ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2561

Alternative Textaccount_circle
event

ดูดวงรายวัน – ดูดวงแม่นๆ กับ ดวงสุดสัปดาห์

 

ดวงรายวัน วันจันทร์

ดวงการเงิน เครียดเรื่องหาเงิน เพราะมีแต่เรื่องเสียเงิน แถมยังมีรายจ่ายแบบกะทันหันอีกต่างหาก ดังนั้นควรบริหารการเงินให้ดีๆ

ดวงการงาน สถานการณ์ทำให้คุณสับสนว่าจะเปลี่ยนงานดีไหม เพราะมีคนมาเสนองานใหม่มาให้  ถือเป็นจังหวะดีที่คุณจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เสียชื่อเพราะไปพัวพันคนมีเจ้าของแล้ว  ด้านคู่รัก มีเกณฑ์หวั่นไหวไปกับคนใหม่ที่เข้ามา ทำให้กลายเป็นรักสามเส้า ไม่รู้เรื่องจะจบไปที่ตรงไหน

 

ดวงรายวัน วันอังคาร

ดวงการเงิน มีเกณฑ์กลุ้มใจเรื่องเงินทอง รู้สึกว่ามีเงิน แต่ก็ไม่ค่อยได้ใช้เพื่อตัวเองเท่าไหร่ เจอแต่คนรีดไถ

ดวงการงาน มีโอกาสทำงานที่ชอบหรือได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณได้ผลงาน เจ้านายชื่นชม  จนคุณเป็นปลื้มนักหนา

ดวงความรัก นโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหรือเป็นคนรักเก่า แต่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก ด้านคู่รัก เหนื่อยที่ต้องรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว  แต่ก็ต้องยอมทน เพราะคุณรู้สึกว่าอยู่คนเดียวโดยไม่มีเขาไม่ได้

 

ดวงรายวัน วันพุธ

ดวงการเงิน อาจจะมีโชคลาภเข้ามามาบ้าง แต่คุณก็เก็บเงินไม่อยู่ เพราะใช้จ่ายไม่ค่อยเป็น เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด

ดวงการงาน ปัญหาเกิดจากคนรอบข้างที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยต่อการทำงานของคุณเท่าไหร่ แถมยังชอบทำเรื่องง่ายให้กลายเป็นเรื่องยาก กดดันให้คุณทำงานในสิ่งที่คุณไม่อยากทำ

ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ปลิ้นปล้อน แต่คุณดันไปหลงคารมเขาเข้าเต็มไป แล้วต้องมานั่งเสียใจทีหลัง ด้านคู่รัก เจ็บที่รู้ว่าแฟนไม่เหมือนเดิม ไม่รักคุณเหมือนเก่า จนเหนื่อยที่จะรั้งอีกฝ่ายเอาไว้

 

ดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน วันนี้มีเกณฑ์สูญเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเก็บเงินไม่ได้ แล้วต้องมานั่งเสียดายเงินทีหลัง

ดวงการงาน เหนื่อยกายบ้าง แต่มีความสุข เพราะมีโอกาสทำงานด้านที่ตัวเองชอบ หรือเจ้านายให้รับผิดชอบงานด้านที่ตัวเองถนัด นอกจากนี้ มีความคิดที่จะทำธุรกิจส่วนตัวอย่างใดอย่างหนึ่ง

ดวงความรัก คนโสดมัวแต่คิดถึงคนรักเก่า ความหลังเก่าๆ จนไม่ยอมเปิดใจให้คนใหม่ที่เข้ามา ด้านคู่รัก มัวแต่เสียดายเวลา คุณเลยพยายามยื้ออีกฝ่ายไว้

 

ดวงรายวัน วันศุกร์

ดวงการเงิน จะมีลาภจากผู้ใหญ่ ทำให้ได้ของมีค่าที่อยากได้มานาน

ดวงการงาน งานยุ่งมาก แต่ก็สามารถทำได้ดี จนเจ้านายชมเชย  มีเกณฑ์ลงทุนใหม่ๆ เพิ่มเติม และได้รับเชิญไปร่วมงานสังคมที่มีเกียรติ

ดวงความรัก คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่โปรไฟล์ดี ตรงสเป็ค โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายพยายามทำดีลบความผิดในอดีต เลยพอทำให้คุณมีกำลังใจสานต่อความสัมพันธ์

 

ดวงรายวัน วันเสาร์

ดวงการเงิน วันนี้จะมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ แต่เป็นรายจ่ายที่คุณเต็มใจจ่าย มีโอกาสซื้อของที่อยากได้มานาน

ดวงการงาน จะมีเรื่องการงานให้ต้องตัดสินใจ จะมีคนมาเสนองานใหม่ให้ทำ จนคุณเกิดลังเล  คิดไม่ตกว่าจะอยู่หรือจะไปดี

ดวงความรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า ด้านคู่รักความสัมพันธ์แน่นแฟ้นจริงจัง มีการวางแผนอนาคตที่จะทำด้วยกัน

 

ดวงรายวัน วันอาทิตย์

ดวงการเงิน วันนี้ใครที่คิดทำธุรกรรมการเงินจะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีโอกาสถึงเอาเปรียบสูง

ดวงการงาน เจอแต่ปัญหาในเรื่องการทำงาน จนคุณเครียดว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นถูกต้องหรือยัง  นอกจากนั้นยังกังวลในเรื่องอนาคตการทำงานด้วย เพราะคุณเริ่มไม่แน่ใจว่าจะเดินหน้าหรือถอนตัวออกมาดี

ดวงความรัก คนโสดความรักดี จะมีคนเข้ามาเอาใจ ขอทำความรู้จัก ทำคุณเคลิบเคลิ้ม ด้านคนมีคู่แล้ว รู้สึกความรักลงตัวมากขึ้น เพราะอีกฝ่ายเปิดใจให้คุณมากกว่าเดิม แถมยังปรับปรุงตัวอีกต่างหาก ทำคุณยิ้มแก้มปริ 

 

Text: ดวงรายวัน แม่นๆ โดย จันทรา /Illustration: tump_tearapart

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up