ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน จะได้ลาภเป็นเงินก้อนโต หรือของกำนัลมีค่า แต่จะทำให้ขัดแย้งกับคนอื่น เพราะมีคนอยากมีส่วนแบ่งด้วย แต่แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัวกัน

การงาน เจอศึกหนักจากคนรอบข้างที่พยายามใส่ร้ายป้ายสี แนะนำว่าอย่าไปดิ้นตามเกมส์ของคนอื่น หรือตีโพยตีพายมากเลย เพราะจะมีแต่ทำให้แย่ และคนอื่นจะมองคุณติดลบ ดังนั้นนิ่งไว้ก่อนดีกว่า

ความรัก คนโสดช้ำใจ ปลื้มใครก็มีแต่อกหัก ส่วนคนที่เข้ามาก็หวังผลประโยชน์กับคุณมากกว่าจะรักจริง ด้านคู่รัก เจอมือที่สามเข้ามาแทรก แถมคนของคุณยังมีดูไขว้เขวไม่น้อย  จึงต้องเคลียร์กันยาวหน่อย

 

วันอังคาร

การเงิน  ไม่ค่อยดี มีแต่รายจ่าย แถมยังต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

การงาน มีโอกาสได้งานใหม่ อีกนัยหมายถึงจะได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปอย่างสิ้นเชิง และมีแววจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับหนุ่มวัยละอ่อน จึงกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ ด้านคู่รัก  ระวังมีปัญหาผิดใจกับคนใกล้ตัวแฟน แต่โชคดีที่แฟนเข้าใจคุณ จึงพอเบาใจได้บ้าง

 

วันพุธ

การเงิน  มีเกณฑ์ถูกทรยศหักหลังในเรื่องเงินทอง ดังนั้นดีลเรื่องเงินกับใคร ควรจะรอบคอบให้มาก

การงาน  อยู่ในช่วงของการทำงานหนัก เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งนับว่าคุ้มค่า เพราะทำให้เจ้านายและคนรอบข้างเห็นคุณค่าสิ่งที่คุณทำ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือรับผิดชอบงานที่สำคัญมากขึ้น

ความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็เป็นได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ใช่ตัวจริง ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี เพราะรู้สึกว่าอยู่ใกล้แต่ใจไกล

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up