ดวงรายวัน MAY 31, 2015

Alternative Textaccount_circle
event

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 31 พฤษภาคม 2558

 

วันจันทร์

การเงิน งานนี้เพื่อนช่วยคุณได้ หันไปมองสบตาด่วน หรือไม่ก็ไลน์ไปแย๊บ แย๊บก่อน

การงาน วันนี้มีหัวคิดทางการค้าเป็นพิเศษ ทำอะไรก็รอบคอบ คิดเป็นเงินเป็นทองหมด

ความรัก ดีมาก คนมีคู่อยู่แล้ว คนรักจะขอหมั้นหมายแต่งงาน หรือทำให้คุณมั่นใจว่าจะมีงานแต่งเกิดขึ้นแน่ๆ นอกจากนี้ยังหมายถึงว่า หากคุณยังทำตัวเหลาะแหละไม่เอาถ่านกับชีวิต การงาน การเงิน หรือครอบครัวของคุณ ความรักที่คุณฝันถึงก็จะไม่ประสบความสำเร็จเช่นกัน คุณต้องรักตัวเองก่อน คนอื่นถึงจะรักคุณได้ ส่วนคนโสด ยังสิ้นหวังในรัก ขอให้เชื่อว่าคุณจะได้แต่งงานแน่ๆ

 

วันอังคาร

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์จะได้ลาภจากหญิงสาว หรือคนที่อายุน้อยกว่า คนนี้จะนำของขวัญ ของกำนัล ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกับคุณ

การงาน มีเกณฑ์จะโดนกลั่นแกล้ง ขัดแข้งขัดขาจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้การงานไม่คืบหน้า

ความรัก ยังไม่ตั้งอยู่ในความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาต่อกัน คุณไม่กล้าพูดจาเปิดอกกับคนรัก ตลอดจนไม่กล้าเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ให้คุณเป็นตัวของตัวเอง และกล้าแสดงความรู้สึกจะดีกว่า ส่วนคนที่โดนหนุ่มมาแจกขนมจีบให้ระวังจะโดนหนุ่มนั้นเอาใจเฉพาะในช่วงโปรโมชั่น นอกจากนี้มีเกณฑ์จะโดนเค้าหลอกสูง

 

วันพุธ

การเงิน น่าอิจฉาจริงๆ คนรักแสนดี ปรนเปรอคุณสุดๆ

การงาน ยังคงใจแช่มชื่น และมีกำลังใจในการทำงาน จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำที่ดี ลองฟังบ้างก็ไม่เสียหาย

ความรัก มีปัญหา คุณเบื่อคนรักสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติ นิสัย พฤติกรรมแย่ๆ อย่างติดเพื่อน เหล้า บุหรี่ ผู้หญิง ยังคงทะเลาะกันในเรื่องเดิมๆ พาลให้ละะเหี่ยใจเป็นที่สุด ส่วนคนโสด ลดอาการติสแตกลงหน่อย คนจะได้กล้าเข้ามาจีบ

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน วันนี้มีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับค่าเดินทางเยอะเป็นพิเศษ

การงาน เป็นดวงแห่งความสำเร็จ วันนี้ทำอะไร ก็ประสบผลสำเร็จดังใจหวัง ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายเป็นอย่างดี การเจรจา ประสานงานเป็นไปด้วยดี

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วให้ระวังจะทะเลาะเบาะแว้งกับสามีอันเนื่องมาจากเรื่องลูกหลานและบริวาร คุณอาจจะให้เวลากับลูกมากเกินไป จนลืมเอาใจใส่สามี หรือถกเถียงกันแต่เรื่องลูก ให้เวลากับคุณสามีเค้าหน่อย เดี๋ยวเค้าจะน้อยใจจนไปหญิงอื่น จะช้ำใจยิ่งกว่า

 

วันศุกร์

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้ลาภหรือของกำนัลจากชายหนุ่มให้ชื่นใจ ส่วนคนที่มีปัญหาการเงิน คนรักจะช่วยคุณได้

การงาน ให้ระวังปัญหาความผิดพลาดด้านเอกสารจะทำความลำบากให้กับคุณได้

ความรัก วันนี้ คนรัก หรือคู่เดททำอะไรก็น่ารำคาญ หงุดหงิดใจ ที่แย่คือ คุณรู้สึกเบื่อที่จะต้องใช้เวลากับเค้าสุดๆ ดูท่าความรักคงจะล่มในไม่ช้า ส่วนคนมีคู่แล้ว ความรักไม่ร้อนฉ่าเหมือนที่เคยเป็นมา คู่รักเอาแต่ใจตนเองไม่สนใจความต้องการของคุณ ทำให้คุณเหงา เปล่าเปลี่ยว

 

วันเสาร์

การเงิน ดีนักแล จะได้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ ได้ที่พักที่ถูกใจ งานต่อเติมตกแต่งบ้านจะราบรื่นและให้ผลดี

การงาน คนที่สมัครงาน จะโดนเรียกสัมภาษณ์ นักเรียนนักศึกษาจะได้รับข่าวดีด้านการเรียนการศึกษา

ความรัก คนมีคู่แล้วแอบคิดไม่ได้ว่าตัวเองแสนจะโชคดี เทวดาอุ้มสมให้พบกับคนดีๆ แฟนน่ารัก เอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ ปรนเปรอ พัดวีเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งหมดหวังเพราะจะเจอรักใหม่ในวันนี้

 

วันอาทิตย์

การเงิน วันนี้คุณจะได้รับความช่วยหลือทางการเงิน ตลอดจนได้ของกำนัล ของมีค่าจากผู้ชายวัยกลางคนหรือสูงวัย

การงาน ปัญหาการงานที่พบจะได้รับคำแนะนำที่ดีจากคนรอบข้างบ้างให้รู้จักเปิดใจรับฟังบ้าง

ความรัก ความเศร้า เฉา ไม่มั่นใจ ความวิตกกังวลในตัวคุณที่คุณแสดงออกทางสีหน้า แววตา น้ำเสียงชวนให้คู่ของคุณเบื่อ ให้ทำตัวสดชื่น ร่าเริง บ่นน้อยๆ เข้าไว้ คนรักจะรู้สึกอยากอยู่ใกล้คุณเอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up