ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กรกฎาคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน หมดเงินไปกับการซื้อของฟุ่มเฟือย เลยเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ได้มาเท่าไหร่ก็หมด ดังนั้นวางแผนใช้จ่ายเงินไว้บ้างก็ดี

การงาน โชคชะตาเข้าข้าง มีโอกาสได้แสดงฝีมือเต็มที่ จนเจ้านายต้องเอ่ยปากชมเลยทีเดียว นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ เจอคนยกย่องเชิดหน้าชูตา

ความรัก คนโสดมัวแต่เศร้ากับรักครั้งเก่า จนไม่ยอมมองหาคนใหม่ ทั้งที่มีคนดีๆ เข้ามาให้เลือกตั้งเยอะ ด้านคู่รัก มีแต่ทะเลาะกัน ความสัมพันธ์มีโอกาสทะเลาะกันอย่างรุนแรง เพราะแรงด้วยกันทุกคู่ เรียกว่ารักกันแต่นิสัยเข้ากันไม่ได้เลย

 

วันอังคาร

การเงิน ฐานะขยับขยาย ใช้เงินคล่องมือมากขึ้น แม้จะมีรายจ่ายก้อนโต แต่คุณก็จะสามารถบริหารเงินได้ดี

 

การงาน เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่ดีแต่นำปัญหามาให้ จนคุณต้องตามไปล้างเช็คหรือช่วยเคลียร์ให้ หนำซ้ำก็ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก ดีไม่ดีติดร่างแหไปด้วยอีกต่างหาก

 

ความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงคนรักเก่า ความหลังเก่าๆ จนไม่ยอมเปิดใจให้คนใหม่ที่เข้ามา ด้านคู่รัก ไม่แน่ใจว่ายังรักกันอยู่ไหม แต่ยังเสียดายเวลา คุณเลยพยายามยื้ออีกฝ่ายไว้

 

วันพุธ

การเงิน  มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนที่ไม่คาดหวังมาก่อน  แต่ระวังเสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วย ควรวางแผนการเงินให้รัดกุม  ไม่อย่างนั้นเงินก็รั่วไหลไปหมด

การงาน หยุดนิ่ง ไม่ค่อยคืบหน้าเท่าที่ควร แม้กระทั่งงานที่มีแววจะสำเร็จ ก็มีเหตุให้ล่าช้าออกไปอีก นอกนั้นมีเกณฑ์ถูกชักชวนให้ทำอะไรใหม่ๆ  คิดให้ดีก่อนตัดสินใจล่ะ มีแววจะถูกหลอกลวงสูง

ความรัก คนโสดจะได้ออกงานสังคม มีโอกาสเจอคนน่าสนใจและได้สานความสัมพันธ์กัน  ด้านคู่รัก  มีเกณฑ์ท่องเที่ยวด้วยกัน  แถมแฟนยังให้ของขวัญอีกต่างหาก ความสัมพันธ์เลยดีขึ้นมาหน่อย

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-เสาร์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up