ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม 2560

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน ยังแย่ และจะยังฝืดเคืองต่อไป อาศัยหยิบยืมใครก็ไม่ได้ รายจ่ายต่างๆก็ยังประดังเข้ามาให้หนักอก

การงาน  สถานการณ์เริ่มเข้าข้างคุณ มีโอกาสได้ข่าวดีที่รอคอย นอกจากนั้นมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างตั้งแต่สามคนขึ้นไป เพื่อทำโปรเจคส์ใหม่ๆ  ได้แสดงฝีมือเต็มที่เลย

ความรัก คนโสด มีเกณฑ์ลมพัดหวนกับคนรักเก่า แต่คุณจะยังลังเล ไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี ด้านคนมีคู่ ระวังจะผิดใจกับแฟน เพราะคนรักเก่าของเขาพยายามมาพัวพันด้วย ทำคุณปรี๊ดแตก

 

วันอังคาร

การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนโตไปกับของมีค่าหรือของที่อยากได้มานาน

การงาน  เจอโอกาสดีเข้ามา  เช่น ย้ายงานใหม่ หรือมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น จนทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นตามไปด้วย

ความรัก คนโสดรักเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่กลับถูกหลอกใช้ได้เสียนี้ ฉะนั้นระวังไว้หน่อยก็ดี อย่าให้คนอื่นมาหลอกใช้ความรักของคุณ บอกเลยว่าได้ไม่คุ้มเสียหรอก ด้านคนมีคู่ รู้ทั้งรู้ว่าแฟนไม่ไยดี แต่คุณก็ยังฝืนทนอยู่

 

วันพุธ

การเงิน ระวังมีเรื่องทะเลาะวิวาทเรื่องเงินทองหรือแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว แนะนำให้หาคนกลางที่เป็นผู้ใหญ่เพศหญิงมาช่วยไกล่เกลี่ย จะพอช่วยได้

การงาน  ยังหยุดนิ่งอยู่ เพราะคุณไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าที่ควร เพราะมัวแต่เอาเวลาไปสนใจเรื่องส่วนตัวมากกว่า มีแววว่าถูกเต้านายเพ่งเล็ง หรือถูกเจ้านายตำหนิ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์สละโสด เพราะจะมีคนมาขอความรัก แถมคุณถูกใจด้วยสิ ด้านคนมีคู่ แฟนจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ มีการชวนไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกันด้วย

    อ่าน ดวงรายวัน วันพฤหัส – อาทิตย์ ต่อได้ที่หน้า 2 ค่ะ 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up