร ดังนั้นใครที่จะลงนามเอกสารสัญญาต่างๆ จะต้องรอบคอบให้มาก รวมถึงควรหาคนกลางมาเป็นพยานให้ชัดเจน

ดวงความรัก คนโสดระวังเจอคนเจ้าชู้มาจีบ ส่วนคู่รัก แม้จะรู้ว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่คุณก็ยังพยายามยื้อเขาไว้อยู่ เพราะไม่อยากเสียเขาไป

 

วันพุธ

ดวงการเงิน โชคชะตาเข้าข้าง จะมีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

ดวงการงาน มีแววจะเครียดเรื่องงาน เพราะได้รับมอบหมายงานมากมายจนงานล้นมือ ทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน และกังวล

ดวงความรัก ความรักอาจไม่ค่อยเป็นดังหวัง คนโสดมีแนวโน้มจะถูกหลอก ด้านคู่รัก สงสัยว่าเขาจะมีคนอื่น แต่ก็จับไม่ได้เสียที

 

วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน  ระวังจะมีปัญหาอันเนื่องจากการทำสัญญาการเงิน หรือธุรกรรมที่ผิดพลาด โดยคุณเสียเปรียบอีกฝ่าย

ดวงการงานจะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกัน และมีแนวโน้มจะสำเร็จลงด้วยดี ด้านใครที่ไปสมัครงานที่ไหนไว้ ก็จะได้รับข่าวดีที่รอคอย

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ถูกคนอื่นหลอกลวง  ดังนั้นอย่าไว้ใจใครง่ายๆ  ด้านคู่รัก แฟนมีเกณฑ์นอกใจคุณ จนคุณต้องตามไปเคลียร์ด้วย

 

วันศุกร์

ดวงการเงิน มีรายรับเข้ามา แต่เป็นเงินที่ได้มาแบบไม่ถูกต้อง หรือต้องหลบๆซ่อนๆ ใช้เงิน

ดวงการงาน ต้องเหนื่อยเรื่องงานเป็นพิเศษหน่อย มีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนรอบข้าง ทั้งต้องน้อยใจเจ้านายที่ไม่เห็นผลงานที่คุณทำ แต่เดี๋ยวความจริงจะปรากฏเอง ฉะนั้นอย่าเพิ่งท้อใจเสียก่อน

ดวงความรัก คนโสดชอบใคร ก็มักจะถูกหลอกให้เป็นกิ๊ก หรือถูกหลอกใช้เพราะผลประโยชน์บางอย่าง   ด้านคนมีคู่ ระวังความเจ้าชู้ของคุณจะเป็นเหตุให้ทะเลาะกับแฟนใหญ่โต

 

วันเสาร์

ดวงการเงิน โดดเด่นเรื่องการลงทุนอย่างใดอย่างหนึ่ง มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนโตเพื่อลงทุนบางอย่าง อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่ก็ดูจะไปได้สวย

ดวงการงาน ปวดหัวเรื่องงาน เนื้องานไม่ค่อยมีอะไร  แต่มักเจอปัญหาที่คน เพราะไม่ค่อยให้ความร่วมมือ แถมใส่ร้ายป้ายสีคุณด้วย

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัย ด้านคนมีคู่ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณจะคิดตกได้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น เลยทำให้ความรักดูเหมือนว่าจะลงตัวมากขึ้น

 

วันอาทิตย์

ดวงการเงิน วันนี้จะมีคนแนะนำช่องทางหาเงินใหม่ๆ มาให้ เสียแต่ว่าคุณยังลังเลอยู่ว่าจะเวิร์คไหม

ดวงการงาน มีเกณฑ์เครียดเรื่องงานน่าดู ไหนจะเจอข่าวลือ ข่าวไม่ดี ไหนจะเรื่องขัดแย้งกับคนอื่น จนคุณไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร พาลอยากจะลาออกจากงานให้รู้แล้วรู้รอด

ดวงความรัก คนโสดแม้จะมีคนเช้ามา  ก็มีแววถูกหลอกใช้ผลประโยชน์ ส่วนคนมีคู่ รู้สึกได้ว่ารักของเขาเปลี่ยนไป แต่คุณก็ได้แต่พยายามยื้อเขาไว้ เพราะไม่อยากเสียเขาไป

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา