ดูดวง วันที่ 25 ตุลาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะดีขึ้น  จะมีลู่ทางใหม่ในการทำมาหากิน ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น ส่วนใครที่หมุนเงินไม่ทัน จะมีคนให้หยิบยืมเงินพอให้คล่องตัวบ้าง

การงาน  งานยุ่งมาก จนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน มีเกณฑ์ว่าคุณจะถูกเจ้านายหรือคนรอบข้างกดดัน เพื่อให้แสดงฝีมือมากขึ้น วันนี้เลยทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควร เพราะกังวลว่างานจะไม่ออกมาดีอย่างที่คิด

ความรัก คนโสดมัวแต่เสียเวลาปลื้มคนมีเจ้าของแล้ว ระวังมีเกณฑ์เสียชื่อเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก แฟนไม่เลิกเจ้าชู้เสียที เพียงแต่คุณยังจับไม่ได้ไล่ไม่ทันชัดๆ เท่านั้นเอง

 

วันศุกร์

การเงิน  ระวังใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเก็บเงินไม่ได้ มีเกณฑ์สูญเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

การงาน  มีเกณฑ์จะได้ทำงานอะไรใหม่ๆ ที่ท้าท้าย เช่น ได้เปลี่ยนงานใหม่ หรือเจ้านายมอบหมายงานให้ทำที่แตกต่างไปจากเดิม คุณจะรู้สึกสนุกกับการทำงาน และมีโอกาสต่อยอดจากงานที่ทำอยู่ เช่น ได้คอนเนกชั่นใหม่ๆ หรือได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ความรัก คนโสดมัวแต่ไปรักคนที่ไม่มีใจให้ แม้ทุ่มเทมากแค่ไหน เขาก็ไม่เคยสนใจ มีแต่หลอกใช้ไปวันๆ ด้านคนมีคู่ รู้สึกว่าถูกแฟนเอาเปรียบ  ระวังมีปากเสียงเรื่องเงินทอง  แต่เพราะรักคุณเลยยอมทนเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

   

วันเสาร์

การเงิน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ได้มาก็ใช้จ่ายไปหมด ดังนั้นควรวางแผนให้รอบ จะได้มีเงินเหลือเก็บ 

การงาน คุณจะสามารถจัดการเรื่องงานได้ดี โดยเนื้องานไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ปัญหาของคุณคือ เรื่องเข้าไม่ได้กับเพื่อนร่วมงาน เหตุเพราะคุณอีโก้เกินไป ขอบทำงานแบบฉายเดี่ยว ไม่เปิดโอกาสให้คนอื่นแสดงฝีมือมากนัก  จึงทำให้กลายเป็นปัญหา

ความรัก คนโสดจะได้พบรักกับคนเจ้าระเบียบเอาจริงเอาจัง บางรายจะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่คนรอบข้างเลยไม่ปลื้มเท่าที่ควร  ด้านคู่รัก เป็นคุณเองที่ปันใจให้คนใหม่ จนลังเลว่าจะเอาอย่างไรต่อไปดี เพราะคุณอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

 

วันอาทิตย์

การเงิน  แม้จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองเท่าไหร่นัก

การงาน ระวังเจอเรื่องไม่คาดฝันในการทำงาน เช่น อาจได้รับข่าวไม่ดี หรือสถานการณ์ในออฟฟิศไม่สู้จะดีนัก ยังดีที่คุณจะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ แถมคุณยังรู้จักพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ทำให้ใครๆเห็นฝีมือคุณ ขนาดศัตรูยังต้องถอยให้

ความรัก คนโสดจริงใจกับคนอื่น แต่มักจะถูกหลอกให้เป็นกิ๊ก ถูกหลอกใช้ ดังนั้นระวังไว้หน่อยก็ดี  ด้านคู่รัก ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ยังชอบหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่น ระวังเถอะแฟนจะจับได้ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่โต

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up