ดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

ดวงรายวัน วันจันทร์

ดวงการเงิน ดีมาก จะมีโชคลาภเป็นเงินก้อนโตหรือได้มรดกตกทอด

ดวงการงาน งานยังนิ่งอยู่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่เวิร์ค แต่เป็นความสำเร็จที่ต้องใช้เวลา ดังนั้นใครที่ทำธุรกิจอะไรอยู่หรือกำลังวางแผนทำโปรเจคส์บางอย่างจะต้องใจเย็นให้มาก อย่าใจร้อนหรือผลีผลามจนเสียงาน

ดวงความรัก  คนโสดมีโอกาสกระชุ่มกระชวยหัวใจ เพราะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก ความหลังเก่าๆ จะย้อนกลับมาให้ครุ่นคิด ระวังถ่านไฟเก่าจะทำให้คุณหวั่นไหว

 

ดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงการเงิน เห็นอะไรก็อยากซื้อไม่หมด ทำให้ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ

ดวงการงาน  งานไม่มีปัญหา แต่ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาจากคนรอบข้าง รู้สึกว่าถูกคนอื่นล้ำเส้นเรื่องการทำงาน หรือยุ่มย่ามหน้าที่รับผิดชอบของคุณ ทำให้คุณไม่ชอบใจเท่าไหร่

ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสลมพัดหวนคืนไปกับคนเก่า แต่ก็เป็นได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว  ด้านคู่รัก เกิดอาการลังเลใจว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลังดี เพราะรู้สึกว่าอยู่ใกล้แต่ใจไกลกันเหลือเกิน

 

ดวงรายวัน วันพุธ

ดวงการเงิน คุณจะได้รับเงินที่รอคอยมานาน ดีใจด้วย

ดวงการงาน  ปัญหาที่พบมักมาจากความล่าช้า การเจรจาการค้า การงานไม่คืบหน้า ยังต้องรอเจ้านาย ผู้ที่เกี่ยวข้องตัดสินใจ หรืออนุมัติ

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่น เข้ากันได้ดี  ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้น  มีการวางแผนอนาคตข้างหน้าร่วมกัน

 

ดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน เกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อบริวารและลูกหลานสูงมาก รวมถึงการใช้เงินเพื่อความสวยความงามเป็นพิเศษ

ดวงการงาน มีเกณฑ์เจอคนก้าวก่ายเรื่องงานและพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ ทำให้คุณอยู่ไม่เป็นสุขมากนัก นอกจากนั้น ระวังเจอมรสมข่าวลือในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ

ดวงความรัก  คนโสดมีแววจะขายออกเสียที เพราะคนที่คุณหมายปองอยู่จะหันมารับไมตรี ทำความรู้จักกันมากขึ้น ด้านคู่รัก ดีกรีความรักยังดีอยู่ มีโอกาสได้รับของกำนัลมีค่าจากแฟน

 

ดวงรายวัน วันศุกร์

ดวงการเงิน ม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ค่อยทัน อาจต้องถึงขั้นไปหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้

ดวงการงาน  มีเกณฑ์ว่าคุณจะถูกเจ้านายหรือคนรอบข้างกดดัน เพื่อให้แสดงฝีมือมากขึ้น  วันนี้เลยทำงานแบบไม่ค่อยมีความสุขเท่าที่ควร

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี  ด้านคู่รัก ทั้งที่มีแฟนแล้ว แต่คุณก็ยังเผลอใจให้คนอื่น จนกลายเป็นรักสามเส้า

 

ดวงรายวัน วันเสาร์

ดวงการเงิน มีเกณฑ์นำเงินก้อนโตไปลงทุนบางอย่าง ทำให้คุณต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ นอกจากนั้น มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อปรับปรุงบ้านหรือซ่อมแซมบ้านด้วย

ดวงการงาน สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ เพราะอยู่ดีๆ เจ้านายก็ไม่ปลื้ม จะทำอะไร หรือเสนออะไรก็มักจะถูกเจ้านายมองข้าม จนคุณท้อใจ

ดวงความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจ เพียงแต่คุณยังลังเล ไม่กล้ารับไมตรี  ด้านคู่รัก คิดไม่ตก  เพราะแม้จะรักกัน แต่นิสัยเข้ากันไม่ได้เลย

 

ดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงการเงิน งินสะพัด มีเงินเข้ามาหลายทาง มีโอกาสใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง เช่น ซื้อของที่อยากได้ ,ท่องเที่ยว ฯลฯ

ดวงการงาน งานเยอะจนไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่น แต่ก็สนุกกับงานดี เพราะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่อยากทำมานาน โดยที่เจ้านายสนับสนุน อาจจะทำให้คนรอบข้างอิจฉาบ้าง แต่ก็ไม่มีผลกระทบกับคุณมากนัก

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะพบรักแบบกะทันหันในงานสังคมต่างๆ ด้านคนมีคู่ แฟนจะจริงจังกับคุณมากขึ้น

 

 

Text: ดวงรายวัน แม่นๆ โดย จันทรา Line ID: geed2013 /Illustration: tump_tearapart

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up