ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน มีรายได้มากขึ้น  แต่ระวังเจอคนรีดไถเงิน หรือยืมเงินไปแล้วชักดาบ

การงาน  จะมีคนเสนอผลประโยชน์ดีๆ หรืองานดีๆ มาให้  กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ดี หน้าที่การงานจะมั่นคงยิ่งขึ้น ด้านใครที่คิดทำอะไรใหม่ๆ ก็จะได้คนช่วยเหลือ มีบริวารว่านอนสอนง่าย

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอก ดังนั้นเจอใครใหม่ อย่าเพิ่งตกลงปลงใจง่ายๆ ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีที่สุด  ส่วนคู่รัก แฟนออกอาการเปลี่ยนไป จนคุณสงสัยว่าเขาจะมีกิ๊ก แนะนำนิ่งไว้ก่อน เดี๋ยวอีกฝ่ายก็จะเผลอจนทำให้คุณรู้ความจริงเอง

 

วันศุกร์

การเงิน เจอแต่เรื่องเสียเงิน เลยหมุนเงินไม่ทัน  แถมเจอคนรอบข้างมารีดไถอีกต่างหาก

การงาน กลุ้มใจ เพราะงานไม่เป็นดังหวัง ส่วนสถานการณ์กับคนรอบข้างก็ไม่ค่อยดีนัก มีแววจะเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ทำให้คนมองคุณในแง่ไม่ดี ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ก็ไม่ควรทำตัวสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศมากนัก

ความรัก คนโสดจะปวดหัวกับรักหลายเส้า ทั้งรักครั้งใหม่และรักครั้งเก่า จนไม่รู้จะเดินหน้าไปกับรักครั้งใหม่ หรือกลับไปหารักครั้งเก่าดี ด้านคนมีคู่ เจอสถานการณ์ทดสอบความรัก รู้สึกได้ว่าแฟนหมางเมิน ไม่ค่อยไยดีเท่าไหร่

 

วันเสาร์

การเงิน ระวังทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงินทอง ทางที่ดีควรทำเอกสารการเงินให้รัดกุมรอบคอบ จะได้ไม่ถูกคนอื่นเอาเปรียบ

การงาน ทำงานหนักเหนื่อย แถมต้องสู้รบกับเพื่อนร่วมงานที่จ้องหาเรื่อง และคอยเลื่อยขาเก้าอี้ คุณจึงทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุขมากนัก แต่อย่าเพิ่งท้อ เพราะเดี๋ยวศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง

ความรัก คนโสดเจอคนใหม่ๆ เข้ามา แต่ก็เป็นแค่รักระยะสั้นๆ โดยที่อีกฝ่ายไม่ได้จริงใจกับคุณเท่าไหร่ ดีแต่ใช้คำหวานหลอกให้คุณตายใจเท่านั้น ด้านคนมีคู่ เห็นพิรุธว่าแฟนไม่เหมือนเดิม ส่อแววจะมีคนอื่น

 

วันอาทิตย์

การเงิน มีรายรับเข้ามามาก แต่ก็สนุกกับการช้อปปิ้ง จึงเก็บเงินไม่ค่อยได้ นอกจากนั้นระวังทำของมีค่าหายหรือพังทลายด้วย

การงาน มีแต่เรื่องปวด เจออุปสรรคทั้งจากคน และเนื้องาน ทำให้งานล่าช้ากว่ากำหนด แนะนำว่าให้ระวังคำพูดของตัวเองให้มากๆ เพราะมีแววถูกคนอื่นนำไปขยายความต่อ จนคุณเสียหาย

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสเจอสังคมใหม่ๆ มีเพื่อนต่างเพศมากขึ้น เลยมีโอกาสปิ๊งรักใหม่ บรรยากาศหวานชื่นทีเดียว ด้านคู่รัก  เริ่มเห็นความสำคัญของกันและกันมากขึ้น มีโอกาสปรับตัวเข้าหากัน ถ้าใครทะเลาะกันก็จะกลับมาคืนดีกันได้

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up