เลขท้ายบัตรประชาชนทายนิสัยแม่นเว่อร์

Alternative Textaccount_circle
event

Untitled7

เลข1
คุณมีความเป็นผู้นำสูง กล้าคิดกล้าแสดงออก และกล้าเผชิญหน้ากลับความเป็นจริง อิทธิพลของเลข1 ส่งผลให้คุณมุ่งมั่นและเต็มที่กับความรัก ใครได้คุณเป็นแฟนน่าอิจฉาสุดๆเลยค่ะ

 

เลข2
คุณเป็นคนน่ารักและมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสูง อีกทั้งเป็นคนที่เฟรนลี่ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ อาจจะดูเหมือนเจ้าชู้กรุ่มกริ่มแต่จริงๆแล้วคุณแค่ชอบเข้าสังคม ที่สำคัญคุณมีดวงเรื่องความรักเสมอ

 

เลข3
คุณมักมีอุปสรรคขว้างกั้นเหมือนกันแฮะ มักจะพบปัญหามือที่สาม สี่ ห้าเข้ามาพัวพัน แต่แต่มันทำให้คุณเป็นคนแกร่งกว่าใคร อุปสรรคต่างๆก็เป็นเพียงบททดสอบ คุณสามารถผ่านไปได้สบายๆค่ะ

 

เลข4
มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากๆเลยนะคะ เป็นคนกล้าคิด กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ ทำอะไรก็มีคนสนับสนุนรักใคร่ ส่วนเรื่องความรักมักจะเจอความรักดีๆอยู่เสมอนะ

 

เลข5
เป็นคนรักศักดิ์ศรี และหยิ่งทรนง คุณจะทำทุกอย่างด้วยตนเองไม่แบมือขอใครเป็นอันขาด แต่ถ้าพูดเสร่ห์นะหรอ เป็นคนที่มีเสน่ห์ร้ายกาจมากคนหนึ่ง บริหารเวลาดีๆนะเดี๋ยวรถไฟชนกันไม่รู้ด้วย

 

เลข6
เป็นเซอร์ไวเวอร์ค่ะ มีปัญหาเข้ามาทีไรคุณแก้ไขได้หมดจด คุณรู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหางในเรื่อง ส่วนด้านความรักคุณโสดได้แปบเดียวเท่านั้นแหละ เพราะมีคนมาจีบอยู่เนืองๆ หัวบันไดไม่เคยแห้งแน่ๆ

 
เลข7
เป็นฮิปสเตอร์ตัวจริง คุณชอบเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในโลกกว้าง ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยุ่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ประสบการณ์หรือเพื่อนใหม่ๆ แต่แปลกตรงที่ความรักของคุณแอบต้องปวดหัวบ่อยๆ พยายามเอาใจเขามาใส่ใจเรา แล้วจะอยุ่กันแบบแฮปปี้ค่ะ

 

เลข8
เป็นคนขยันขันแข็งทีเดียว บุคลิกนี้จึงทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ แต่เป้นการประสบผลสำเร็จด้วยลำแข้งของตัวเอง ความรักก็ไม่หวือหวา เสมอตัวออกแนวเรื่อยๆมาเรียงๆค่ะ

 

เลข9
ไม่ว่าจะลงมือทำอะไร คุณไม่มีทางล้มเหลว ประสบผลสำเร็จในทุกๆเรื่อง แต่เรื่องความรักอาจต้องระวังปัญหามือที่สามไว้บ้าง เพราะเสน่ห์ของคุณมันเหลือล้น

 
Photo : GettyImages
เรื่อง: วาริชไวรัลย์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up