เลือกชั้นในยังไงให้เขาคนนั้นปลื้ม(ตามปีเกิด)

GettyImages-459846666

Photo: Tristan Fewings, GettyImages

 

สาวปีชวด
สาวปีชวดเป็นคนไฮเปอร์ทำอะไรรวดเร็วทันใจ ยิ่งถ้าเรื่องบนเตียงไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไร…จู่โจมทันทีใช่ไหมค่ะ ดังนั้นถ้าจะจุดไฟราคะให้ลุกโชนก็อย่าหาชั้นในอะไรมาปิดบังร่างกายเลยค่ะ ลองชนิดที่ว่าข้างนอกแต่งตัวครบแต่ข้างในไม่ใส่อะไรเลย เอาไว้เซอร์ไพรซ์แฟนให้อ้าปากค้างเลยดีไหม

 

สาวปีฉลู
คุณมีบุคลิกอ่อนโยน เงียบๆไม่หวือหวาแต่เรื่องอย่างว่าคุณอย่างอึด (ยังกับวัวกระทิง) ดังนั้นอาจจะเลือกชุดชั้นในที่มีดีเทลเยอะๆมีโบว์ มีลูกไม้ หรือชั้นในที่สวมทับกันหลายชิ้น เอาไว้เล่นเกมค่อยๆถอดทีละชิ้น ตื่นเต้นดีนะ

 

สาวปีขาล
ดุดันและยอมหักไม่ยอมงอ เรื่องบนเตียงของคุณก็เร่าร้อนสมกับเป็นแม่เสื้อสาว งั้นแนะนำว่าลองหาชั้นในลายดุๆอย่างชั้นในหนัง ลายเสือ หรืออาจจะเล่นเป็นสีดำประดำหมุดตอกก็ยิ่งเพิ่มความเร่าร้อนได้เป็นกอง

 

สาวปีเถาะ
สาวน้อยแสนอ่อนหวานอย่างคุณ คนอาจจะคิดว่าไม่ประสีประสา แต่ที่จริงคุณเปี่ยมไปด้วยราคะชนิดว่าลูกดกหัวปีท้ายปีเลยค่ะ ชั้นในที่ถูกโฉลกเน้นของแบรนด์เนมแพงๆ วัสดุที่ใช้ก็ขอให้เนี๊ยบไว้ก่อนอย่างชั้นในไหม ชั้นในซาติน เพราะคุณรสนิยมดีเหลือร้าย

 

สาวปีมะโรง
แม่สาวปีมะโรงมีเสน่ห์และเชื่อมั่นในตนเองล้นเหลือ เน้นชั้นในผ้าบางเบา ลูกไม้หรือซีทรูจะช่วยเปิดเผยรายละเอียดให้อีกฝ่ายตื่นเต้นมากกว่าที่เคยเป็น

 

สาวปีมะเส็ง
สาวปีงูมักเป็นคนสวย หรือไม่ก็มีทรวดทรงองค์เอวที่เซ็กซี่ ดังนั้นเน้นเป็นชั้นในตัวจิ๋วรัดรูป หรือจะเลือกเป็นบิกินี่หรือจีสตริง ที่แม้ไม่ต้องถอดหมดแต่หุ่นเชฟบ๊ะอย่างคุณก็ดึงดูดอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

 

สาวปีมะเมีย
เป็นคนกระฉับกระเฉง มีพละกำลังและไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ยิ่งเรื่องบนเตียงคุณสามารถคุมเกมได้ตลอด เนื่องจากคุณอาจเป้นฝ่ายขยับเขยื้อนตลอดเวลา ควรเลือกชั้นในผ้ายืด ผ้ามันๆ ไม่ต้องมีดีเทลอะไรให้วุ่นวาย ที่สามารถทำให้รู้สึกคล่องตัวและอิสระในเกมรัก

 

สาวปีมะแม
คุณเป็นคนสุภาพ นิ่มนวลแล้วแอบขี้อายด้วย ถ้าจะให้คุณเลือกชั้นในแบบร้อนแรงคุณคงนั่งบิดไปบิดมาหน้าแดง เลือกแบบสบายๆธรรมดาๆ หรือจะเลือกลายหวานๆน่ารักๆก็เข้ากับคาแรคเตอร์ของคุณดีนะคะ

 

สาวปีวอก
ฉลาดหลักแหลม ขี้เล่น ซุกซน ลองเซอร์ไพรซ์คุณผู้ชายด้วยการสวมอันเดอร์แวร์ฮาๆ แบบมีแปะงวงช้าง หรือจะพิมพ์ข้อความฮาๆ เจ็บๆโดนๆก็เพิ่มความซุกซนได้ไม่น้อยค่ะ

 

สาวปีระกา
คุณรักสวยรักงามและรสนิยมดีเป็นเลิศ ดังนั้นชั้นในควรเป็นประดับหรูหรา มีแซมด้วยขนนก หรือปักคริสตัลสวารอฟสกี้ก็ไม่ว่ากัน หรือจะเป็นชั้นในแบรนด์เนมแพงหูฉี่เอาไว้ใส่ในโอกาสสำคัญๆก็สร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายไม่น้อยค่ะ

 

สาวปีจอ
สาวปีจอเป็นคนซื่อสัตย์และภักดีกับคู่ครองอย่างที่สุด เทคนิคบนเตียงของคุณก็งัดมาเอาใจอีกฝ่ายเต็มที่ แต่เรื่องของชั้นในเสริมเสน่ห์เอาแบบธรรมดาๆดีกว่า อย่าจัดจ้านมากเดี๋ยวจะบดบังคาแรคเตอร์น่ารักๆของคุณไป

 

สาวปีกุน
เป็นสาวอ่อนโยน มีอารมณ์ขัน และมีความคิดสร้างสรรค์ดีที่แล้ว ลองหาผ้ามาประดิษฐ์เป็นชั้นใน D.I.Y ไม่ซ้ำใครก็เก๋ดีนะคะ จะได้สะท้อนอารมณ์ขันและความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยค่ะ

 

Photo : GettyImages
เรื่อง: วาริชไวรัลย์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up