ดูดวงรายวัน, ดวงสุดสัปดาห์, ดวงรายวัน

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม 2565

Alternative Textaccount_circle
event
ดูดวงรายวัน, ดวงสุดสัปดาห์, ดวงรายวัน
ดูดวงรายวัน, ดวงสุดสัปดาห์, ดวงรายวัน

ดูดวงรายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน ยังไม่ค่อยคล่องเท่าที่ควร ต้องประหยัดอดอม ลดรายจ่าย หรือลดความฟุ่มเฟือยลงบ้าง เพราะคุณยังต้องพึ่งพาตนเองไปอีกนาน

การงาน  มีเกณฑ์จะโดนโยกย้ายในหน้าที่การงาน เช่น จะโดนย้ายแผนก ย้ายออฟฟิศ  หรือย้ายสถานที่ทำงานเลยบก็มี อีกนัยหมายถึง จะมีการเดินทางระยะไกลเพราะเหตุด้วยหน้าที่การงาน

ความรัก  คนโสดมัวแต่ครุ่นคิดความรักครั้งเก่าๆ แม้จะมีใครเข้ามา คุณก็ไม่เปิดใจรับ ด้านคู่รัก มีแต่เรื่องทะเลาะกันด้วยเล็กๆ น้อยๆ จนคุณระอาใจ

สีถูกโฉลก ฟ้า น้ำเงิน เขียว ม่วง / แนะนำให้หาเครื่องประดับตามสีถูกโฉลกมาสวมใส่จะปังมาก

 

วันอังคาร

การเงิน  ดีมาก มีโอกาสจะได้ขยับขยายฐานะ มีเกณฑ์จะทำกาค้าการลงทุนอะไรใหม่ๆ  แถมคุณก็ใจกล้าลงทุนมากมายเสียด้วย นอกจากนี้ มีโอกาสซื้อของมีค่าหรือได้ครอบครองทรัพย์สินที่ถูกใจ

การงาน อยู่ในช่วงการ ทำอะไรใหม่ๆ ดีที่คุณสนุกกับงาน ทำให้งานมีแนวโน้มไปได้สวย  หรือจะพบผู้คนหน้าใหม่มากมายจากการทำงาน ได้อบรมสัมมนา หรือศึกษาต่อ เป็นต้น

ความรัก  คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนออพชั่นพร้อม แต่อย่ารุกมาไป เดี๋ยวเขาจะกลัว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง แถมทำดีเท่าไหร่ อีกฝ่ายก็เมิน

สีถูกโฉลก ส้ม แดง ม่วง/ วันไหนต้องการรับโชคหรือความมั่นใจ ลองแต่งหน้าแต่งตัวตามสีถูกโฉลกของคุณดูสิ

 

วันพุธ

การเงิน จะมีไอเดียดีๆในการทำมาหากินใหม่ๆ  หรือจะมีผู้ชักชวนให้คุณร่วมลงทุน หรือทำการค้าด้วย โดยให้ข้อเสนอที่น่าสนใจ ผลตอบแทนสูง ให้ใช้ปัญญาพิจารณาให้รอบคอบ

การงาน  สถานการณ์ด้านการงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือคุรด้านการงานเป็นอย่างดี ทำให้คุณเห็นลู่ทางในการเติบโตในหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ไปทำงานใหม่ๆที่คุณไม่เคยทำ แต่อยากทำมานาน

ความรัก คนโสดจะเจอคนช่างเอาใจ ทำให้คุณรู้สึกตกหลุมรักอีกครั้ง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ควงแขนกันไปออกเดท ทำให้รักยังหวานได้อีก

สีถูกโฉลก เหลือง ส้ม  แสด  เทา / พยายามสวมหรือใช้อะไรที่เป็นสีถูกโฉลกติดตัว เพื่อเสริมดวงชะตา รับทรัพย์ รับโชค

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน จะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน หรือได้รับการปรับค่าจ้างให้สูงขึ้น หรือจะมีผู้ชัวนไปทำงานที่ไม่หนัก แต่รายได้สูง ทำให้การเงินของคุณดีขึ้นเรื่อยๆเป็นปึกแผ่นมั่นคง

การงาน จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  ในหน้าที่การงาน เช่น ได้รับตำแหน่งใหม่ หรือได้ลูกน้องคนใหม่ เจ้าของธุรกิจ ก็จะได้ลูกค้ารายใหญ่หน้าใหม่เข้ามา

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แต่ก็ยังมีคู่แข่ง ดังนั้นช่วงนี้ต้องรีบเร่งทำคะแนนกับคนที่หมายปอง   ด้านคู่รัก ความรักไปได้สวย ทั้งยังมีความคิดอยากจะทำธุรกิจร่วมกันด้วย

สีถูกโฉลก แดง เขียว ฟ้า น้ำเงิน/ หาของใช้ติดตัวที่เป็นสีถูกโฉลก จะช่วยเสริมโชคลาภดีนักแล

 

วันศุกร์

การเงิน ได้เวลาเก็บเกี่ยวผลกำไรเสียที คุณจะได้ค่าตอบแทนสมน้ำสมเนื้อ หรือ จะมีเกณฑ์เก็บเงินเพื่อการลงทุน เพื่อให้เงินงอกเงยมากขึ้น 

การงาน  อุปสรรค หรือสถานการณ์ด้านการงานจะคลี่คลายและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น คนรอบข้าง หรือเพื่อนร่วมงานจะเริ่มเข้าใจคุณ และให้ความร่วมมือในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิม  ทำให้การงานมีความคืบหน้ามากกว่าเดิม

 ความรัก คนโสดเศร้าใจ หลงรักคนมีเจ้าของแล้ว  แต่ก็ถอนตัวไม่ทัน ส่วนคู่รักจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง เพราะคุณเริ่มทนพฤติกรรมเจ้าชู้ของเขาไม่ไหว

สีถูกโฉลก ขาว เหลือง ชมพู แดง/ แต่งตัว-แต่งหน้ารับโชคด้วยสีถูกโฉลก จะช่วยเสริมดวงดีมาก

 

วันเสาร์

การเงิน  เฮงดีมาก คุณมีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่เพศหญิง อีกนัยหมายถึงได้ของฝากจากคนแดนไกล หรือคนต่างชาติ

การงาน งานมีการเปลี่ยนแปลง หรือได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ ที่ท้าทาย งานติดต่อประสานงานกับต่างประเทศจะสำเร็จราบรื่นดี

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอกใช้ หรือหวังผลประโยชน์จากคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นอย่าเพิ่งเชื่อใจใครง่ายๆ  ด้านคู่รัก เจอแฟนไม่มีเวลาให้ เลยอารมณ์เสีย

สีถูกโฉลก ชมพู น้ำตาล น้ำเงิน / ลองสวมเสื้อผ้าหรือใส่เครื่องประดับสีถูกโฉลกก็เข้าทีนะ

 

วันอาทิตย์

การเงิน  ดีขึ้นเรื่อยๆ คิดหรือจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จะมีผู้นำเงินหรือโลคลาภมาให้ หรือจะมีคนแนะนำงานพิเศษมาให้

การงาน มีโอกาสจะได้แสดงฝีมือในการทำงาน ทำให้คนอื่นทึ่ง แต่ระวังว่าคุณอาจจะกำลังทำงานข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น ทำให้คนอื่นไม่พอใจได้

ความรัก  คนโสดระวังโดนหลอกคบซ้อน ด้านคนมีคู่ ระวังคนใหม่เข้ามาเป็นมือที่สาม รู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่หวังดี แต่คุณก็ยังเผลอใจให้เขาจนได้

สีถูกโฉลก น้ำตาล ชมพู เขียว น้ำเงิน/ สวมเสื้อผ้าหรือพกไอเท็มสีถูกโฉลก จะเฮงมาก

 

Text: ดวงรายวัน แม่นๆ โดย จันทรา Line ID: geed2013 /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up