ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2561

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

 

ดวงรายวัน วันจันทร์

ดวงการเงิน วันนี้ไปไหนมาได้ พกเงินสำรองไว้บ้างก็ดี เพราะมีเกณฑ์เสียเงินแบบกะทันหัน

ดวงการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ย้ายงานใหม่ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การรับผิดชอบงานที่ไม่เหมือนเดิม การอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ๆ   เรียกว่ากว่าจะรู้ตัว การงานก็ผันแปรจนคุณปรับตัวแทบไม่ทัน

ดวงความรัก คนโสดมัวแต่ครุ่นคิดถึงความหลังเก่าๆ หรือคนรักเก่าๆ  เลยไม่มีกระจิตกระใจทำอะไรเท่าไหร่ ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าของแฟนพยายามมาแทรกแซงความสัมพันธ์ ทำให้รักร้าวฉาว

 

ดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงการเงิน อยากจะใช้เงิน ก็ต้องมาเสียอารมณ์กับคนรอบข้าง นอกจากนั้นมีรายจ่ายเพื่อสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ดวงการงาน ที่เป็นปัญหาดูเหมือนจะเป็นเรื่องคน ทำให้คุณต้องปรับตัวและแก้ปัญหาตรงนี้ให้ได้ เพราะเจ้านายก็กำลังเพ่งเล็งคุณอยู่ว่าจะจัดการปัญหาตรงนี้ได้อย่างไร

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ ชอบมาเอาใจแล้วก็เทคุณ ด้านคู่รัก เจอแฟนแอบไปโปรยเสน่ห์ใส่คนอื่น แต่เขายังปากแข็งอยู่ ส่วนคุณก็ได้แต่ต้องไปตามน้ำ เพราะไม่มีหลักฐานจะไปเอาผิดเขา

 

ดวงรายวัน วันพุธ

ดวงการเงิน จะโดดเด่นมาก มีลาภลอยเข้ามาหา รวมถึงจะมีคนหางานพิเศษมาให้ ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น

ดวงการงาน ยังมีอุปสรรคปัญหาให้หนักอกหนักใจต่อไปอีก แนะนำให้ทำตัวตามน้ำไปก่อน อย่าเพิ่งตั้งตนเป็นปรปักษ์กับใคร เพราะงานนี้คุณยังเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ดวงความรัก คนโสดแม้จะมีคนมาชอบพอหลายคน แต่ว่าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใครดี ด้านคู่รัก เริ่มจะถอดใจกับแฟน เพราะรู้สึกว่ารักไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา เขามีแต่ทำให้คุณเสียใจอยู่เรื่อยๆ

 

ดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน เหนื่อยกับการหาเงินน่าดู ยังมืดแปดด้านว่าจะหมุนเงินอย่างไรดี มีแต่เรื่องเสียเงิน แถมเจอแต่คนรีดไถ

ดวงการงาน ต้องรอบคอบเรื่องงานให้มาก เพราะสถานการณ์อาจไม่เป็นดังหวังเท่าไหร่ มีเกณฑ์หนื่อยใจกับคนรอบข้างที่ชอบเอาปัญหามาให้คุณแก้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ข่าวไม่ดีอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ดวงความรัก คนโสดเจอคนเข้ามา จนสับรางแทบไม่ทัน คนนี้ก็ดี คนนี้ก็ปลื้ม ตัดสินใจไม่ถูกจริงๆ  ด้านคู่รัก ขนาดมีแฟนแล้ว ยังมีคนชอบ ตามมาเป็นมดแดงแฝงต้นมะม่วง โดยที่คุณก็รู้ แถมยังหวั่นไหวไปกับเขาด้วยสิ

 

ดวงรายวัน วันศุกร์

ดวงการเงิน มีรายจ่ายเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว เช่น ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม เป็นต้น

ดวงการงาน จะมีการเริ่มต้นทำโปรเจคส์ใหม่ๆ กับคนรอบข้าง  ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีและประสบความสำเร็จดี นอกจากนั้นคุณยังจะได้ไอเดียใหม่ๆ ระบบงานใหม่ๆ มาปรับใช้กับการทำงานด้วยสิ

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ไปหลงรักคนมีแฟนแล้ว กว่าจะรู้ตัวก็เกือบสายเกินแก้ ดังนั้นระวังตัวระวังใจให้ดีๆ ล่ะ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เจอรักสามเส้า เจอคนพยายามยั่วแฟนคุณให้หลง ทำคุณปรี๊ดแตกน่าดู   

 

ดวงรายวัน วันเสาร์

ดวงการเงิน แม้จะมีลาภลอยเข้ามา แต่ระวังเจอคนมาขอแชร์ผลประโยชน์หรือเงินทอง ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่

ดวงการงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในหน้าที่การงาน ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคุณ เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดี นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ไอเดียใหม่ๆ ในธุรกิจส่วนตัวด้วย แถมมีแนวโน้มว่าจะไปได้สวย

ดวงความรัก คนโสดมีแววจะได้ลงจากคานเสียที  เจอคนมาเอาใจ ชวนไปออกเดท ด้านคู่รัก มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจหรือเคลียร์ปัญหาเก่าๆ ที่เป็นปัญหาอยู่ ทำให้กลับมารักกันเหมือนเดิม

 

ดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงการเงิน ยังไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่  เจอแต่คนเอาเปรียบ  แถมยังเจอโรคเลื่อนอีกต่างหาก นอกจากนั้นคุณยังต้องใช้เงินเพิ่มเติมในเรื่องลงทุนบางอย่าง

ดวงการงาน ระวังเจอคนขโมยคนผลงาน หรือหลอกใช้คุณ แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งไปตีโพยตีพาย เพราะตอนนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวสารเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ดวงความรัก คนโสด ชอบใครก็ไม่คืบหน้า เขาเห็นคุณเป็นกิ๊กเท่านั้นแหละ ด้านคู่รัก ใจยังรักแฟนอยู่ แต่คุณก็ยังแอบปันใจให้คนอื่น ระวังว่าแฟนจะจับได้ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตล่ะ

 

Text: ดวงรายวัน แม่นๆ โดย จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up