ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558

Alternative Textaccount_circle
event
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558

วันจันทร์

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากชายหนุ่ม หรือชายที่อายุน้อยกว่า หรือจะอยู่ในรูปของกำนัล ของมีค่าก็ได้

การงาน ปัญหาที่พบมักมาจากความล่าช้า การเจรจาการค้า การงานไม่คืบหน้า ยังต้องรอเจ้านาย ผู้ที่เกี่ยวข้องตัดสินใจ หรืออนุมัติ

ความรัก คุณเบื่อคนรักสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติ นิสัย พฤติกรรมแย่ๆ พาลให้ละเหี่ยใจเป็นที่สุด ส่วนคนโสด ลดอาการติสแตกบ้าง คนจะได้กล้าเข้ามาจีบ

วันอังคาร

การเงิน การเจรจาการค้า ด้านการเงิน ยังต้องอาศัยความกล้าในการเจรจาอย่างรอบคอบจึงจะได้เงิน หรือลาภดังใจหวัง

การงาน วันนี้เข้าทำนองเด่นมากจะเป็นภัย จะโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉา กลั่นแกล้ง อาจจะอยู่ในรูปแกล้งไม่สนใจคุณ หรือด่ากระทบก็ได้

ความรัก รักจืดชืด เพราะคุณทำตัวไร้เสน่ห์ ไม่ชวนเข้าใกล้เอง ปรับปรุงการแต่งตัว พรมน้ำหอม พูดจาไพเราะบ้าง จะดีขึ้นบ้าง

วันพุธ

การเงิน ให้คุณพึงระวังจะมีคนมาเอาเปรียบด้านการเงินกับคุณ ระวังการธุรกรรมสัญญาการเงินที่คุณเสียเปรียบ วันนี้แม้ได้ลาภมา ก็มีคนจ้องจะขอส่วนแบ่ง

การงาน ให้ระวังเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลังคุณให้เจ็บกระดองใจ หน้าไหว้หลังหลอก หรือปากหวานก้นเปรี้ยว

ความรัก คุณอยู่ในช่วงเล่มเกมดึงความสนใจจากคนรัก ในขณะที่คนรักคุณเองก็เล่นเกมเก่งใช่ย่อย ทำใจให้ร่ม อย่าไปตามเกมเค้ามาก ส่วนคนโสดจะอยู่ในช่วงจีบกันหวานชื่น

วันพฤหัสบดี

การเงิน คนทำธุรกิจเกี่ยวกับภาษา ติดต่อค้าขายกับต่างประเทศ จะได้เงินทองมาเสียที หรือหนุ่มต่างชาติจะช่วยเหลือได้

การงาน วันนี้คุณอาจจะได้รับข่าวว่าคุณจะโดนโยกย้ายหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะรับตำแหน่งสูงขึ้น หรือลง หรือโดนสั่งย้ายออกไปที่อื่น

ความรัก ระวังรักสามเส้า ส่วนคนโสดให้ระวังคนที่หมายปองเข้าใจคุณผิดจนเผ่นหนีหาย

วันศุกร์

การเงิน ยังย่ำแย่หนัก ไหนจะเสียเงินก้อนโต หรือเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังคนหลอก ต้มตุ๋น หรือซื้อของแพงกว่าชาวบ้าน

การงาน มีความก้าวหน้า ทำอะไรได้ประสบผลสำเร็จดังใจหวัง คุณมีความพึงพอใจกับความสำเร็จ และมีความภาคภูมิใจ จะทำการกิจได้ไหลลื่น ผ่านฉลุย คนรอบข้างให้การสนับสนุน

ความรัก วันนี้ยังติสแตก ฟูมฟายกับเรื่องเก่าๆ ที่คนรักทำให้เสียใจ ระวังทะเลาะเพราะคุณชอบขุดคุ้ยเรื่อยเก่าๆ ลืมๆ บ้าง ให้อภัยกันแล้วก้าวไปข้างหน้าด้วยกันดีกว่า

วันเสาร์

การเงิน วันนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อรักษาหน้าตาของตนเอง แม้นไม่มีเงินแต่ถ้าใครมายืมเงินคุณก็ต้องช่วยอย่างเสียไม่ได้ นอกจากนี้ คุณมีเกณฑ์ได้รับซองสังคมอีกด้วย

การงาน คุณต้องเจอกับภาวะกดดันในที่ทำงาน ต้องทำงานให้ทันรีบเร่งกับเส้นตาย เจ้านายจะทวงงาน ทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจยิ่งนักเพราะคุณกลัวว่าจะทำงานเสร็จไม่ทัน

ความรัก สดใส คนโสดจะเจอรักใหม่ เจอหนุ่มใหม่ๆ ทำให้หัวใจหวั่นไหว คนนี้จะมาเติมเต็มหัวใจเฉาๆ ของคุณให้คุณยิ้มได้ ส่วนคนมีคู่แล้ว ให้ระวังรักซ้อน แอบมีกิ๊กนะจ๊ะ

วันอาทิตย์

การเงิน จะได้เงินแบบฟลุ๊คๆ หรือไม่คาดหวังมาก่อน อีกนัยหมายถึงได้ของกำนัลมีค่า ทำเอาคุณยิ้มหน้าบาน

การงาน วันนี้คุณจะเจอกับปัญหาทำให้งงๆ สับสน จับต้นชนปลายไม่ถูก แถมยังต้องตัดสินใจทำอะไรๆ สำคัญเพื่อแก้ปัญหาเสียด้วย ทำให้หวาดหวั่น ไม่มั่นใจ กังวลสารพัด

ความรัก ไม่ค่อยจะดีนัก คนรักทำให้เสียใจ น้อยใจ คุณยังผิดหวังเสียใจกับความรัก และคนรักไม่รู้วาย ให้คุณเข้มแข็งแล้วทิ้งผู้ชายห่วยๆ คนนั้นจะดีกว่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up