ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีลาภลอยเล็กน้อยเข้ามา อีกนัยหมายถึงได้ของมีค่ามาครอบครอง แม้จะไม่ใช่สิ่งของก้อนโต แต่คุณแฮปปี้ดี เสียแต่ว่าอาจจะรำคาญคนที่ขี้อิจฉา พยายามพุดจาให้คุณอารมณ์เสีย

 การงาน โชคชะตาเข้าข้าง งานจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คุณรู้สึกสนุกกับการเดินทาง  แถมไอเดียยังโลดแล่น สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการงานได้ดี เป็นช่วงเวลาที่คุณมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงาน

ความรัก คนโสดหัวใจเป็นสีชมพู จะมีคนเข้ามาให้หวั่นไหว แม้ทีแรกคุณจะยังลังเล แต่สุดท้ายก็แพ้ความดีของเขาจนได้ ด้านคนมีคู่ แฟนชวนไปเที่ยว แถมทำดีกับคุณทุกอย่าง แต่ลึกๆ ในใจคุณก็ยังอดระแวงเขาไม่ได้ว่า จริงแท้หรือหลอกลวง

 

วันศุกร์

การเงิน มีรายรับเข้ามามากขึ้น แต่ขณะเดียวกันรายจ่ายก็ไม่น้อยเลยทีเดียว  ได้มาก็หมดไปเร็วเหลือเกิน นอกจากนั้นจะได้โชคเป็นของกำนัลมีค่าด้วย

การงาน  ไม่ค่อยราบรื่นเท่าที่ควร ทำอะไรก็รู้สึกว่าติดขัด มักถูกคนรอบข้างขัดขวาง หรือโยนงานให้คุณทำเองคนเดียว ทำให้งานยังไม่คืบหน้า ถูกเจ้านายเพ่งเล็งอีกต่างหาก ใครที่รอคอยข่าวอะไร ยังต้องร้องเพลงรอต่อไป

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่แบบไม่ทันตั้งตัว  ดังนั้นอย่าลืมเตรียมสวยทุกสถานการณ์ล่ะ ด้านคนมีคู่ แม้แฟนจะดีด้วย พาคุณไปออกงาน แต่คุณก็ยังระแวงว่าเขาจะมีคนอื่น

 

 

วันเสาร์

การเงิน ยังย่ำแย่ หมุนเงินไม่ค่อยทัน รอคอยเงินอะไรก็ล่าช้าต่อไปอีก ทำเอาห่อเหี่ยวใจ แถมมีแววเจอคนบิดพลิ้วอีกต่างหาก  แนะนำว่าให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้

การงาน ค่อนข้างเด่น คุณจะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น รู้สึกว่าทำอะไรก็จะสำเร็จดังหวัง การงานมีการขยับขยายไปอย่างรวดเร็ว เรียกว่าถ้าเป็นเนื้องานแล้ว ไม่มีอะไรต้องห่วง แต่อุปสรรคมาจากคนรอบข้างที่อิจฉาคุณมากกว่า

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอพบรักใหม่ แต่เป็นรักไม่เปิดเผย เพราะคุณก็ยังไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายจะจริงจังกับคุณมากแค่ไหน ด้านคนมีคู่ ระวังคนรอบข้างพยายามยุแยงให้คุณทะเลาะกับแฟน ชวนให้ปวดหัวจริงๆ

 

วันอาทิตย์

การเงิน  ดีมาก จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้มีการเงินขยับขยายมีฐานะ มีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ มากขึ้น แต่ระวังหน้าใหญ่ใจโต หมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่ควรเสีย

การงาน งานยุ่งเป็นพิเศษ เพราะเจ้านายมอบหมายงานให้คุณมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การรวมตัวกลุ่มเพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ จะให้ผลดีมาก คุณจะได้เพื่อนร่วมงานหรือพาร์ทเนอร์ที่ดีช่วยประสานงานให้สำเร็จ

ความรัก คนโสดเนื้อหอม มีแต่คนมารุมรัก แต่คุณยังเล่นตัวอยู่ ไม่รู้จะเลือกใครดี  ด้านคนมีคู่ ขนาดแฟนแล้ว คุณยังแอบไปปลื้มคนอื่นอีก ระวังเถอะว่าจะทำให้แฟนจับได้ แถมความสัมพันธ์ร้าวฉานอีกต่างหาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up