ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

วันพฤหัสบดี

การเงิน แม้จะมีรายรับเข้ามาเยอะ แต่ก็ดูเหมือนว่าไม่พอใช้สักที เพราะคุณมีแต่รายจ่าย นอกนั้นระวังผิดใจกับคนรักเรื่องเงิน แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

 

การงาน  อยู่ในช่วงของการเริ่มต้นทำโปรเจคส์ใหม่ๆ คุณจึงต้องเหนื่อยกว่าเดิมค่อนข้างมาก ยังดีที่มีทีมดีค่อยช่วยเหลือ  แต่ระวังเรื่องดิวงานหรือเรื่องเอกสารสัญญา เพราะเจอคนเล่ห์เหลี่ยมสูง

 

 

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสสานความสัมพันธ์กับคนที่อายุน้อยกว่า นิสัยดื้อรั้น มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันกับคนที่หมายปอง ส่วนคนมีคู่  ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก เพราะคุณสามารถกำราบแฟนจนอยู่หมัด

 

วันศุกร์

การเงิน มีแต่รายจ่าย ทำคุณกลุ้มอกกลุ้มใจ แถมยังมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันมาก่อนด้วย ระวังบริวารจะทำให้คุณเสียเงินมากกว่าที่ควรจ่าย

การงาน งานหนักกว่าปกติ เพราะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม ระวังเจอคนแกล้งนำข้อมูลงานบิดเบือนมาให้คุณ แต่ดีที่คุณไหวตัวทันก่อน

ความรัก คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนที่ไม่สมควรรัก เช่น เป็นคนที่แต่งงานแล้ว หรือมีแฟนแล้ว โดยที่อีกฝ่ายก็ทำตัวหมาหยอกไก่กับคุณด้วยสิ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะอีกฝ่ายทำตัวผิดสัญญาและไม่มีเวลาให้

 

วันเสาร์

การเงิน แม้จะมีเงินเข้ามา แต่ใช่ว่าจะได้ใช้ง่ายๆ เพราะเจอแต่คนขัดขวาง ไม่อยากให้คุณได้เงิน ดังนั้นกว่าจะได้เงินมา คุณก็ต้องสู้รบปรบมือกับคนอื่นจนเหนื่อย

การงาน คนรอบข้างจะหยิบยื่นโอกาสดีๆ เข้ามา ขอเพียงคุณกล้าเสี่ยงและกล้าเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็จะพบว่าความสุขอยู่ไม่ไกลคุณเลย ด้านคนที่อยากหางานใหม่ ก็จะมีช่องทางใหม่ สามารถหางานที่ตัวเองถูกใจได้

 

 

ความรัก คนโสดเจอคนที่ชอบหมางเมินใส่ จนคุณไม่แน่ใจว่าจะชอบต่อไปหรือจะถอยหลัง ด้านคนมีคู่ มีแววจะชวนกันเดินทางไกลท่องเที่ยวด้วยกัน แต่ดูจะทุกข์มากกว่าสุข เพราะมัวแต่ทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก

 

วันอาทิตย์

การเงิน เหนื่อยในการหาเงินโดยไม่มีใครคอยช่วย จึงกลุ้มใจเอาการ ด้านใครที่มีหนี้สินก็จะโดนทวงหนี้ให้เหนื่อยใจ  ดังนั้นวางแผนการเงินให้ดีๆ ล่ะ

 

การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานเท่าไหร่นัก ระวังทำงานผิดพลาด เป็นเหตุให้เจ้านายตำหนิติเตียน  จึงควรรอบคอบให้มาก นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

 

ความรัก คนโสดจะเจอคนรู้ใจที่สามารถเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีได้ เสียแต่ว่าคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน แถมต้องไปชิงรักหักสวาทกับคนอื่นอีก  ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์เปราะบางมาก คุณจึงควรตั้งสติ อย่าใช้อารมณ์มากนัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up