ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กรกฎาคม 2560

วันพฤหัสบดี

การเงิน เจอแต่คนบิดพลิ้วเรื่องเงินทอง เลยไม่ได้เงินตามที่หวังไว้ อย่างมากก็ได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย นอกจากนั้นมีเกณฑ์เสียเงินกับของที่ไม่สมราคาหรือมีตำหนิด้วย

 

การงาน จะมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ  รู้จักมองแต่ข้อดีและมองข้ามข้อเสีย ทำให้ลดอคติในการทำงาน และมีความสุขมากขึ้น บางคนอาจจะมีไอเดียใหม่ๆ คิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ซึ่งก็มีแนวโน้มจะไปได้สวย จะมีคนรอบข้างให้การสนับสนุน

 

 

ความรัก คนโสดเจอแต่รักสามเส้า แต่ถึงรู้ก็ถอนตัวไม่ทัน เพราะดันรักไปแล้ว เลยได้แต่แอบเจ็บๆ ตอนเขาไปหาคนอื่น ด้านคู่รัก เริ่มรู้ตัวว่าแฟนเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม แต่เป็นคุณเองที่พยายามหวังว่าอะไรๆ คงจะดีขึ้น

 

วันศุกร์

การเงิน มีแต่รายจ่าย หมุนเงินจนเหนื่อย แต่ก็ไม่พอใช้สักที แถมหาคนช่วยเหลือลำบาก

การงาน   สติไม่ค่อยอยู่กับตัว ทำให้มีโอกาสทำงานผิดพลาด จนถูกเจ้านายตำหนิ  ด้านใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะมีคนเสนอธุรกิจใหม่ๆ ให้ทำ หรือขอเป็นหุ้นส่วนด้วย แต่ไม่ควรไว้ใจง่ายๆ  เพราะอีกฝ่ายปลิ้นปล้อนสูง  

ความรัก  คนโสด ความรักไม่ค่อยดี เพราะมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้เจ้ามาเกาะแกะ ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่  แถมยังมีเรื่องเข้าใจผิดกันด้วยเรื่องไร้สาระด้วย

 

วันเสาร์

การเงิน จะมีรายได้ก้อนโตเข้ามา ทำให้คุณยิ้มแก้มปริ สามารถนำเงินไปเที่ยวในสถานที่อยากไปมานาน มีโอกาสไปทำสวยให้ชุ่มหัวใจ

การงาน ดีขึ้นเรื่อยๆ คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน ทำให้การทำงานสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงรู้จักมองโลกบวกกว่าเดิม ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ไปหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องงานและได้รู้จักคนดีๆ ที่เข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานคุณได้

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนใกล้ตัว หรือคนที่คุณไม่คาดฝันมาก่อน แต่ความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดีมาก ด้านคนมีคู่ รู้สึกประหนึ่งว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง เพราะแฟนหันมาสนใจคุณมากขึ้น แถมยังมีของขวัญมาเซอร์ไพร์สด้วย

 

วันอาทิตย์

การเงิน  เหนื่อยกับการหาเงินน่าดู หาคนช่วยเหลือลำบาก แถมยังมาเบียดเบียนคุณอีกต่างหาก ช่วงนี้ตกลงเรื่องเงินกับใคร ควรตกลงให้ชัดเจน รอบคอบ เพราะมีโอกาสเจอเรื่องตุกติกสูง

การงาน มีเกณฑ์ได้ข่าวลือ ข่าวไม่ดี ทำให้ไม่สบายใจ รู้สึกว่าสถานการณ์ทำงานไม่ค่อยมั่นคง แถมยังเจอคนรอบข้างจ้องจับผิดต่างหาก ข้อควรระวังคือ จะเจอเจ้านายตำหนิให้อับอายเสียใจ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะพบรักแบบกะทันหันในสถานที่ออกกำลังกาย หรืองานสังคมต่างๆ โดยที่อีกฝ่ายก็มีท่าทีสนใจคุณไม่น้อย ด้านคนมีคู่ แฟนส่งสัญญาณว่าเขาจริงจังกับคุณมากขึ้น บางคู่ก็ชวนกันทำธุรกิจด้วยกัน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up