ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม 2559

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากชายหนุ่ม หรือชายที่อายุน้อยกว่า หรือจะอยู่ในรูปของกำนัล ของมีค่าก็ได้

การงาน  งานค่อนข้างยุ่ง เพราะต้องเดินทางบ่อย และต้องประสานงานกับผู้คนเยอะแยะ เลยรู้สึกว่างานวุ่นวายเสียจริง

ความรัก คนโสดจริงใจกับคนอื่น แต่มักจะถูกหลอกให้เป็นกิ๊ก ถูกหลอกใช้ ดังนั้นระวังไว้หน่อยก็ดี  ด้านคู่รัก ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็ยังชอบหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่น ระวังจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต

 

วันอังคาร

การเงิน ระวังเจอคนเอาเปรียบเรื่องเงินทองหรือพยายามขอมีเอี่ยวในทรัพย์สินของคุณ

การงาน  จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จเต็มที่ เพราะโอกาสมาถึงพร้อม จะคิดการใดก็จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ความรัก คนโสดจะเจอคนรู้ใจที่สามารถเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีได้ เสียแต่ว่าคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน แถมต้องไปชิงรักหักสวาทกับคนอื่นอีก  ส่วนคู่รัก ใกล้กันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที แถมมีแววว่าแฟนจะไปสนใจคนอื่นมากกว่าคุณด้วย

 

วันพุธ

การเงิน ดวงการเงินเด่นมาก จะได้เงิน หรือลาภก้อนโต หรือได้ค่าจ้าง ค่าตอบแทนก้อนงาม การเงินแพร่สะพัด คุณจะจับจ่ายใช้เงินมือเติบ

การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และมีแววจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ความรัก คนโสดมีโอกาสสานความสัมพันธ์กับคนที่อายุน้อยกว่า แต่คุณลังเลว่าจะรับรักดีไหม ด้านคู่รัก เหมือนลิ้นกับฟัน แต่อยู่บนพื้นฐานความรัก แม้ทะเลาะกันก็ไม่หนักหนาอะไร

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน คนที่ขัดสนทางการเงินจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง พอให้ยิ้มออกเสียที

การงาน งานหนักแต่คุณสนุกกับงาน รู้สึกได้แสดงฝีมือเต็มที่  มีการคิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แถมคนรอบข้างก็เชียร์ ด้านคู่รัก สถานการณ์โดยรวมจะดีขึ้น ถ้าทะเลาะกันก็จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน  และมีวางแผนจะไปท่องเที่ยวด้วยกันด้วย

 

วันศุกร์

การเงิน คนที่การเงินขัดสนนั้น คุณจะได้เพื่อนที่ดีให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน ตลอดจนแนะนำทางประกอบอาชีพให้

การงาน  ภาระส่วนใหญ่จึงมาตกที่คุณคนเดียว เรียกว่าเหนื่อยแทบตาย แต่เจ้านายก็ไม่เห็นความดี จึงท้อใจบ้าง

ความรัก คนโสดชอบใครก็ต้องแอบชอบ แอบปกปิดไม่ให้ใครรู้ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุน ด้านคู่รัก มีแววทะเลาะกันใหญ่โต เพราะแฟนแอบทำผิด จนคุณต้องปรี๊ดแตก

 

วันเสาร์

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อดูแลสุขภาพหรือความสวยความงาม

การงาน  อย่าไว้ใจเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างนัก เพราะต่อหน้าดีลับหลังอีกอย่าง

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนบุญหนักศักดิ์ใหญ่หรือชายในฝัน อิจฉา ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น มีการวางแผนเก็บเงินแต่งงาน วางแผนอนาคตร่วมกัน

 

วันอาทิตย์

การเงิน หนุ่มสาวตาสีฟ้าหรือคนต่างชาติ การค้าธุรกิจต่างประเทศ จะนำเงินมาให้คุณได้

การงาน เนื้องานไม่มีปัญหา แต่ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ค่อยดี เลยเกิดอาการเซ็งคนรอบข้างอย่างบอกไม่ถูก ความรัก คนโสดชอบใครก็กินแห้ว ระวังถูกหลอกใช้เพราะหวังผลประโยชน์จากเรา  ด้านคู่รัก น้อยใจแฟนว่าทำดีเท่าไหร่ก็ถูกมองข้าม แถมเห็นคนอื่นดีกว่าเราซะด้วย

 ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย ถ้าไม่อายุมากกว่าหลายปี ก็จะอายุน้อยกว่ามากไปเลย ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันด้วยเรื่องเข้าใจผิดไม่เป็นเรื่อง แต่สุดท้ายปรับความเข้าใจได้

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up