ทายนิสัยจากเครื่องเพชรที่ชอบ

Alternative Textaccount_circle
event

รู้ไหมคะว่าด้านจิตวิทยาลึกๆแล้วเครื่องประดับเพชรที่มีรูปทรงหลากหลายให้ สาวๆเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับชุดโปรด สามารถทายนิสัยที่ซ่อนอยู่ลึกๆในตัวคุณได้ >_<

LONDON, ENGLAND - OCTOBER 22:  A rare oval diamond is displayed at Sotheby's on October 22, 2009 in London, England. At 30.48 carats, D-color, with flawless clarity and type IIa 'Golconda-like' classification the diamond is estimated to sell for more than USD $3.3 million when sold in the Magnificent Jewels Sale at Sotheby's New York on December 9. (Photo by Peter Macdiarmid/Getty Images)

เพชรรูปสี่เหลี่ยม
ผู้หญิงแกร่ง เข้มแข็งและพร้อมจะยืนหยัดต่อสู้เพื่ออุดมการณ์และความฝัน ต่อให้อุปสรรคร้อยแปดมาเผชิญหน้าก็ไม่สามารถเอาชนะคุณได้ แต่จุดอ่อนอยู่ที่คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก บางกรณีก็ดีแต่บางกรณีใครเตือนด้วยความปรารถณาดีก็อาจจะรั้น ไม่ฟังได้ ทั้งๆที่ลึกๆแล้วคุณค่อนข้างจะซื่อ ไร้ซึ่งพิษภัย ปราศจากการเอารัดเอาเปรียบใครแน่นอนค่ะ

 

เพชรรูปวงกลม
อ่อนหวาน กิริยาผู้หญิ๊ง…ผู้หญิง มองโลกในแง่ดีอยู่ตลอด ใครได้คบหาก็รู้สึกสบายใจ ที่สำคัญคุณเป็นคนรักความสงบและนิสัยดีมากๆคนหนึ่ง แต่ข้อเสียคือบางทีคุณก็อาจจะโลกสวยไปสักนิด จึงมีสิทธิถูกเอาเปรียบได้ง่ายๆ

 

เพชรรูปหัวใจ
ขี้เล่น รักความสนุกสนาน ชอบผจญภัยและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญคุณมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ ใครเห็นก็หลงรัก บทจะอารมณ์ขึ้นๆลงๆคุณก็ปรี๊ดได้ง่ายๆ แอบเอาใจยากในบางทีนะ

 

เพชรรูปวงรี
สาวทันสมัย ลูกเล่นแพรวพราว และฉลาดทันคน ไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ไหนคุณจะปรับตัวและเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี ไม่มีซะหรอกที่ใครจะต้อนให้จนมุมมง่ายๆ แต่ข้อเสียคือไม่ค่อยจะมีน้ำอดน้ำทนสักเท่าไหร่ แถมชอบใช้ความฉลาดปั่นหัว บ่งการคนอยู่เนืองๆนะเรา (สวยแอบร้าย >_<)

 

Photo: Peter Macdiarmid , Getty Images

เรื่อง: วาริชไวรัลย์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up