ดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

 

ดวงรายวัน วันจันทร์

ดวงการเงิน  บริวารจะทำให้คุณหนักใจ เช่น อาจต้องตามไปช่วยรับผิดชอบหนี้สินของบริวารที่ก่อไว้ หรือเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยเรื่องปัญหาเงินทองของบริวาร

ดวงการงาน  คุณผลงานดีเสียอย่าง จนผู้ใหญ่ต้องยอมรับ  มีแววจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ทำงานที่เป็นหน้าเป็นตาบริษัท นอกจากนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ดวงความรัก คนโสดจะพราวเสน่ห์ในตัวเองว่ามีแต่คนสนใจ แต่ระวังเจอคนหวังเข้าใกล้คุณแบบไม่ประสงค์ดีเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ ไม่ค่อยทันเกมส์แฟน พอเจอเขาเอาใจ คุณก็มัวแต่ปลื้ม จนมองข้ามสัญญาณแปลกๆ ในตัวแฟนไป

 

ดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงการเงิน เหนื่อยกับการหมุนเงินหน่อย รู้สึกว่าหาเงินได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะมีแต่รายจ่าย

ดวงการงาน  งานหนักกว่าเดิม แต่สนุก เพราะไม่รู้สึกกดดัน  เจ้านายให้ความเชื่อถือ คุณจึงสามารถบริหารงานและครีเอทไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดวงความรัก คนโสดพบรักใหม่ แต่คนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม เลยต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ด้านคู่รัก ระวังเจอคนไม่หวังดีมายุแยงให้คู่คุณทะเลาะกัน  ดังนั้นควรหนักแน่นให้มาก

 

ดวงรายวัน วันพุธ

ดวงการเงิน ยังไม่ค่อยดีนัก ด้านใครที่มีเกณฑ์เซ็นเอกสารสัญญาเรื่องเงิน มีโอกาสถูกเอาเปรียบสูง

ดวงการงาน งานหนักมากจนเครียด เป็นเหตุให้ทำงานพลาด ไม่มีกระจิตกระใจทำงานเท่าไหร่ ดังนั้นตั้งสติไว้บ้างจะดีกว่านะ

ดวงความรัก คนโสดมีแววจะเจอคนเจ้าชู้  มาหลอกให้คุณตายใจแล้วก็ชิ่งหนี ด้านคู่รัก  ตกอยู่ในสถานการณ์รักสามเส้า เลยต้องถึงคราวตัดสินใจว่าจะยุติหรือจะสู้ต่อไปดี

 

ดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน  จะมีคนชักชวนให้คุณนำเงินไปลงทุนธุรกิจบางอย่าง แต่ว่าคุณยังลังเลอยู่ เพราะกลัวเขาหลอกลวง

ดวงการงาน จะมีโชคจากคนต่างชาติ หรือธุรกิจต่างชาติ อีกนัยนึงหมายถึง จะมีการเดินทางไกล เพื่อไปเจรจาเรื่องงาน  เป็นช่องทางที่ทำให้คุณก้าวหน้าเรื่องงาน และเปลี่ยนชีวิตคุณไปอย่างสิ้นเชิง

ดวงความรัก  คนโสดจะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับคนต่างชาติหรือคนในเครื่องแบบ อีกนัยหมายถึงคนที่นิสัยเจ้าระเบียบเอาจริงเอาจัง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกัน และจะได้ลาภจากการเดินทางครั้งนี้ด้วย

 

ดวงรายวัน วันศุกร์

ดวงการเงิน  มีเรื่องเดือดร้อนใจกระทันหัน ทำให้ต้องรีบหาเงินไปอุปถัมภ์คนใกล้ตัว

ดวงการงาน  เหนื่อยกับการต้องทำงานหลายบทบาทในเวลาเดียวกัน เรียกว่าอันนี้ยังไม่ทันเสร็จ เจ้านายก็มอบหมายงานใหม่มา จนคุณทำแทบจะไม่ทัน

ดวงความรัก  คนโสด จะมีคนมาทำให้คุณหวั่นไหวจนได้ จนคุณเริ่มเปิดใจ ด้านคนมีคู่ ปัญหาที่เคยระหองระแหงจะลดน้อยลง เพราะคนรอบข้างช่วยเชียร์

 

ดวงรายวัน วันเสาร์

ดวงการเงิน  จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง จนคุณยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

ดวงการงาน  โชคเข้าข้าง จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณมีโอกาสแสดงฝีมือ  มีโอกาสได้เลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่สมใจ

ดวงความรัก คนโสดเจอแต่คนเข้ามาแบบไม่ประสงค์ดี ไม่จริงใจเท่าไหร่ คุณเลยหน่ายจะมีความรัก ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะความเห็นไม่ตรงกัน คุณอยากทำอีกอย่าง แต่แฟนอยากทำอีกอย่าง กลายเป็นเรื่องบาดหมางใจกันจนได้

 

ดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงการเงิน   มีโอกาสได้ซื้อของถูกใจนักหนา เรียกว่าแม้จะเสียเงินเท่าไหร่ก็ยอม   

ดวงการงาน มีคนหมั่นไส้ริษยาอยู่บ้าง แม้ไม่ร้ายแรง แต่ก็ทำให้คุณรำคาญใจน่าดู  แนะนำให้ลองปรับตัวเข้าหาคนอื่นบ้าง จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

ดวงความรัก คนโสดหวั่นไหวไปกับคนใกล้ตัว มีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์กัน ด้านคนมีคู่ เริ่มหันมองแฟนในแง่ดีขึ้น เลยกลับมาหวานชื่นกันได้อีกครั้ง

 

Text: ดวงรายวัน แม่นๆ โดย จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up