ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2560

 

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน มีรายได้จากงานพิเศษ ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวกว่าเดิม สามารถใช้จ่ายเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่อยากไปมานาน

การงาน แต่ระวังการมีปากเสียงอย่างรุนแรงกับคนรอบข้าง ส่วนใครที่มีเกณฑ์เดินทางไกล แนะนำว่าให้สติและรอบคอบให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เจอเรื่องน่าตกใจระหว่างทาง

ความรัก คนโสดทำตัวเก่งกว่าผู้ชายเกินไป จนไม่มีใครกล้ามาจีบ ส่วนคู่รักหวานบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่ดีที่อีกฝ่ายพยายามเข้าใจและโอนอ่อนตามคุณ เรื่องเลยไม่ได้ใหญ่โตมาก

 

วันอังคาร

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินไปแล้วได้ของมีตำหนิหรือได้เงินไม่ครบตามที่ตกลงไว้  จึงต้องระวังเป็นพิเศษ

การงาน  งานค่อนข้างยุ่ง เพราะต้องเดินทางบ่อย และต้องประสานงานกับผู้คนเยอะแยะ เลยรู้สึกว่างานวุ่นวายเป็นพิเศษ ด้านใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะมีการขยายกิจการเพิ่มเติม

 

ความรัก คนโสดชอบใครก็ต้องหลบๆซ่อนๆ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม ระวังเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว  ด้านคู่รัก ทะเลาะกันใหญ่โต แถมแฟนทำท่าจะมีกิ๊ก คุณเลยตัดสินใจไม่ถูกว่าจะอยู่หรือไปดี

 

วันพุธ

การเงิน  มีเรื่องให้ปวดหัว เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงินทอง    ข้อควรระวัง คือ จะเจอคนอื่นใช้เล่ห์เหลี่ยมให้คุณต้องเสียเงินทอง  ดังนั้นก่อนให้เงินใครต้องคิดให้ดี

การงาน  งานเยอะแถมเจอคนรอบข้างเข้าใจผิด เพราะเชื่อข่าวที่คนอื่นปล่อยข่าวมุ่งโจมตีคุณ เลยทำงานแบบไม่ค่อยสบายใจนัก ส่วนใครที่ลังเลว่าจะขยายกิจการดีไหม ช่วงนี้อาจยังไม่ใช่จังหวะดีเท่าไร

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอก ดังนั้นถ้าเจอใครหน้าใหม่เข้ามาใกล้ชิดด้วย ก็ไม่ควรวางใจมาก ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ แม้ไม่ได้ทะเลาะกันใหญ่โต แต่ความรักก็เริ่มจืดชืดแล้ว

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up