A Tale of Mari and Three Puppies หนังที่คนรักน้องหมาไม่ควรพลาด

Alternative Textaccount_circle
event

Mari

           หนังที่เกี่ยวกับความรักและความผูกพันของคนและน้องหมานั้น จริงๆ มีหลายเรื่องมาก A Tale of Mari and Three Puppies คืออีกเรื่องที่คนรักน้องหมาไม่ควรพลาด เพราะดูแล้วคุณจะหลงรัก และซึ้งไปกับความรักของพวกเขา

A Tale of Mari and Three Puppies หรือชื่อไทย เพื่อนซื่อ… ชื่อมาริ เป็นหนังของประเทศญี่ปุ่น อย่างที่รู้ๆ กันว่าประเทศนี้ทำหนังแนวนี้ออกมาได้ซึ้งสุดไรสุด เรื่องนี้ก็เช่นกัน โดยเนื้อเรื่องเริ่มแรกนั้นไม่มีอะไรมาก โดยพูดถึงการพบลูกหมาของพี่น้องสองคน แล้วเก็บมาเลี้ยงโดยตั้งชื่อว่า มาริ เวลาผ่านไปหนึ่งปี มาริตัวน้อยก็ได้กลายเป็นแม่หมา ที่มีลูกๆ น่ารักสามตัว โอ้ยยย!! ละมุนมากจริงๆ ค่ะ ดูแล้วยิ้มตามเลย

Mari

แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เรายิ้มไปได้ตลอด เพราะหนังแนวนี้ต้องเล่นกับความรู้สึกแน่นอน เมื่อในเรื่อง เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวขึ้น ทำให้ครอบครัวของเด็กคนนี้ติดอยู่ในซากบ้านที่ถล่มลงมา แต่ก็รอดชีวิตมาได้ เพราะเจ้ามาริ นำทางหน่วยกู้ภัยมาช่วยค้นหา แต่เพราะคุณตาของเด็กคนนี้เจ็บหนัก เลยต้องรีบส่งตัวไปรักษา มาริและลูกๆ เลยถูกทิ้งไว้ที่เกาะ ซึ่งหลังจากนี้แหละค่ะ น้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว ร้องแล้วร้องอีก มีความลุ้นว่าพวกเขาจะได้เจอกันอีกมั้ย สุดฯ ไม่บอกแล้วกัน ถ้าอยากรู้ต้องไปดูเอาเอง

ปล.หนังซึ้งมาก ควรเตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้สัก2-3 ผืน

 

ภาพจาก : shibasenji.wordpress.com

ติดตามรีวิวหนังได้ที่นี่

รีวิว Hachi : A Dog’s Tale หนังที่ทำให้ใครหลายคนซึ้ง

NERVE เกมส์ที่ต้องเลือกว่าจะเป็น “ผู้เล่น” หรือ “ผู้ชม”

5 หนังแนววางแผนปล้น มันส์เว่อร์ ควรค่าแก่การดู!!!

Our Kind of Traitor เมื่อคนธรรมดาต้องมาเอี่ยวคดีระดับชาติ!

5 การ์ตูนอนิเมชั่น ดูกันได้ทุกเพศทุกวัย

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up