ดูดวง วันที่ 31 ตุลาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน  ยังไม่ดีเท่าที่หวังนัก ต้องหมุนเงินจนเหนื่อย เพราะรายได้ ค่าตอบแทนที่หวัง ยังจะต้องรอต่อไปอีก

การงาน  คนที่มีปัญหาการงานจะได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านาย มีโอกาสแสดงฝีมือมากขึ้น ทำให้คนรอบข้างต้องหันมามองคุณใหม่ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนตามตื้อ แต่คุณไม่ชอบเขา เลยเกิดอาการหงุดหงิดรำคาญใจ   ด้านคนมีคู่ ไม่ค่อยจะดีนัก คนรักจะทำให้เสียใจ เพราะเขาไม่รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับคุณ จนคุณต้องมีปากเสียงกับเขา

 

วันอังคาร

การเงิน  ดีขึ้น คุณจะได้ค่าตอบแทน ผลกำไร ค่าจ้างที่รอคอยเสียที  แต่อย่างไรก็ตาม มีเกณฑ์ต้องเสียเงินเพื่อรักษาหน้าตาของตนเองอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน เรื่องที่คาดไว้ อาจจะไม่เป็นดังหวัง มีเกณฑ์ได้รับข่าวไม่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง บางรายอาจต้องต้องยอมรับผลประโยชน์ที่น้อยลง หรือยอมเสียเปรียบบ้าง

ความรัก  คนโสดระวังเจอคนรอบข้างหักหลัง แอบมาเฟลิตส์กับหนุ่มคนที่คุณหมายปอง ทำให้เจ็บใจ  ด้านคนมีคู่ คนรักทำให้ทุกข์ใจ โดยที่คุณไม่กล้าต่อรอง หรือไม่กล้าขัดแย้งกับคนรักเลย

 

วันพุธ

การเงิน ดีเป็นพิเศษ จะได้ลาภลอย หรือเงินจากคนที่ไม่คาดฝัน หรือลูกหนี้จะยอมจ่ายหนี้เสียที  คุณจึงยิ้มแก้มปริ

การงาน จะได้รับโอกาสดีๆด้านการงาน หรือได้ความคิดริเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ  เพื่อนฝูงคนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่ระวังคุณทำงานผิดพลาดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ดังนั้นระวังหน่อยก็ดี  

ความรัก  คนโสดจะพบรักกับคนต่างวัย กลายเป็นรักหวานชื่น โดยที่อีกฝ่ายเอาใจคุณสุดขีด ด้านคนมีคู่ เจอคนพยายามเข้ามาแทรก แต่ทำลายความสัมพันธ์คุณกับแฟนไม่ได้หรอก รักกันดีเสียอย่าง

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up