ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

 

วันจันทร์

การเงิน ค่อนข้างดี จะมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แถมยังจะได้ของมีค่าถูกใจ หากเจรจาเรื่องการเงินกับใคร ไม่ว่าจะกู้ยืมเงินหรือลงทุนอะไรก็มีแววสำเร็จด้วยดี

การงาน ดีขึ้นเรื่อยๆ คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน ทำให้การทำงานสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงรู้จักมองโลกบวกกว่าเดิม

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนใกล้ตัว หรือคนที่คุณไม่คาดฝันมาก่อน ด้านคนมีคู่ รู้สึกประหนึ่งว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง เพราะแฟนหันมาสนใจคุณมากขึ้น แถมยังมีของขวัญมาให้ด้วย

 

วันอังคาร

การเงิน มีแววใช้เงินเยอะ เพราะคุณยั้งใจไม่อยู่ เห็นอะไรก็อยากช้อปปิ้งไปหมด ยังดีที่มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ทำให้คุณไม่เดือดร้อนมากนัก

การงาน จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ทำให้คุณได้ทำอะไรที่อยากทำ แถมยังมีไอเดียใหม่ๆ ที่จะช่วยพัฒนาการงานให้ดีขึ้น โดยที่คนรอบข้างช่วยเหลือ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ระวังจะเป็นรักสามเส้า มีแววว่าคนที่คุณหมายปองจะมีพันธะอยู่ก่อนแล้ว ด้านคนมีคู่ ความรักส่อแววมีปัญหา เพราะคนของคุณปันใจให้คนอื่น คุณเลยต้องช้ำแบบเหงาอยู่คนเดียว

 

วันพุธ

การเงิน  หมุนเงินไม่ค่อยทัน แถมยังมีเกณฑ์ถูกคนอื่นเอาเปรียบเรื่องเงินทองอีกต่างหาก จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต

การงาน ทำงานจนเหนื่อย แต่คนได้หน้ากลับเป็นคนอื่น ทำให้คุณรู้สึกท้อ ไม่มีกำลังใจทำงานเท่าไหร่ แถมมีแววจะถูกเจ้านายเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อด้วย

ความรัก  คนโสดจะมีเรื่องให้คิดมากเรื่องความรัก ทั้งรักเก่าและรักใหม่ ไม่รู้จะเริ่มต้นรักใหม่กับใคร ด้านคนมีคู่ หน่ายใจกับพฤติกรรมของแฟนที่เห็นคุณเป็นของตาย จนถึงคราวที่คุณต้องเลือกชั่งน้ำหนักแล้วว่าควรจะเลิกกับแฟนดีไหม

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up