ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 มกราคม 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 มกราคม 2559

Alternative Textaccount_circle
event
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 มกราคม 2558
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 มกราคม 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 มกราคม 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 มกราคม 2559

วันจันทร์

การเงิน หญิงสาวอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้ หรือให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน

การงาน ระวังการติดสินบนเจ้าหน้าที่หรือพนักงาน ทำผิด ระเบียบ กฎหมาย

ความรัก ความรักแสนจะน่าเบื่อ แนะนำว่าให้คุณลองเติมหวานด้วยการบอกรักกันบ้าง ส่วนคนโสดถึงเวลาแล้วที่คุณจะทำให้เค้ารู้เสียทีว่าคุณมีใจ ก่อนที่จะสายเกินไป

วันอังคาร

การเงิน ระวังจะมีปัญหาอันเนื่องจากการทำสัญญา หรือธุรกรรมที่ผิดพลาด ใช้เวลาหาข้อมูลให้เพียงพอกับการตัดสินใจทางการเมืองจะดีกว่า ป้องกันไว้ก่อน ดีกว่าสายเกินแก้

การงาน คนที่มองหาลู่ทางทำธุรกิจจะมีคนแนะนำให้สมใจ มีคนแนะนำลูกค้า หุ้นส่วนธุรกิจที่ดีให้ หรือได้ร่วมงานเป็นทีมกับคนที่ดี มีความสามารถ

ความรัก ยังไม่ค่อยก้าวหน้า หรือหวานชื่นเท่าที่ควร เพราะคุณเครียดกับภาวะทางการเงิน และหน้าที่การงาน คุณอาจจะทะเลาะกับคนรักเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือการใช้จ่ายเกินตัวได้

วันพุธ

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อสุขภาพ หรืออาจจะต้องไปพบแพทย์

การงาน คุณจะน้อยอกน้อยใจเป็นพิเศษ ทำงานแล้วเจ้านายไม่เห็นความดี โดนคนรอบข้างหรือในที่ทำงานเข้าใจผิด แถมถูกเหยียดหยามซ้ำเติมอีกต่างหาก

ความรัก มีปัญหา คุณเบื่อคนรักสุดๆ ด้วยปัญหาเดิมๆ เพราะอีกฝ่ายไม่ปรับปรุงตัวเลย จนคุณรู้สึกเหนื่อยที่จะปรับตัวเข้าหาเขาข้างเดียว

วันพฤหัสบดี

การเงิน คุณจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการประกอบอาชีพ จะมีคนแนะนำงาน หรือลู่ทางทำธุรกิจมาให้ คนทำธุรกิจ วันนี้เป็นวันดีในการทำการค้า

การงาน ยังต้องทำงานเร่งรีบ หรือทำเอาอย่างสุกเอาเผากิน โดนคนรอบข้าง หรือเจ้านายกดดันอย่างหนัก จนคุณทำงานไม่ค่อยมีความสุขนัก

ความรัก ความรักของคุณจะมีครอบครัวและคนรอบข้างเป็นอุปสรรค ขวากหนาม ทำให้ความสัมพันธ์ดิ่งลงเหวเรื่อยๆ ลองเปิดอกคุยกับครอบครัวบ้าง เผื่ออะไรจะดีขึ้น

วันศุกร์

การเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้เงินจับจ่ายเพื่อการท่องเที่ยว หรือการพักผ่อนหย่อนใจ ทานอาหารเลิศรสราคาแพงเป็นต้น

การงาน ดวงการงานวันนี้เด่นเป็นพิเศษ คุณจะได้รับการช่วยเหลืออุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ผู้ที่จะให้คำแนะนำ ปรึกษาที่ดี และโปรโมทงานคุณให้ก้าวหน้า

ความรัก ยังไม่คืบหน้าเท่าที่ควร เพราะคุณไม่เสียสละ พยายาม หรือเอาใจคนรักมาใส่ใจคุณเองบ้าง นอกจากนี้ คุณยังเอาแต่ใจตัวเองจนเกินไป ทำให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ส่วนคนโสดให้ทนเหงาอีกนิด เดี๋ยวหนุ่มจะเข้ามาเอง

วันเสาร์

การเงิน การเจรจาการค้า ด้านการเงิน ยังต้องอาศัยความกล้าในการเจรจาอย่างรอบคอบจึงจะได้เงิน หรือลาภดังใจหวัง

การงาน คนทำงานเอกสาร หรือเจรจาให้ทำใจให้เย็นไว้ ให้หลีกเลี่ยงการปะทะ หรือเผชิญหน้า จะดีแก่คุณเอง

ความรัก คนที่่เพิ่งเลิกกับแฟน แฟนเก่าจะพยายามกลับเข้ามาในชีวิต มาโยนหินถามทาง หรือขอความรักจากคุณตรงๆ เลยก็มี ส่วนคนโสดให้ระวังเพื่อนเก่าจะเข้ามาขายขนมจีบ

วันอาทิตย์

การเงิน ดวงการเงินยังเอื่อยๆ คุณจะเกิดภาวะลังเลที่จะลงนาม หรือเจรจาตกลงเรื่องการเงิน

การงาน วันนี้ทำการกิจอะไรได้ไม่มาก กำลังงงๆ สับสนจับต้นชนปลายไม่ถูก หาคนช่วย หรือที่ปรึกษาก็ไม่มี

ความรัก ให้ระวังปากคุณให้ดี มีเกณฑ์เลิกรากับคนรัก หรือหย่าร้างกันสูงมาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up