ดูดวงรายวัน วันที่ 30 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน มีรายได้ก้อนโตเข้ามา จึงใช้จ่ายคล่องมือมากขึ้น พอเห็นอะไรก็อยากซื้อไม่หมด ห้ามใจไม่อยู่ว่างั้นเถอะ

การงาน ค่อนข้างเด่น เพราะมีลูกน้องดีคอยช่วยเหลือ แถมคิดโปรเจคส์อะไรไปก็จะได้รับการสนับสนุน  นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปทัศนาจรหรือสัมมนาต่างถิ่น ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ  ทำให้มีพลังในการทำงานมากขึ้น

ความรัก คนโสดจะพบรักใหม่อย่างจัง แต่อาจเป็นความรักที่ใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล ดังนั้นคิดจะทำอะไรก็ควรตรองให้ดีก่อน ด้านคู่รัก แฟนจะมีส่วนช่วยแนะนำเรื่องดีๆ ให้แก่กันหลายเรื่อง  จนคุณรู้สึกว่าเขาคนนี้แหละใช่แล้ว

 

วันอังคาร

การเงิน วางแผนเก็บเงินมากขึ้น แต่ก็มักเก็บเงินไม่อยู่ มีเกณฑ์ให้เสียเงินบ่อยๆ เรียกว่าแม้ไม่อยากเสียก็ต้องจ่ายจนได้

การงาน ปวดหัวกับคนรอบข้าง เพราะอีกฝ่ายชอบมาจุ้นจ้านและจับผิดคุณ จนไม่มีสมาธิทำงานเท่าไหร่  ส่วนใครที่คิดสมัครงานหรือสอบแข่งขันอะไร มีโอกาสได้รับข่าวดี มีโอกาสข่าวดีเข้ามาหา

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่แบบรักแรกพบ เจอแล้วคลิกโดนใจสุดๆ แถมคนรอบข้างยังเชียร์นักหนาด้วย ส่วนคู่รัก แฟนพยายามปรับตัวเข้าหาคุณ ทำให้คุณรู้สึกดี หายเศร้า

 

วันพุธ

การเงิน  จะมีแววเสียเงินไม่คาดฝัน แถมเกิดจากคนใกล้ตัวทำเหตุด้วยสิ ดังนั้นต้องคอยตรวจสอบคนรอบข้างให้ดีๆ หากมีปัญหาอะไร จะได้แก้ไขทันการณ์

การงาน   มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น  จะมีคนมาเสนองานใหม่มาให้คุณ ได้รับโปรเจคส์ใหม่ที่เปลี่ยนชีวิตคุณไปอย่างสิ้นเชิง บอกได้เลยว่าไม่ต้องห่วงมาก เพราะคุณจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้การเปลี่ยนแปลงนี้ส่งผลดีต่อคุณ

ความรัก  คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาเทียวไล้เทียวขื่อ แต่คุณเองยังสับสนอยู่ว่าจะสานต่อไหม ด้านคนมีคู่ แม้จะไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก แต่คุณก็พยายามทน เพราะหวังว่าอะไรๆ จะดีขึ้น

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up