ดวงรายวัน JULY 30, 2015

Alternative Textaccount_circle
event

ดวงรายวัน JULY 30, 2015

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2558

วันจันทร์

การเงิน จะประสบกับความล่าช้า เจ้านาย ลูกค้า ลูกหนี้จะบิดพลิ้ว ขอผัดผ่อนการจ่ายออกไปอีก การขอสินเชื่อ อนุมัติ ทำธุรกรรมทางการเงินยังต้องร้องเพลงรอต่อไปอีก

การงาน ดวงการงานวันนี้เด่นเป็นพิเศษ คุณจะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ผู้ที่จะให้คำแนะนำ ปรึกษาที่ดี และโปรโมทงานคุณให้ก้าวหน้า

ความรัก หวานชื่น รักยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น คนรักรักคุณเหมือนวันนี้เป็นวันสุดท้าย ปรนเปรอ เอาอกเอาใจคุณ ซื้อของให้ พาไปเที่ยว ทำให้คุณแทบสำลักความสุข

วันอังคาร

การเงิน คุณจะได้โชคทางการเงิน จะเป็นในระยะยาวมากกว่า เช่น เงินเดือนขึ้น เป็นต้น

การงาน มีความก้าวหน้า ทำอะไรได้ประสบผลสำเร็จดังใจหวัง คุณมีความพึงพอใจกับความสำเร็จ และมีความภาคภูมิใจ จะทำการกิจได้ไหลลื่นผ่านฉลุย คนรอบข้างให้การสนับสนุน

ความรัก ให้ระวังทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักเพราะความหึงหวง ไม่ไว้วางใจ ไม่เชื่อมั่นคนรัก แนะนำให้เชื่อมั่น ไว้ใจคนรักคุณ แล้วคุณจะมีความสุขขึ้น สำหรับคนโสดก็มีความสุขเป็นพิเศษ เพราะคนที่เข้ามาดูเข้าที น่าไว้ใจ มีอาชีพการงานที่มั่นคง

วันพุธ

การเงิน ดีขึ้น คุณจะได้ค่าตอบแทน ผลกำไร ค่าจ้างที่รอคอยเสียที

การงาน คนที่รออนุมัติโครงการ หรืองานต่างๆ จากเจ้านายจะได้รับข่าวดี เจ้านายเห็นชอบ อนุมัติเสียที

ความรัก ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก คนรักหรือหนุ่มที่คุณหมายปองนึกอยากจะหายก็หายไปดื้อๆ นึกจะกลับมาก็กลับมา ส่วนคนโสด ความรักของคุณยังเป็นแบบรักเขาข้างเดียวเสียนี่

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะดีขึ้น ภาวะเศรษฐกิจจะดีขึ้น มีลู่ทางใหม่ในการทำมาหากิน มีคนให้หยิบยืมเงินพอให้คล่องตัวบ้าง

การงาน เด่นมาก ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ คนสมัครงานจะได้รับข่าวดี คนแข่งขันต่างๆ จะมีชัย

ความรัก คนมีครอบครัวแล้ว ระวังจะยุ่งกับการเลี้ยงดูบุตรจนลืมสามี ระวังสามีทำตัวเย็นชา ให้รู้จักเติมเสน่ห์ เอาอกเอาใจสามี เติมรักให้ร้อนฉ่าบ้าง ก่อนสามีจะไปมองคนอื่น ส่วนแม่ม่ายยังต้องเศร้าใจที่โดนหนุ่มหมายปองเชิ่ดใส่เพราะเรามีเรือพ่วง

วันศุกร์

การเงิน วันนี้ดวงการเงินคุณจะดีขึ้นมาก จะได้รับเงินค่าจ้าง ค่าตอบแทน ผลกำไรงาม

การงาน คนเป็นลูกจ้าง ระวังเจ้านายจะบังคับทำงานในสิ่งที่เราไม่เต็มใจทำ หรือเอารัดเอาเปรียบคนทำงานอีกด้วย ให้ทำงานหนัก แต่จ่ายค่าจ้างกดขี่

ความรัก ไม่ค่อยจะดี คุณจะน้อยอกน้อยใจเพราะคนรักหมางเมิน บทรักก็น่าเบื่อ ไม่ปรนเปรอคุณเหมือนก่อน ชวนคนรักไปไหนเขาก็ไม่ไป โทรหาก็ไม่ค่อยรับสาย พูดง่ายๆ รักหมดโปร ส่วนคนโสดจะเจอหนุ่มน่าเบื่อ ต้องทนออกเดทด้วยอย่างซังกระตาย

วันเสาร์

การเงิน เด่นมาก ได้เงินก้อนโต ได้ลาภก้อนใหญ่ ขอสินเชื่อ กู้ยืมใครก็ได้ ทำธุรกรรมสัญญาทางการเงินสำคัญก็ผ่านฉลุย

การงาน มีเกณฑ์ได้ร่วมกันทำงานตั้งแต่สองคนขึ้นไป จะได้คู่หูดี ทำงานด้วยกันราบรื่น ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

ความรัก ระวังการทะเลาะกับคนรักเพราะการเอาแต่ใจ เห็นแก่ตัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ส่วนคนโสดที่ไร้เสน่ห์ลองตัดผมปรับปรุงการแต่งตัวบ้าง รับรองจะมีหนุ่มมาแจกขนมจีบ

วันอาทิตย์

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์จะได้ลาภลอย หรือเครื่องประดับ หรือของมีค่า มีราคาที่อยากได้มานาน

การงาน เด่นดี จะได้รับข่าวดีด้านการงานให้ชื่นใจ

ความรัก ดีมาก คนมีคู่อยู่แล้ว คนรักจะขอหมั้นหมายแต่งงาน หรือทำให้คุณมั่นใจว่าจะมีงานแต่งเกิดขึ้นแน่ๆ ส่วนคนโสด อย่าเพิ่งสิ้นหวังในรัก รอเวลาหน่อยเท่านั้นเอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up