วันเกิดบอกระดับความเจ้าชู้

Alternative Textaccount_circle
event

GettyImages-3396882

Henry Guttmann / GettyImages

เกิดวันอาทิตย์
ชาววันอาทิตย์เป็นหนุ่มสาวยอมหักไม่ยอมงอ กล้าได้กล้าเสีย เช่นเดียวกับในเรื่องความรัก ถ้าเกิดรักใครแล้วจะดับเครื่องชนตามจีบตามตื้อออกหน้าออกตาเพื่อให้ได้เขามาครอง ถามว่าเจ้าชู้ไหม…มาก!เชียวล่ะ ก็คุณช่างมีเสน่ห์เร่าร้อนต่อเพศตรงข้ามซะขนาดนั้น

 

เกิดวันจันทร์
คุณเป็นคนขี้อ้อน ชอบให้คนมาเอาอกเอาใจ ออกแนวเจ้าชู้เงียบ คนวันจันทร์มักมีใบหน้าสวยละมุน บุคลิกภาพสง่างาม ดังนั้นระวังรถไฟชนกันหน่อยนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 

เกิดวันอังคาร
วันอังคารดูโผงผางก็จริง แต่ลึกๆแล้วคุณเป็นคนแข็งนอกอ่อนใน และรักแฟนเป็นที่หนึ่ง ถ้าได้ตกลงปลงใจคบใครเข้าแล้ว คุณจะไม่มีวันเปลี่ยนใจจากเขา น่าอิจฉาแฟนคุณจังเลยนะคะ

 

เกิดวันพุธ
วันพุธเป็นคนรอบคอบ ช่างตรึกตรอง และไหวพริบดีเป็นเลิศ เสน่ห์ของคุณอยู่ที่การพูดจาไพเราะ ปากหวาน ใครฟังก็เคลิบเคลิ้มเป็นลิงหลับ บางทีคุณอาจจะเผลอพูดอะไรหวานๆไปโดยที่ไม่คิด แต่อีกฝ่ายเขากลับตกหลุมรักหัวปรักหัวปรำซะงั้น ระวังหน่อยก็ดีนะ หุหุหุ

 

เกิดวันพฤหัสบดี
คุณเป็นคนใจกว้าง โอบอ้อมอารี และสติปัญญาดี ส่วนในเรื่องความรักคุณจัดว่าเป็นคนซื่อสัตย์เอามากๆ ต่อให้กิเลสจะยั่วเย้าขนาดไหนคุณก็คิดถึงหน้าคนรักก่อนเสมอ คุณสมบัตินี้แหละจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณอยู่ยืดยาวนาน รักษาความดีจุดนี้ไว้นะคะ >_<

 

เกิดวันศุกร์
ชาวศุกร์รักสวยรักงาม พิถีพิถันในการแต่งตัวต่อให้คุณไม่ได้ตั้งใจจะไปยั่วใคร แต่รูปร่างหน้าตาของคุณก็ทำให้ใครเห็นใครก็เมตตา ถามถึงเรื่องรักใคร่คนวันศุกร์มักจะมีมาให้เลือกไม่ขาดสาย แอบเซ็งนิดนึงตรงที่ความเอาแต่ใจของคุณจะทำให้ชีวิตรักขรุขระ อย่าดื้อกับคนรักมากนะตัวเอง >_<

 

เกิดวันเสาร์
แม้ว่าจะมีความกรุ้มกริ่มเจ้าชู้นิดๆ แต่นิสัยของคุณจริงแล้วช่างมั่นคง เด็ดเดี่ยว ไม่มีซะหรอกที่จะนอกใจแฟนไปหาคนอื่น แต่ด้วยควาใจนักเลงและค่อนข้างจะอินกับสุรและการพนัน (ในบางคน) ระวังถ้าขาดสติอาจจะพลาดได้เหมือนกัน ออกแนว “เมรีขี้เมา…ตื่นมาอีกที พระรถหนีไปแล้ว”

 

เรียงลำดับเลเวลความเจ้าชู้จากมากไปน้อยนะคะ ศุกร์ > อาทิตย์ > จันทร์ > พุธ > พฤหัสบดี > อังคาร > เสาร์ ตรงใจหรือไหมคอมเม้นท์มาบอกกันบ้างนะคะ

 
Photo : GettyImages
เรื่อง: วาริชไวรัลย์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up