ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ จึงต้องหมุนเงินเหนื่อยหน่อย ระวังทำของมีค่าสูญหายพังทลายด้วย รอบคอบหน่อยก็ดีนะ

การงาน มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ เพราะมีโอกาสถูกใส่ร้ายป้ายสีสูง   แต่เดี๋ยวก็คงจะผ่านไปได้เอง ยิ่งเวลาผ่านไป ปัญหาถึงจะค่อยๆ ดีขึ้น

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนเจ้าชู้ รู้ทั้งรู้ แต่คุณก็ยังอยากเล่นกับไฟ  ส่วนคู่รัก สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก รู้สึกว่าแฟนทำตัวเปลี่ยนไป ระวังแฟนจะมีกิ๊กใหม่ ทำให้คุณช้ำใจ

 

วันอังคาร

การเงิน  ฐานะจะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น จะมีโชคลาภจากบริวาร ทำให้ได้ของมีค่ามาครอบครอง

การงาน ระวังคำพูดของคุณเป็นเหตุให้ทะเลาะกับคนรอบข้าง จึงควรสงบปากสงบคำให้ดีๆ เพราะคนอื่นอาจไม่ประสงค์ดี นำคำพูดคุณไปขยายความต่อได้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น  ไปสัมมนา ไปทัศนาจรต่างจังหวัด

ความรัก คนโสดระวังเจอคนเข้ามาใกล้เพื่อหวังผลประโยชน์คุณอย่างใดอย่างหนึ่ง  ด้านคู่รัก แฟนทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ  ทำให้คุณหึงหวงและทะเลาะกันใหญ่โต

 

วันพุธ

การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินมากขึ้น  จนอาจจะหมุนเงินไม่ทัน ดังนั้นสำรองเงินไว้หน่อยก็ดี  นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย

การงาน งานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร  เพราะเจอคนรอบข้างสกัดดาวรุ่งและเป่าหูเจ้านาย ทำให้เจ้านายมองคุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แนะนำว่าคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ นิ่งไว้ก่อนเสียก็ไม่เสียหลาย

ความรัก คนโสดมัวแต่เจ้าชู้ สับรางแทบไม่ทัน ระวังจะเจอคนมองไม่ค่อยดีล่ะ แถมคนที่คุณขอบยังเข้าใจผิดอีก ด้านคนมีคู่ ชวนแต่เขาทะเลาะ จนแฟนเบื่อหน่าย แต่คุณยังไม่รู้ตัวอีก นึกว่าเขายังรักเหมือนเก่า

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up