ดูดวง วันที่ 5 มกราคม 2561

วันพฤหัสบดี

การเงิน  เงินทองไหลมาเทมา แต่ปัญหาคือ คุณมักจะใช้จ่ายหมดไปแบบไม่ค่อยเกิดประโยชน์นัก

 การงาน ยินดีด้วย โชคของคุณมาจากความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การงานมีโอกาสขยับขยายมากขึ้น สามารถนำไอเดียไปทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เจ้านายก็ปลื้มด้วย

ความรัก คนโสดมีแววอกหัก เพราะดันสนใจคนที่ไม่เคยรักเรา แต่คุณก็ตัดใจไม่ได้สักที  ด้านคู่รัก สถานการณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มีแววจะถูกแฟนแอบทำผิดลับหลังคุณในเรื่องบางอย่าง

 

วันศุกร์

การเงิน  ฐานะจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะคุณจะมีช่องทางหาเงินมากขึ้น ทำให้ฐานะดีกว่าเดิม นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน หัวปั่นเพราะต้องเคลียร์งานกองมโหฬาร แถมต้องสู้รบกับคนอื่นที่พยายามจุ้นจ้านการทำงานของคุณ ทำให้แทนที่งานจะเสร็จได้ง่าย กลับต้องมาเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสรู้จักกับผู้ใหญ่ที่มีจิตใจดี สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้  ส่วนคู่รักจะได้ไปร่วมงานมงคลรื่นเริงร่วมกัน มีการหากิจกรรมใหม่ๆ ทำ เพิ่มดีกรีความรักให้พุ่งแรงขึ้นอีก

 

วันเสาร์

การเงิน จะมีรายรับเพิ่มขึ้น แต่รายจ่ายก็เพิ่มตามตัว มีเกณฑ์ว่าต้องใช้เงินเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองด้วยสิ

การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และมีแววจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เฉลิมฉลองชัยชนะที่เกิดขึ้น

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่แบบรักแรกพบ เจอแล้วคลิกโดนใจสุดๆ แถมคนรอบข้างยังเชียร์นักหนาด้วย ส่วนคู่รัก แฟนพยายามปรับตัวเข้าหาคุณ ทำให้คุณดีใจ หายเศร้าเสียที

 

วันอาทิตย์

การเงิน มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนบางอย่าง ซึ่งกว่าจะงอกเงยขึ้นมาก็ต้องใช้เวลาหน่อย

การงาน  เกิดอาการลังเลบอกไม่ถูก เพราะคิดไม่ตกว่าจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงานดีไหม  ส่วนหนึ่งเพราะคุณไม่มั่นใจว่าถ้าย้ายงานจะดีกว่าเดิมหรือเปล่า ตัดสินใจยากจริงๆ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัย โดยมากจะเป็นคนอายุมากกว่าหลายปี แต่คุยกันเข้าใจดี ด้านคนมีคู่ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณจะคิดตกได้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

Text: จันทรา

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา