ดวงปีแพะ 2558

เช็คดวง-เสริมราศี ดวงปีแพะ 2558

Alternative Textaccount_circle
event
ดวงปีแพะ 2558
ดวงปีแพะ 2558

ดวงปีแพะ 2558

แม่หมอจันทรา คอนเฟิร์มมาว่า แม่นเว่อร์ร์ร์

ราศีมังกร ( 14 ม.ค.- 13 ก.พ.)

มีแต่เรื่องเสียเงิน โชคลาภของคุณมาแบบฟลุคๆ ส่วนการงาน ระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง แถมคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบอีกต่างหาก ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณทำบุญกับคนอื่นไม่ค่อยขึ้น ในขณะที่ความรักของคนโสดจะลงตัวมากขึ้น จะได้เจอคนที่ถูกใจ คุยกันแล้วใช่เลย ด้านคนมีคู่ เจอมือที่สามมาป่วน มายุแยงให้ทะเลาะกัน โชคดีที่ความรักคุณแข็งแกร่งมากพอ เลยไม่เป็นปัญหาอะไร แต่ไม่รู้ทำไม ทั้งที่รักแฟนอยู่ แต่คุณก็ยังแอบเผลอปันใจให้คนอื่นจนได้

ช่วงครึ่งปีหลัง การเงินจะดีขึ้น เพราะจะมีคนแนะนำช่องทางหาเงินใหม่ๆ มาให้ ทำให้ฐานะขยับขยายกว่าเดิม แต่ก็ต้องใช้เงินเพื่อการลงทุนบางอย่างเช่นกัน แต่ดูแล้วจะได้ผลคุ้มค่า ด้านการงานมีโอกาส ย้ายงาน เปลี่ยนงาน แต่คุณอาจยังลังเลว่าจะทำอย่างไรดี มีเกณฑ์เดินทางเรื่องงานบ่อยๆ ในขณะที่ความรักของคนโสดอาจจะเริ่มมีปัญหาบ้าง เพราะต่างฝ่ายเอาแต่ใจตัวเอง แถมมีคนพยายามเข้ามาแทรก ยุแยงให้ผิดใจกัน ด้านคนมีคู่ ถึงคราวตัดสินใจว่าจะเอายังไง เพราะคุณเบื่อรักเดิมๆ ชักอยากจะมีคนใหม่มาควงแขน

เสริมดวงยังไงดี ปี นี้เจอแต่เรื่องขัดแย้ง แนะนำให้เสริมดวงให้ชนะอุปสรรคศัตรูด้วยการไปไหว้พระประธานในพระอุโบสถ และสักการะพระบวรราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท (บุญมา) ที่วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร ถนนจักรพงษ์ เขตพระนคร พร้อมด้วยธูป 5 ดอก เทียน 1 เล่ม ดอกบัว 1 ดอก

ราศีกุมภ์ (14 ก.พ.- 13 มี.ค.)

ปวดหัวเรื่องเงินทอง เจอแต่คนเอาเปรียบ มีเกณฑ์ขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับคนอื่น อย่างไรก็ตามการเงินจะดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว ใช้จ่ายคล่องมือกว่าเก่า ส่วนการงานไปได้สวย คุณจะมีการคิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ที่จะสำเร็จลงด้วยดี เรียกว่าคิดทำอะไร ก็จะมีคนช่วยเหลือ และมีโอกาสเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น ในขณะที่ความรักคนโสดยังลังเลที่จะมีรักครั้งใหม่ ทำให้ความรักไม่คืบหน้าเท่าที่ควร ส่วนคนมีคู่ ความรักดีขึ้นเรื่อยๆ แม้จะมีเรื่องทะเลาะกันบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อย สามารถเคลียร์กันได้ แต่ระวังเจอคนใหม่ที่ทำให้คุณสับสนหรือเผลอใจไปบ้างล่ะ

ช่วงครึ่งปีหลัง การ เงินมีเกณฑ์เงินเพื่อลงทุนบางอย่างเลยอาจจะหมุนเงินไม่ทัน หรือใช้จ่ายในด้านอื่นๆ ไม่ค่อยลงตัวนัก ส่วนการงานถือว่ายังดีอยู่ แต่คุณอาจจะเหน็ดเหนื่อยกว่าเดิม เพราะงานเยอะ ต้องเดินทางบ่อย แถมคุณไม่ไว้ใจให้คนอื่นทำแทน มัวแต่เหมามาทำคนเดียว ด้านความรักของคนโสดและคนมีคู่ยังเหมือนเดิม เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น

     เสริมดวงยังไงดี ปีนี้เจอแต่คนจ้องเอาเปรียบ แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น


ราศีมีน (14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

ระวังเจอคนหลอกลวงเรื่องเงินทอง หรือทำเรื่องตุกติก จนทำให้เงินรั่วไหล โชคของคุณโดยมากจะมาจากญาติผู้ใหญ่ ส่วนการงาน มีเกณฑ์เดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก ช่วงนี้จะเหนื่อยกับคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้องที่เอาแต่ปัญหามาให้ ส่วนความรักคนโสดเจอแต่คนมองข้าม ทำดีมากแค่ไหน ก็ยังถูกมองเมินอยู่ดี ในขณะที่คนมีคู่จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนความรัก กลายเป็นเข้าใจกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ดีกว่าเดิม

ช่วงครึ่งปีหลัง คุณจะมีโชคการเงิน ได้ลาภลอยมาแบบฟลุคๆ มีโอกาสได้ของมีค่า ได้ซื้อของที่ถูกใจ รวมถึงได้มรดกตกทอด ส่วนการงานจะดีขึ้นกว่าเดิม เจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญ คุณเลยรู้สึกมีกำลังใจและฮึดทำผลงาน ซึ่งก็นับว่าสมใจหมาย เพราะงานจะสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ด้ายความรักของคนโสดระวังเจอคนหลอกใช้ จนต้องน้ำตาตกใน คนอื่นเตือนแล้วคุณไม่ฟังเอง ด้านคนมีคู่ ระวังจะทะเลาะกันใหญ่โตถึงขึ้นแตกหัก เพราะเรื่องหึงหวง มีแววว่าแฟนคุณจะมีคนอื่น

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้สุขภาพไม่ค่อยดี ระวังโรคเกี่ยวกับไมเกรน โรคระบบประสาท จึงควรเสริมดวงด้วยการทำบุญปล่อยปลา 9 ตัวในวันเกิดตัวเอง เช่น ถ้าคุณเกิดวันอังคาร ก็ให้ไปปล่อยปลาในวันอังคาร

ราศีเมษ (15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ไม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ค่อยทัน มีแต่รายจ่าย แถมต้องอุปถัมภ์คนอื่น จนแทบจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อมไป มีโชคลาภเข้ามาแบบประปราย แต่ไม่มากนัก ส่วนการงานโชคชะตาเข้าข้าง คุณจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสขยับขยายตามใจหวัง รวมถึงได้ทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ด้วย ด้านความรักของคนโสด มีโอกาสเจอเนื้อคู่แบบติดจรวด ส่วนคนมีคู่แล้ว ถือเป็นช่วงเวลาประนีประนอม จะได้ปรับความเข้าใจกัน ความรักกลับมาดีเหมือนเดิม

ช่วงครึ่งปีหลัง การ เงินดีขึ้น จะได้เงินก้อนโต โดยที่คนรอบข้างสนับสนุนหรือมีส่วนหามาให้ แต่มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวสูง จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ด้านการงานเริ่มชะงัก ทำอะไรก็มักจะถูกคนปัดแข้งปัดขา หรือริษยา ไม่อยากให้คุณดีกว่า จนบางครั้งไม่ยอมให้ความร่วมมือ ทำคุณเซ็งไปเลย ด้านความรักของคนโสดมัวแต่คิดถึงแฟน คิดถึงความรักเก่าๆ แม้จะมีคนมาสนใจ คุณก็ไม่ยอมเปิดใจ ในขณะที่คนมีคู่ เป็นคุณเองที่รู้สึกว่าแฟนไม่สนใจ ไม่ค่อยมีเวลาให้ ความรักเลยจืดจาง จนคุณเริ่มไม่อยากจะทน

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้โชคลาภไม่ค่อยเด่น แนะนำให้แบ่งเงินที่ได้ไปทำบุญกับเด็กยากไร้ เด็กกำพร้า หรือเด็กพิการ ผลบุญจะเกื้อหนุนให้คุณมีลาภลอยใหญ่ๆ เงินทองไหลมาเทมากกว่าเดิม

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

มีแต่รายจ่ายเยอะแยะ แถมใช้เงินไม่ค่อยเป็น มีเท่าไหร่ก็หมด ไม่มีเหลือเก็บ ส่วนเรื่องโชคลาภยังเป็นเรื่องฝันหวานอยู่ ส่วนการงาน ได้แต่พึ่งพาตัวเอง เพราะอาศัยคนรอบข้างไม่ได้ ดีแต่นำปัญหามาให้และเอาแต่อิจฉาคุณอยู่นั่นแหละ
ด้านความรัก คนโสดแม้จะอินเลิฟกับรักครั้งใหม่ แต่คุณก็ตามเขาฝ่ายเดียว โดยที่อีกฝ่ายไม่แคร์คุณบ้างเลย ด้านคนมีคู่ก็ไม่ต่างกัน เพราะอยู่ๆ กันไป จนกลายเป็นความชินชา แถมบางครั้งคุณก็ชักไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายยังรักคุณอยู่หรือเปล่า เพราะคุณรู้สึกว่าเขาไม่แคร์กันเลย

ช่วงครึ่งปีหลัง การเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น ส่วนการงานยังต้องเหน็ดเหนื่อยต่อไป เพราะเจ้านายจะมอบหมายงานอภิมหาโปรเจคส์มาให้คุณทำ แต่คุณจะแอบเซ็งว่ามีคนพยายามขโมยผลงานไปเอาหน้าคนเดียว ด้านความรักทั้งคนมีคู่และคนโสดระวังจะเสียชื่อเรื่องชู้สาว ดังนั้นไม่ควรทำตัวเข้าใกล้คนที่มีเจ้าของมากนัก

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้มีปัญหากับผู้ใหญ่บ่อย แนะนำให้เสริมดวงโดย ให้ไปไหว้พระประธานในพระอุโบสถ และสักการะพระบวรราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท (บุญมา) ที่วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร ถนนจักรพงษ์ เขตพระนคร พร้อมด้วยธูป 5 ดอก เทียน 1 เล่ม ดอกบัว 1 ดอก จะช่วยให้ชนะศัตรูอุปสรรคทั้งปวง


ราศีเมถุน ( 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

การเงินเป็นปึกแผ่นมากขึ้น มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือมากกว่าเดิม นอกนั้นมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานด้วย ส่วนการงาน ผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่ ช่วยเปิดโอกาสให้คุณแสดงฝีมือ ถือว่างานโดดเด่นมาก โดยเฉพาะงานในแวดวงบันเทิงจะไปได้สวยเป็นพิเศษ ด้านความรักของคนโสด เจอแต่คนรักลวงๆ รักเล่นๆ ดังนั้นอย่าเพิ่งไว้ใจใครมาก ส่วนคนมีคู่ รักจืดชืด เหมือนว่าต่างฝ่ายหมดรักกันแล้ว ทุกวันนี้อยู่ด้วยกันเหมือนซื้อเวลาไปวันๆ เท่านั้นเอง

ช่วงครึ่งปีหลัง มี เกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อตกแต่งบ้าน ซื้อบ้าน หรือใช้จ่ายเงินเพื่อบ้านเป็นพิเศษ จึงเก็บเงินไม่ค่อยได้นัก ส่วนการงาน มีเกณฑ์น้อยใจเจ้านายว่ามองข้ามความสำคัญ แถมยังถูกคนอื่นใส่ร้ายป้ายสีอีกต่างหาก ในขณะที่ความรักดีขึ้นกว่าต้นปี ต่างฝ่ายต่างปรับตัวเข้าหากัน ส่วนคนโสดจะเจอคนที่รักจริงกว่าเดิม

เสริมดวงยังไงดี ปี นี้ความรักยังขึ้นๆ ลงๆ แนะนำให้เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญกับเด็กยากไร้ เช่น บริจาคเงินเป็นทุนการศึกษา, ซื้ออุปกรณ์การเรียนให้เด็/กนักเรียน

scoop2015_02

ราศีกรกฎ ( 17 ก.ค. 16 ส.ค.)

การเงินไม่ค่อยดี มีเกณฑ์เสียเงินเรื่องสุขภาพและความสวยความงามมากหน่อย นอกนั้นพอมีโชคลาภจากบริวารบ้าง ส่วนการงาน รู้สึกเหนื่อยใจ หาทางออกไปไม่ได้ รู้สึกไม่สนุกกับการทำงาน แต่ก็ต้องฝืนทน แถมเจอแต่ปัญหาจุกจิกจากคนรอบข้างอีกต่างหาก ด้านความรักของคนโสด ระวังเป็นได้แค่กิ๊กคนอื่น เพราะอีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว แต่คุณยังหวงเขาไว้ ทั้งที่ไม่ใช่เจ้าของ ปล่อยไปดีกว่าไหม ด้านคนมีคู่ ทั้งคุณและแฟนแอบนอกใจไปกับคนอื่น กลายเป็นรัก 4 เส้าซะงั้น

ช่วงครึ่งปีหลัง สถานการณ์ โดยรวมจะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก โดยเฉพาะการงานคุณจะทำงานแบบมีความสุขมากขึ้น และมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนความรัก คุณจะเริ่มเห็นทางออกว่าควรจะทำอย่างไรถึงจะมีความสุขกว่าเดิมและพร้อมจะ สลัดคนที่ทำให้คุณทุกข์ใจออกไป

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้การเงินยังไม่ค่อยตัว แนะนำให้เสริมดวงโดย ไปไหว้พระแก้วมรกต ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือวัดพระแก้ว เชื่อว่าเงินทองไหลมาเทมาตลอดปี โดยบูชาด้วยธูป เทียน ดอกบัวคู่

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค.- 15 ก.ย.)

การเงินดีขึ้น จะได้ของมีค่าถูกใจมาครอบครอง เช่น บ้าน รถ หรือได้ของที่อยากได้มานาน ด้านการงาน ถือว่าดีมาก มีผู้ใหญ่สนับสนุนและจะได้ข่าวดีที่รอคอย ส่วนความรัก คนโสด แม้จะมีคนผ่านมาให้ชื่นใจ แต่ก็เข้ามาเล่นๆ แค่หวังผลประโยชน์จากคุณเท่านั้น ส่วนคนมีคู่ เจอแต่เรื่องเจ้าชู้ของแฟน ดีที่แฟนคุณพยายามปรับตัวเพื่อคุณ แต่ก็เชื่อใจยากแล้วล่ะ

ช่วงครึ่งปีหลัง ต้องระวังการเงินให้ดี เพราะจะมีรายจ่ายแบบไม่คาดฝัน จึงต้องสำรองเงินให้ดีๆ ส่วนการงานต้องระวังคนรอบข้างแทงข้างหลัง มีเกณฑ์เดือดร้อนใจเพราะคนรอบข้าง ด้านความรักจะดีขึ้นกว่าเดิม เพราะคุณรู้จักรักตัวเองมากขึ้น ถึงคราวต้องตัดสินใจได้แล้วว่าจะอยู่หรือจะไปดีกว่ากัน เพราะช่วงนี้คุณครุ่นคิดว่า อยู่ไปก็มีแต่เจ็บ

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้ควรเสริมดวงความรักให้แข็งแกร่ง โดยการซื้อเชิงเทียนคู่ไปถวายวัด แล้วอธิษฐานขอพรให้ความรักดีขึ้น

ราศีกันย์ ( 16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงินดีกว่าปีที่ผ่านมา จะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ทำให้ใช้จ่ายไม่ขัดสนนัก นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ของมีค่าถูกใจ ส่วนการงานช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสทองของคุณ คิดจะเจรจาเรื่องงานกับใคร ก็มักจะสมปรารถนา มีเกณฑ์ย้ายงาน และการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ส่วนด้านความรัก คนโสดจะเจอรักครั้งใหม่ แต่นิสัยเข้ากันไม่ได้เลย คุณรู้สึกว่าเดาใจคนรักไม่ถูก แถมความชอบก็ไม่เหมือนกัน ทำให้ปรับตัวเข้าหากันได้ยาก ด้านคนมีคู่แล้ว อยู่แบบไม่ค่อยมีความสุข เพราะเอาแต่ระแวงจับผิดว่าเขาจะมีคนอื่น แถมมีมูลว่าจะเป็นจริงซะด้วยสิ

ช่วงครึ่งปีหลัง มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย เก็บเงินไม่อยู่ ส่วนการงานคุณจะมีเกณฑ์เดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก แต่ข้อดีคือ ทำให้คุณได้ไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ ส่วนความรักยังเหมือนเดิม เพราะคุณและเขาไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้สุขภาพไม่ค่อยดีนัก แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคเงินทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์แล้วอธิษฐานขอพรให้สุขภาพแข็งแรง

ราศีตุล (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงินยังแย่อยู่ ส่วนโชคลาภก็หายจ้อย ดูท่าจะได้แต่พึ่งพาตัวเอง หาคนช่วยลำบาก ส่วนการงานยังต้องเหนื่อยต่อไป เจอแต่ปัญหาจุกจิก จนคุณท้อ พาลจะเลิกทำดื้อๆ แนะนำให้ตั้งสติ และขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้ ด้านความรักของคนโสดแม้จะพบรักใหม่ มีหวานใจเสียที แต่คุณดันรู้สึกว่าตัวเองไม่ใช่สถานะแฟน เพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยแคร์คุณเท่าไหร่ ส่วนคู่รักดูท่าจะเจ็บอีกนาน เพราะแฟนคุณปันใจให้คนอื่น แต่เพราะรัก คุณเลยยอมทน

ช่วงครึ่งปีหลัง โชคชะตาเข้าข้าง อะไรที่เคยแย่ๆ ก็จะดีขึ้นมา มีผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ส่วนความรักมีเกณฑ์เลิกรา เพราะคุณไม่อยากเจ็บอีก เลยยอมจบด้วยตนเอง

เสริมดวงยังไงดี ปีนี้ไม่ค่อยมีอำนาจเท่าไหร่นัก หากอยากเสริมดวงให้มีอำนาจบารมีมากขึ้น แนะนำให้ไปสักการะเจ้าพ่อเสือ เจ้าพ่อกวนอู เจ้าแม่ทับทิม ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนตะนาว เขตพระนคร พร้อมด้วยธูป 18 ดอก ปัก 6 กระถาง เทียนแดง 1 คู่ พวงมาลัย 1 พวง

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

การเงินมีโชคลาภเข้ามาบ้าง แต่ไม่ใช่ลาภก้อนใหญ่ ช่วงนี้ยังหมุนเงินเหนื่อย ระวังเจอคนอื่นหักหลังเรื่องเงินทอง ด้านการงานเป็นช่วงของการขัดแย้ง ดีไม่ดีอาจเจอฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาลหรือไปเกี่ยวข้องคดีความของคนอื่น โชคดีที่จะมีผู้ใหญ่หนุนหลัง ทำให้ไม่ถึงกับเดือดร้อนมากนัก ส่วนความรักของคนโสดจะพบรักต่างวัย แต่ดูแล้วคนรอบข้างไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่ อยู่กันไปแบบไม่ค่อยมีความสุข มีแต่ทะเลาะกัน จะเลิก ก็ไม่กล้า ได้แต่ทนเหนื่อยใจไปอย่างนี้

ช่วงครึ่งปีหลัง จะ มีเงินก้อนโตเข้ามา ทำให้คุณชื่นใจ ใช้จ่ายคล่องมือกว่าเดิม ส่วนการงานจะค่อนข้างเหนื่อยๆ งานหนักแต่คุณไม่ท้อ เพราะมีการเริ่มต้นทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ยังดีที่คุณสนุกที่ได้แสดงฝีมือ มีแต่เรื่องความรักที่คุณไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร เพราะเรื่องคนปัจจุบันไม่จบ แต่ก็มีคนเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวแล้ว

เสริมดวงยังไงดี ปี นี้ความรักยังไม่รุ่งเท่าที่ควร แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการชวนแฟนไปทำบุญสังฆทานด้วยกัน โดยอาจจะซื้อผ้าไตรจีวร พระพุทธรูป พร้อมด้วยเครื่องสังฆทานไปทำบุญ

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงินฐานะขยับขยาย ใช้จ่ายเงินคล่องมือมากขึ้น นอกจากนั้นจะได้ทรัพย์สินมีค่ามาครอบครองสมใจ เช่น บ้าน รถ ส่วนการงานถือว่าโดดเด่นมาก โดยเฉพาะธุรกิจส่วนตัวจะไปได้สวย คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ ส่วนคนที่ทำงานออฟฟิศ ก็มีโอกาสเลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ข่าวดีที่รอคอย ส่วนความรักของคนโสดมีโอกาสเจอเนื้อคู่ เลยมองโลกเป็นสีชมพู จี๋จ๋ากันสุดๆ ด้านคนมีคู่แล้ว แม้แฟนจะเอาใจเต็มที่ แต่คุณเองที่เปลี่ยนไป เริ่มมองหาคนอื่นมาแทนที่แฟน

ช่วงครึ่งปีหลัง ต้องระวังการใช้เงิน เพราะมีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนธุรกิจใหม่ๆ ที่ให้ผลระยะยาว เลยต้องเหนื่อยหมุนเงินหน่อย ส่วนการงานค่อนข้างวุ่น แต่คุณได้แสดงฝีมือเต็มที่เลยสนุกกับการทำงาน ด้านความรักเนื้อหอม มีแต่คนมารุมรัก ระวังเจอรักสามเส้า

เสริมดวงยังไงดี ปี นี้ผู้ใหญ่หนุน แต่ความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ เช่น เพื่อนร่วมงานหรือบริวารไม่ค่อยดี แนะนำให้ทำบุญเสริมอำนาจบารมีด้วยการไปสักการะเจ้าพ่อเสือ เจ้าพ่อกวนอู เจ้าแม่ทับทิม ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนตะนาว เขตพระนคร พร้อมด้วยธูป 18 ดอก ปัก 6 กระถาง เทียนแดง 1 คู่ พวงมาลัย 1 พวง

scoop2015_03
ประวัติหมอจันทรา

“หมอจันทรา” ศึกษาศาสตร์ยิปซีหรือไพ่ทาโรต์มาด้วยตัวเองตั้งแต่เด็กๆ จากวันนั้นถึงวันนี้รวมประสบการณ์ยาวนานถึง 20 ปี! แม้จะไม่ได้ยึดอาชีพหมอดูเป็นอาชีพ แต่เสียงลือลั่นในความแม่นยำของเธอ ทำให้หมอจันทรามีโอกาสเป็นคอลัมน์นิตส์ดูดวงให้แก่หนังสือและนิตยสารต่างๆ มานานเกือบสิบปี

“ศึกษาดูดวงมาตั้งแต่ตอนอายุ 13 ปีค่ะ ตอนนั้นศาสตร์ไพ่ยิปซีเพิ่งบูมในไทยไม่นาน ความที่สนใจเรื่องดูดวงอยู่แล้ว เลยลองไปซื้อตำราไพ่ยิปซีมาศึกษาด้วยตัวเองดู อาศัยประสบการณ์ดูดวงให้ตัวเองและคนรอบข้างมานาน เลยเริ่มเชี่ยวชาญ และหลงใหลในศาสตร์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่นั้นค่ะ” หมอจันทรากล่าว

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล
[email protected]

Photo : pinterest

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up