กรุ๊ปเลือดแบบนี้เหมาะจะมีแฟนแบบไหน

Alternative Textaccount_circle
event

2GettyImages-459839159

ชาวกรุ๊ป A

คนกรุ๊ปนี้มีแนวโน้มว่าเป็นหนุ่มสาวหน้าตาดี บุคลิกภาพดี นิสัยส่วนตัวเป็นนักคิดวางแผน สามารถบริหารเวลาความสัมพันธ์ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ พี่น้อง และแฟน อันนั้นในกรณีที่ชาวกรุ๊ปA มีแฟนนะคะ แต่ถ้าจะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆกับใคร ชาวกรุ๊ปAแม้จะดูเข้ากับใครก็ได้แต่ลึกๆแล้วมีกำแพงกั้นและมาตรฐานสูงลิบ ดังนั้นคุณจะแพ้ทางคนประเภทที่สามารถเดินเข้ามาเปิดประตูหัวใจได้ถูกจุด หรือคนที่มีแผนการมั่นคง มีอนาคตดีๆ และด้วยความที่เป็นคนออกจะเป๊ะแถมค่อนข้างอยู่ในกรอบสักหน่อย หากไปเจอแฟนติสท์ๆ มีความเป็นเด็กสูงคุณอาจปวดหัวบ้าง ก็ต้องเลือกว่าถอยห่างหรือลดความเป๊ะของคุณลงมาบ้าง

ชาวกรุ๊ป B
ชาวกรุ๊ปB เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง คุณเป็นคนพูดสนุก มีเสน่ห์ที่อารมณ์ขัน ใครได้ฟังก็แอบเคลิ้มนะเนี่ย เวลาตกหลุมรักใครก็จะเห่อมาก ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เขามาครอง แต่บทจะเบื่อก็ขว้างทิ้งปาใส่ถังขยะซะนี่ บางทีคุณก็น่ารักแต่บางทีก็ติสท์แตกขึ้นๆลงๆ (แอบเดาใจลำบาก) ดังนั้นเลือกแฟนที่มีความชิลล์สักเล็กน้อย จะได้เข้าใจตัวตนของคุณ สามารถกอดคุณยามอารมณ์หวั่นไหว และที่สำคัญพยายามอย่าหาคนอารมณ์ร้อนมาควงนะ เพราะมีแต่จะเหวี่ยงใส่กัน

ชาวกรุ๊ป O
เย็นยะเยือก ชิลล์ และดูคูลทุกย่างก้าว คุณเป็นคนไม่ทุกข์ไม่ร้อนอะไรในโลกหล้า ข้อดีคือสามารถอยู่กับตัวเองและใช้ความสงบสยบการเคลื่อนไหว แต่ปัญหาคือถ้าแฟนคุณไม่เข้าใจอาจจะมองว่าคุณเป็นพวกหมดไฟได้ และที่สำคัญชาวกรุ๊ปO แอบไว้ใจคนยากมาก ดังนั้นคนที่พิชิตใจคุณได้ที่คนที่สามารถจุดประกายไฟในชีวิตของคุณ ช่วยคุณหันหัวเรือไปให้ถูกทิศทาง ออกแนวเป็นบอส จู้จี้จุกจิกนิดๆก็ยังได้

ชาวกรุ๊ป AB
เป็นอัจริยะตัวจริง ชาวAB เป็นนักสร้างสรรค์ คิดอะไรนอกกรอบเสมอ (บางทีก็พอดี บางทีก็ล้ำ) คุณมักจะหลบไปอยู่ในมุมห้องคอยสังเกตการณ์คนอื่น และมีมักมีความสุขแบบแปลกๆ อย่างเช่นจู่ๆก็หัวเราะกับมุกที่คนอื่นไม่เก็ท หรือจู่ก็ยืนบีบขวดน้ำไปหัวเราะไป (ไม่ได้บ้านะ แค่ล้ำ 555+) ดังนั้นควรหาแฟนที่เข้าใจคุณ เข้าใจโลกส่วนตัวของคุณ และไม่ตกใจเวลาคุณเกิดนิมิตอะไรใหม่ๆ (ที่แปลกกว่าชาวบ้าน) ขึ้นมาทันทีทันใด แต่ถ้าเขารับตัวตนจุดนี้ได้ คุณก็จะเป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดคู่หนึ่งเลยละ

 

 

Photo : Gettyimages.com
เรื่อง: วาริชไวรัลย์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up