ดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

ดวงรายวัน วันจันทร์

ดวงการเงิน จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ใช้เงินซื้อของที่อยากได้มานาน

ดวงการงาน โอกาสที่คุณรอคอยจะมาถึง ใครที่คิดจะเริ่มกิจการการงานใดๆใหม่ๆจะสมหวัง ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา เป็นพิเศษ ดวงบริวารก็เด่นดี ลูกน้องจะทำงานได้ดังใจหวัง

ดวงความรัก คนโสดควรจะรีบหาเวลาไปเดินทางท่องเที่ยวด่วน เพราะมีโอกาสพบรักระหว่างเดินทางสูง แถมเขาคนนั้นยังเป็นคนในสเป็คคุณด้วยสิ  ส่วนคู่รัก มัวแต่ยุ่ง วางแผนไปเที่ยวด้วยกัน  เห็นอะไรก็อยากชวนแฟนเที่ยวไปหมด

สีถูกโฉลก  ทอง เงิน ดำ  /  แนะนำให้หาเครื่ิองประดับตามสีถูกโฉลกมาสวมใส่จะปังมาก เข่น หาสร้อยคอ ต่างหู ที่เป็นทอง, เงินหรือนิลดำมาสวมใส่ เพื่อเสริมดวงชะตา

เสื้อยืดสีดำจาก era-won (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

ดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงการเงิน ต้องเสียเงินทองกับรายจ่ายที่ไม่น่าจะจ่าย  จนคุณหงุดหงิดใจ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก

ดวงการงาน มีเกณฑ์กลุ้มใจกับคนรอบข้าง ที่มาวุ่นวายคุณเรื่องงาน เพราะไม่อยากเห็นคุณได้ดีกว่า แนะนำว่าอย่าไปดิ้นรนตามเขา ไม่เป็นผลดีหรอก

ดวงความรัก คนโสดชอบใครก็ได้แต่แอบเจ็บเองเบาๆ แถมเจอแต่คนรักลวง  เห็นคุณเป็นแค่คนฆ่าเวลาเท่านั้น  ด้านคู่รัก ต่างฝ่ายเอาแต่ใจตัวเอง ทำให้ทะเลาะกันใหญ่โต จนคุณต้องถอยกลับมาคิดดูว่า เขาจะยังใช่สำหรับคุณอยู่อีกไหม

สีถูกโฉลก  เทา แดง ม่วง / วันไหนต้องการรับโชคหรือความมั่นใจ ลองแต่งหน้าแต่งตัวตามสีถูกโฉลกของคุณดูสิ เช่น สวมชุดสีเทา ทาปากสีแดง  หรือจะใส่ชุดเดรสสีม่วงหรือสีแดง แล้วสวมหมวกสีเทา เพื่อเสริมความเฮง

นาฬิกาสีเทาจาก Mido (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

ดวงรายวัน วันพุธ

ดวงการเงิน มีรายจ่ายเพียบ แถมยังต้องไปเคลียร์หนี้สินเก่าๆ อีก  แ

ดวงการงาน รู้สึกว่าทำงานไปก็ไม่เจริญก้าวหน้า พาลเบื่องาน อยากย้ายงานใหม่ แต่คุณก็ยังลังเลอยู่  ด้านใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็ถึงคราวตัดสินใจครั้งใหญ่ว่าจะทำอย่างไรในเรื่องธุรกิจดี

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างวัย  ช่วงแรกอาจจะปรับตัวบากหน่อย แต่ต่อไปดีขึ้น ด้านคนมีคู่ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ คุณจะคิดตกได้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

สีถูกโฉลก  ฟ้า เทา  ชมพู / พยายามสวมหรือใช้อะไรที่เป็นสีถูกโฉลกติดตัว เพื่อเสริมควงชะตา รับทรัพย์ รับโชค เช่น ใช้ผ้าพันคอสีชมพู สีฟ้า หรือสีเทา หรีอถ้าคุณไม่อินกับผ้าพันคอ ก็อาจเลือกเป็นไอเท็มเด็ดๆ อย่างสีกระเป๋าถือก็ได้

รองเท้าสนีกเกอร์สีชมพูจาก Ontsuka Tiger (4,900 บาท)

ดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน เจรจาเรื่องเงินกับใคร ก็มักจะถูกเอาเปรียบหรือได้ส่วนแบ่งไม่ยุติธรรม  ดังนั้นตั้งสติให้ดีๆ ล่ะ

ดวงการงาน มีเกณฑ์ถูกเจ้านายตำหนิ แถมคนรอบข้างยังคอยกีดกันอีกต่างหาก เพราะกลัวคุณได้ผลงานมากกว่า  ทำให้คุณท้อแท้ใจ

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แต่เขาก็เจ้าชู้เหลือเกิน   จนคุณเหนื่อยใจ ด้านคู่รัก หนักอกหนักใจกับคนรัก เพราะอีกฝ่ายชอบนำปัญหามาให้คุณอยู่เรื่อยเลย งานนี้เลยมีต้องทะเลาะกันยาว

สีถูกโฉลก  เทา เหลือง น้ำเงิน / หาของใช้ติดตัวที่เป็นสีถูกโฉลก จะช่วยเสริมโชคลาภดีนักแล เช่น กระเป๋าตังค์ หมวก กระเป๋าถือ แนะนำว่าระวังอย่าให้สีของใช้นั้นเก่าซีด หรือสีหมองล่ะ เพราะจะไม่เฮง พยายามรักษาสีให้สดใหม่เสมอจะดีมาก

กระเป๋าเป้สีน้ำเงินจาก Lacoste (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

ดวงรายวัน วันศุกร์

ดวงการเงิน  ดีใจด้วย จะโอกาสดีๆ จะเข้ามา ทำให้คุณมีเงินเก็บมากขึ้น แถมมีโชคลาภเข้ามาด้วย

ดวงการงาน ยังเป็นปัญหา ระวังทะเลาะกับคนรอบข้าง เพราะคุณพูดตรงมากไป จนบางครั้งไปกระทบคนอื่นโดยไม่รู้ตัว แนะนำให้ลองใจเย็น  แล้วคุณจะรู้ว่าชีวิตมันง่ายขึ้น

ดวงความรัก ความรักก็สดใสไม่เบา คนโสดพบรักใหม่  โดยคนรอบข้างเชียร์ให้รักกัน ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะแฟนกลับมาเอาใจเหมือนเดิม

สีถูกโฉลก ทอง ส้ม ชมพู / แต่งตัวรับโชคด้วยสีถูกโฉลกจะช่วยเสริมดวงดีมาก  แต่ถ้าคุณไม่ชอบใส่เสื้้อผ้าสีดังกล่าว ก็ลองหาผ้าพันคอหรือหมวกสีโฉลกมาสวมใส่แทนก็ได้ ยังพอได้อยู่นะ

กำไลสีทองจาก OWNORY (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

ดวงรายวัน วันเสาร์

ดวงการเงิน เครียดกับการหาเงินน่าดู  เพราะถูกคนรอบข้างกดดันให้จ่ายเงินก้อนโตในเรื่องบางอย่าง

ดวงการงาน สถานการณ์จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รู้สึกว่าได้รับการยอมรับมากขึ้น ด้านงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและความคิดสร้างสรรค์  จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

ดวงความรัก คนโสดอาจจะไม่ใช่จังหวะดีในเรื่องของความรักเท่าไหร่  แม้จะเจอคนใหม่เข้ามา ก็มักจะไม่สมหวัง ด้านคนมีคู่ จะเจอคนใหม่เข้ามาทำให้ใจคุณไข้วเขว จนไม่รู้จะเลือกใครดี  ระหว่างคนใหม่และคนปัจจุบันที่คบอยู่

สีถูกโฉลก  แดง ชมพู ดำ / ลองแต่งตัวด้วยสีถูกโฉลกก็เข้าทีนะ เช่น แต่งหน้าทาปากด้วยสีแดงหรือสีชมพู หรือจะแต่งตาเป็นโทนสีสโมคกี้อายโทนเทาๆ ดำๆ ก็ยังได้อยู่นะ ส่วนใครที่ไม่ชอบแต่งหน้าก็อาจเปลี่ยนมาสวมเครื่องประดับสีถูกโฉลกแทนก็ได้

รองเท้าสนีกเกอร์สีขาวจาก Adidas (12,000 บาท)

ดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงการเงิน  เห็นอะไรก็ห้ามใจไม่ค่อยอยู่ อยากซื้อไปหมด จึงหมดเงินไปกับการซื้อของฟุ่มเฟือย แต่ดีที่จะมีรายได้เข้ามาแบบไม่คาดฝัน

ดวงการงาน  มีข่าวดีเรื่องงาน เจ้านายจะเปิดโอกาสให้คุณแสดงฝีมือเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ระวังได้ไปเกี่ยวข้องกับกรณีวิวาทของคนอื่นอย่างใดอย่างหนึ่ง

ดวงความรัก คนโสดแม้จะมีความรักเข้ามา แต่ก็ไม่ค่อยเป็นดังหวังเท่าไหร่ เพราะมักจะเป็นรักซ้อน ส่วนคนมีคู่ ระวังปัญหานิสัยเข้ากันไม่ได้ของคุณกับแฟน จะทำให้ความสัมพันธ์รักแย่ลง เพราะคุณเองก็เริ่มไม่อยากทนอีกต่อไป

สีถูกโฉลก  น้ำเงิน ขาว ทอง / หาเครื่องประดับสีนำโชคมาใส่จะเสริมดวงดีมาก เช่น สร้อยมุกสีขาว, สร้อยทอง, แหวนพลอยสีน้ำเงิน เป็นต้น ส่วนใครที่ไม่ชอบสวมเครื่องประดับก็สามารถเลือกใส่เสื้อผ้าสีถูกโฉลกได้เหมือนกัน

 

กระเป๋าสีชมพูจาก Longchamp (สอบถามราคาได้ที่ร้าน)

 

Text: ดวงรายวัน แม่นๆ โดย จันทรา Line ID: geed2013 /Illustration: tump_tearapart

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up