ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน  เหนื่อยใจว่าหาเงินได้เท่าไหร่ก็ไม่พอใช้เสียที มีแต่เรื่องเสียเงิน แถมคนรอบข้างยังจ้องเอาเปรียบเรื่องเงินทองด้วย

การงาน  ไม่คืบหน้าเท่าที่ควร เพราะคุณมัวแต่เฉื่อยชา ไม่มีกำลังใจทำงาน ส่วนคนรอบข้างก็ไม่ค่อยสนับสนุน ทำให้งานที่ทำอยู่ชะงักงัน

ความรัก คนโสดความรักไม่เวิร์คเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ทำงาน จนไม่มีเวลาสนใจใคร ด้านคู่รัก ทะเลาะกันบ่อย เพราะความเห็นไม่ตรงกัน

 

วันอังคาร

การเงิน  ปวดหัว เพราะเจอคนรอบข้างหักหลัง หลอกลวงเอาเงินคุณไป ทำให้กลายเป็นปัญหาวิวาท ดูท่าจะจบยาก

การงาน  มีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายอย่างรุนแรง โดยที่คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ทางที่ดีไม่ควรต่อความยาวสาวความยืด

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนปากหวานก้นเปรี้ยว ดังนั้นอย่าเพิ่งเชื่อใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก เริ่มเบื่อแฟน เลยเห็นคนอื่นดีกว่าแฟนไปหมด

 

วันพุธ

การเงิน จะมีโอกาสได้เงินก้อนโตหรือของมีค่าถูกอกถูกใจ ทำคุณยิ้มแก้มปริ แต่ระวังรายจ่ายด้วย เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณใช้จ่ายเงินแบบไม่ค่อยยั้งคิดเท่าไหร่

การงาน  มีเกณฑ์น้อยใจผู้ใหญ่หรือคนใกล้ตัว เพราะอุตส่าห์ทุ่มเททำงานเต็มที่ แต่กลับถูกมองข้ามไป  ด้านใครที่มีบริวารระวังบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

ความรัก  คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอกให้รักแล้วจากไป โดยที่อีกฝ่ายหวังแค่ใช้ประโยชน์คุณเท่านั้น ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงสับสน คุณกำลังสงสัยว่าคนรักคนนี้ใช่หรือไม่

    อ่าน ดวงรายวัน วันพฤหัส – อาทิตย์ ต่อได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up