ดวงรายวัน ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2558

Alternative Textaccount_circle
event
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2558
ดวงรายวัน ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2558

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2558

วันจันทร์

การเงิน คนที่ขัดสนทางการเงินจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากชายหนุ่ม ลูกค้าผู้ชายจะยอมจ่ายเงินเสียที ลูกหนี้ผู้ชายก็จะใช้หนี้ให้

การงาน งานด้านการสอน หรือศึกษาเล่าเรียนจะเด่นเป็นพิเศษ ที่หาที่เรียนจะได้หลักสูตรที่ถูกใจ นักเรียนนักศึกษาได้มีโอกาสศึกษา หรือทบทวนตำราเต็มที

ความรัก ไม่ค่อยจะสมดุลกัน คุณหรือคนรักรักกันและกันไม่เท่ากัน ฝ่ายที่รู้สึกว่าอีกฝ่ายไม่รักจะทุกข์ทรมานเป็นพิเศษ น้อยอกน้อยใจ แสดงออกงี่เง่าออกมาให้ทะเลาะกัน แนะนำว่าให้ลองนึกดีๆ ว่า สายใยความรักยังอยู่ดีไหม หรือเบื่อจะใช้เวลาด้วยกันแล้ว คนโสดก็มีแววจะกินแห้ว รักเขาข้างเดียว คนที่เราไม่รัก ดันมารักเสียนี่

วันอังคาร

การเงิน ต้องเสียเงินเสียทองซื้อหยูกยา เพื่อรักษาสุขภาพหรือดูแลตัวเองเป็นพิเศษ

การงาน ยังต้องรีบเร่งทำงานให้เสร็จทันเวลา แต่ยังไม่สามารถทำได้ตามกำหนด แถมเครียดจนทำงานไม่ออก

ความรัก คุณอยู่ในช่วงเล่มเกมดึงความสนใจจากคนรัก ในขณะที่คนรักคุณเองก็เล่นเกมเก่งใช่ย่อย ให้ทำใจให้ร่ม อย่าไปตามเกมเค้ามาก ส่วนคนโสดจะอยู่ในช่วงจีบกันหวานชื่น

วันพุธ

การเงิน การทวงหนี้ หรือเจรจาด้านการเงิน ทำธุรกรรมทางการเงินยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จดังใจหวัง คุณต้องกล้าเจรจา ด้านได้อายอด ถึงจะมีทางได้

การงาน คนทำงานเอกสาร หรือเจรจาให้ทำใจให้เย็นไว้ ให้หลีกเลี่ยงการปะทะหรือเผชิญหน้า หรือทะเลาะจะดีแก่คุณเอง

ความรัก มีความคืบหน้า ก้าวหน้า คนรักของคุณจะค่อยๆ เปิดใจ เผยความลับของเค้ากับคุณ หรือเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ทำให้ผูกพันกันมากขึ้น ส่วนคนที่จีบกัน จะได้ใช้เวลาศึกษากันมากกว่าเดิม มีการพูดคุยกันมากขึ้น ได้ใช้เวลาด้วยกัน ศึกษานิสัยใจคอกัน ส่วนคนโสดให้ใจเย็นๆ เปิดใจบ้าง จะได้มีแววลงจากคาน

วันพฤหัสบดี

การเงิน ย่ำแย่ขนาดหนัก ต้องใช้เงินอย่างจำกัดจำเขี่ย การค้าระวังจะขาดทุน วันนี้ทำธุรกรรมการเงินด้านใดก็ออกแนวจะต้องเสียเงิน เสียเปรียบ เสียผลประโยชน์ไปหมด

การงาน คุณต้องเจอกับภาวะกดดันในที่ทำงาน ต้องทำงานให้ทันรีบเร่งกับเส้นตาย เจ้านายจะทวงงาน ทำให้กลุ้มอกกลุ้มใจยิ่งนักเพราะคุณกลัวว่าจะทำงานเสร็จไม่ทัน

ความรัก ยังคงมีปัญหาอันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอกเหนือการควบคุมของคุณและคนรัก ขอให้คุณสู้อดทน ฝ่าฟันไป แล้วจะพบทางสว่างและความสุขเอง ส่วนคนโสด ขอให้อดทนอีกนิด เทวดาประจำตัวกำลังคัดสรรคนที่ดีเหมาะสมกับคุณมาให้คุณอยู่ หากคุณยังสงสัยว่าคุณจะเป็นโสดขึ้นคานหรือไม่ คำตอบคือไม่ใช่ ใจเย็นไว้ เดี๋ยวคู่ของคุณจะมาเอง

วันศุกร์

การเงิน จะดีขึ้น ได้ค่าจ้างที่ทำให้คุณยิ้มได้ รวมถึงประกอบการในวันนี้ ยังพอให้ชื่นใจบ้าง

การงาน จะได้ข่าวไม่สู้ดีเกี่ยวกับงานที่สมัครไป หรือผู้ที่กำลังรออนุมัติผลโครงการ การประกวดแข่งขัน หรือประมูลก็จะได้รับข่าวเกี่ยวกับการงานที่ไม่พึงประสงค์

ความรัก ยังไม่ค่อยคืบหน้า หรือหวานชื่นเท่าที่ควร เพราะคุณไม่กล้าจะแสดงออกถึงความรัก หรือบทรัก ตลอดจนบอกรัก ให้ลองทำใจกล้า บอกรัก เอาใจคนรักกว่าเดิม ให้ถึงพริกถึงขิง ความรักจะได้หวานชื่น และร้อนฉ่า

วันเสาร์

การเงิน ยังคงต้องจับจ่ายใช้สอยอย่างประหยัด ใช้เงินออมต่อไป รายได้ ค่าตอบแทนที่หวัง ยังจะต้องรอต่อไปอีก

การงาน มีการร่วมงานกันเป็นทีม ได้ทีมงานที่ดีทำให้การงานก้าวหน้า โครงการ การงานที่ทำมีความคืบหน้า

ความรัก คนมีคู่แล้วแอบคิดไม่ได้ว่าตัวเองแสนจะโชคดี เทวดาอุ้มสมให้พบกับคนดีๆ แฟนน่ารัก เอาอกเอาใจคุณเป็นพิเศษ ปรนเปรอ พัดวีเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งหมดหวังเพราะจะเจอรักใหม่ในวันนี้

วันอาทิตย์

การเงิน จะดีขึ้น คุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากคนรอบข้าง แต่ได้เงินมาก็ต้องจ่ายออกไปง่ายๆ เช่นกัน

การงาน มีความก้าวหน้า คืบหน้าดี ปัญหาที่พบจะได้มิตรให้คำปรึกษา ช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้

ความรัก คนรักเก่าจะมาขอคืนดี ทำให้คุณลังเลใจยิ่งนัก เทวดาประจำตัวคุณบอกว่า ลองให้โอกาสเค้าสักหนก็ยังดีนะเธอ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up